Dịch vụ backlink tại banbacklink.com: Địa chỉ tin tưởng để nâng tầm thương hiệu bạn Update 07/2024

Backlink là yếu tố quan trọng, không thể thiếu với bất kỳ thương hiệu, website nào khi muốn cải thiện vị trí của mình trên bảng kết quả tìm kiếm. Hiểu được vai trò đó của backlink cũng như nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, chủ website mà các dịch vụ backlink được ra đời và trở thành một trong những nhân tố chính quyết định đến kết quả của chiến dịch marketing online, chiến dịch SEO.

Backlink là yếu tố quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chiến dịch SEO nào. Tuy nhiên, nếu backlink không đủ mạnh và không đủ nhanh thì thương hiệu và website của bạn sẽ mãi đứng sau những thương hiệu khác, kết quả kinh doanh của bạn sẽ ngày càng “bê bết” hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cung cấp backlink của các doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

dịch vụ backlink 2

 • Giúp tăng tốc độ index backlink.
 • Tăng độ tin tưởng, độ uy tín cho website của bạn.
 • Giúp tăng thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng và bền vững nhất.
 • Giúp duy trì TOP tìm kiếm một cách bền vững, hạn chế tình trạng cạnh tranh bởi các website, các thương hiệu khác.
 • So với tự làm backlink thì sử dụng dịch vụ cung cấp backlink của các đơn vị agency sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân sự làm backlink, giảm tình trạng phải chọn lọc từng site một để đặt backlink cũng như không cần phải tốn tiền mua site chất lượng để đặt link. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí nhân sự vừa giúp tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Banbacklink.com là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, chuyên cung cấp các backlink chất lượng cho các khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với đơn vị này, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

dịch vụ backlink 1

 • Đa dạng các loại backlink để bạn doanh nghiệp lựa chọn, phù hợp với mọi chiến dịch SEO và mọi chủ đề, mọi lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm: dịch vụ backlink báo, backlink entity, backlink từ guest post,..
 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện hàng nghìn đơn hàng backlink chất lượng, mang đến hiệu quả cho hàng trăm website lớn nhỏ khác nhau.
 • Có nhiều combo quà tặng, khuyến mại hấp dẫn như tặng bài PR trên các trang báo điện tử chính thống hay tặng backlink báo, hỗ trợ tối ưu SEO, hỗ trợ tối ưu tốc độ load trang web,….
 • Giá cả phù hợp khi không qua trung gian và có nhiều chính sách giảm giá, khuyến mại, ưu đãi với khách hàng thân thiết.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu Onpage hiệu quả với sự tư vấn của các chuyên gia SEO.
 • Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên các backlink được xây dựng đều cho hiệu quả cao trong việc tăng lượng traffic, tăng thời gian onpage và tăng thứ hạng cho website.

Banbacklink.com cung cấp đến bạn rất nhiều gói dịch vụ làm backlink khác nhau với những ưu điểm mà khó đơn vị agency nào hiện nay có được.

dịch vụ backlink 3

 • Dịch vụ cung cấp backlink Social Entity: cung cấp hệ thống entity lớn lên tới hàng trăm site chất lượng được chọn lọc kỹ càng, chỉ số PA, DA cao, thậm chí trên 95 cùng với sự hỗ trợ tư vấn bởi các chuyên viên SEO, các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, mang đến tỷ lệ index backlink cao trên 95%.
 • Dịch vụ  cung cấp backlink Guest Post: cung cấp trên 100 site guest post chất lượng với đa dạng các chủ đề cùng nhiều combo khuyến mại, ưu đãi.
 • Dịch vụ cung cấp backlink báo điện tử: cung cấp đến bạn hàng chục, hàng trăm đầu báo điện tử lớn nhỏ khác nhau với nhiều chủ đề, các chỉ số UR, DR cao, lượng traffic lớn.
 • Dịch vụ book báo PR trên các trang báo điện tử lớn, uy tín: cung cấp cho bạn trên 300 đầu báo điện tử lớn nhỏ trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề với mức giá tiết kiệm nhất khi không qua trung gian cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ support và đội ngũ content giàu kinh nghiệm.

Vậy hãy liên hệ ngay với banbacklink.com để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về dịch vụ backlink bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://banbacklink.com/