Share acc Truy Kích Miễn phí [Free], Vip Mới Nhất 2020 Update 06/2024

Để có những phút giây giải trí, thư giãn cùng trải nghiệm hấp dẫn, Mongchienthan.vn tổng hợp share acc truy kích miễn phí mới nhất 2020 cho anh em. Cho acc truy kích vip tới những anh em không có thời gian, công việc, tiền bạc,… cày để được một acc game truy kích như mong muốn.

Game truy kích là tựa game bắn súng khá lâu cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn thu hút được nhiều anh em game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên nhiều anh em đã chơi từ rất lâu nhưng chưa sắm đủ bộ trang bị, vũ khí nên việc tìm một acc truy kích vip đầy đủ trang bị là rất cần thiết. Hay những anh em tân binh cũng muốn có một acc vip miễn phí để cho thể solo những xạ thủ kỳ cựu.

DANH SÁCH ACC TRUY KÍCH VIP MỚI NHẤT

nhận Ngay

Chính vì thế, những acc truy kích vip dưới đây được Mộng Chiến Thần sưu tầm từ nhiều shop acc truy kích miễn phí cho anh em có những trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Một số acc Vip khá ngon, hoàn toàn miễn phí nên mình share anh em đừng đổi Pass nhé. Không để anh em game thủ chờ lâu nữa, hãy cùng khám phá bộ acc truy kích vip mới nhất và trải nghiệm game nào?

XEM THÊM : File Hack Truy Kích
                     Tải game Truy Kích Bản Trung Quốc

Tổng hợp bộ share acc truy kích miễn phí mới nhất

Bộ acc này được sưu tầm từ những anh em game thủ không còn chơi nữa, với một số được cho acc truy kích 2020 VIP mới đủ phụ kiện ít sử dụng. Lưu ý bạn nào không truy cập được acc có thể do anh em trước đã đăng nhập hoặc do người chơi trước đổi mật khẩu. Một số tài khoản có thể bị treo, block do nhiều người truy cập vào. Anh em yên tâm mình update thường xuyên, hứa hẹn share acc truy kích Vip sử dụng được cho anh em chiến.

  1. Tài Khoản: khoabuzz pass: khoathientai3
  2. Tài Khoản: zaingheo18 pass: davsha2020
  3. Tài Khoản: ozaba69 pass: tu1dentam
  4. Tài Khoản: rutosake pass: davsha2020
  5. Tài Khoản: leerock pass: hagn0406
  6. Tài Khoản: lyhunken pass: gnad2709
  7. Tài Khoản: thanhtung48 pass: tukhongden1
  8. Tài Khoản: haido7 pass: haihai0sau
  9. Tài Khoản: ngangocnghech pass: ngahxinhgai
  10. Tài Khoản: dungsky pass: dungdeptrai#1

Tuy nhiên, khi share acc truy kích cộng đồng rộng rãi nên có nhiều anh em đổi pass, phá đồ nên mình quyết định share list danh sách acc truy kích bí mât. Để lấy acc truy kích mới nhất, anh truy cập đường link dưới này nhé!

Cho acc Truy Kích miễn phí Vip :

Tiếp tục share, cho acc truy kích VIP miễn phí mới update cho các bạn nhé. Với nhiều acc trang bị súng chất, đầy đủ giáp, máu,… hi vọng anh em có phút giây giải trí hấp dẫn. Có thể nói, số lượng người chơi truy kích đang giảm sút. Tuy nhiên vẫn còn một số anh em kỳ cựu yêu thích tựa game bắn súng này nên game vẫn có khá hấp dẫn. List acc truy kích free này giúp anh em chiến ngay mà không cần cày đồ vất vả.

 1. Tài Khoản: skypepe pass: hai4chin6
 2. Tài Khoản: hangxinhgai pass: thuyhang0406
 3. Tài Khoản: hunganhdung pass: hungdz0816
 4. Tài Khoản: kzamage pass: 0copass
 5. Tài Khoản: buabata pass: 18040306
 6. Tài Khoản: thienpro1 pass: duthien07chin
 7. Tài Khoản: Khoadangcap pass: duckhoa!5^4
 8. Tài Khoản: ngochoang69 pass: hoangngocmk1
 9. Tài Khoản: canhsatpyipi pass: ductanh193
 10. Tài Khoản: hungcaothu1 pass: khongcomk1

Share acc Truy kích VIP chơi không lỗi:

Để trải nghiệm tốt, ít lỗi khi chơi, Mộng Chiến Thần tiếp tục sưu tầm và share cho acc truy kích ít lỗi cho anh em. Tất cả acc hoàn toàn free, chia sẻ chung cho mọi người chơi, hi vọng anh em game ít không đổi pass để mọi người trải nghiệm tựa game bắn súng hấp dẫn này nhé!

 1. Tài Khoản: thaiduong0211 pass: mklagi24
 2. Tài Khoản hanhcu85 pass: taokhongcopass
 3. Tài Khoản hangthanh69 pass: 581997
 4. Tài Khoản: thanhtung3d pass: eoconguoiyeu
 5. Tài khoản: bibitachi pass: duyanh178
 6. Tài Khoản: hungcaothu23 pass: eocannhomk
 7. Tài Khoản: anhduongmvbq2014 pass: Passkhongnho
 8. Tài Khoản: dagtuyen94 Pass: dungdongvo
 9. acc: tkbinvu20 pas: 25061993
 10. thanlancon21 pass: todiphattai

Mặc dù game truy kích không còn là game được hot như xưa những vẫn đủ hấp dẫn, kích tính để anh em game thủ chiến. Vì thế, Mộng Chiến Thần muốn dành tặng anh em bộ acc truy kích Vip miễn phí với trang bị cực khủng thoải mái cho anh em cày cuốc test đồ. Tuy nhiên vẫn còn một số anh em lấy dùng luôn và đổi pass, gây nhiều anh em không đăng nhập được. Hãy lịch sự sử dụng chung và share acc truy kích miễn phí VIP cho nhiều người được sử dụng nhé. Hãy thường xuyên cập nhật mongchienthan.vn để cập nhật tin tức mới nhé! Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Mã xác minh: mts45h