Dịch vụ backlink tại backlinkhp.com: Nơi mua bán backlink báo, gov, entity uy tín Update 05/2024

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị agency cung cấp các dịch vụ liên quan đến marketing online như dịch vụ content marketing hay dịch vụ backlink….Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả làm việc của như giá thành của những đơn vị này đến đâu, liệu có thật sự uy tín như điều mà các đơn vị này quảng cáo hay không?

Backlink đóng vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch marketing online, chiến dịch SEO của các doanh nghiệp, thương hiệu và website. Tuy nhiên, vai trò cụ thể của yếu tố này đến đâu?

dịch vụ backlink 01

  • Thông qua backlink, bạn có thể cải thiện thứ hạng website của mình trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm của Google một cách hiệu quả và bền vững nhất.
  • Giúp bạn đảm bảo chắc chắn rằng các site trong website của bạn được index, đặt chỉ mục nhanh hơn. Đây là một yếu tố có tác động tích cực đến thứ hạng từ khóa website của bạn.
  • Giúp tạo ra một lượng truy cập gián tiếp lớn thông qua các backlink, lôi kéo người đọc đến với website của bạn mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm.

Backlinkhp.com là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đến các doanh nghiệp, thương hiệu và chủ website các dịch vụ liên quan đến việc mua bán backlink. Đến với agency này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm sau:

dịch vụ backlink

  • backlinkhp.com cung cấp đến bạn hệ thống backlink chất lượng, cho hiệu quả cao trong việc tăng lượng traffic và cải thiện độ uy tín, tăng thứ hạng website của bạn.
  • backlinkhp.com cung cấp đa dạng các gói backlink phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp, từng khách hàng khác nhau, từ những website yếu, mới làm đến những website lâu năm. Các dịch vụ backlink mà đơn vị này cung cấp gồm có backlink báo, dịch vụ entity, dịch vụ book báo PR và dịch vụ Guest Post.
  • Quy trình làm việc tại đơn vị agency này rất chuyên nghiệp và minh bạch với cam kết, hợp đồng và báo cáo rõ ràng khi dịch vụ được hoàn tất, cho phép khách hàng quản lý và theo dõi hiệu quả hoạt động của dự án.
  • Cung cấp đến khách hàng nhiều combo hấp dẫn như mua càng nhiều, giá càng ưu đãi hay các hỗ trợ kèm theo,.. giúp bạn và doanh nghiệp của mình tối ưu được chi phí và tối đa được lợi ích một cách hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc tại backlinkhp.com

Để hiểu rõ hơn về backlinkhp.com, bạn có thể tìm hiểu qua về quy trình làm việc tại đơn vị uy tín này qua các bước sau đây:

dịch vụ backlink 02

Bước 1: backlinkhp.com sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các kênh marketing từ lĩnh vực mà khách hàng muốn đặt link đến website muốn đi link, thời gian cũng như số lượng backlink….

Bước 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn của backlinkhp.com sẽ tư vấn gói backlink phù hợp với yêu cầu của bạn. Trước đó website của bạn sẽ được kiểm tra một lượt để tìm hiểu về các vấn đề như SEO onpage hay cấu trúc web,…

Bước 3: Khách hàng và backlinkhp.com sẽ thống nhất gói backlink phù hợp cùng trao đổi về quyền lợi và cam kết khi sử dụng gói dịch vụ backlink đó.

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ cho banbaklink.com hoặc đặt cọc trước 70% giá trị hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Backlink HP sẽ tiến hành đặt link cho khách hàng theo hợp đồng đã ký kết. Khi công việc hoàn tất, đơn vị này sẽ tiến hành bàn giao kết quả công việc một cách chi tiết và đầy đủ để khách hàng kiểm tra và thanh toán nốt giá trị hợp đồng còn lại nếu có.

Như vậy, backlinkhp.com hoàn toàn là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu về dịch vụ backlink. Vậy còn chờ gì mà không nhấc máy lên liên hệ tới backlinkhp.com để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://backlinkhp.com/