Ricardo milos là ai mà hot đến như vậy? Update 04/2024

Màn khiêu vũ của Ricardo Milos lần đầu tiên được đăng tải trên một trang phim 18+ đồng tính nam có tên Jock Butt, nhưng đã nhanh chóng lan truyền thành meme mà ai cũng biết nhưng chẳng ai muốn nhớ. Vậy ricardo milos là ai?

ricardo milos là ai?
ricardo milos là ai?

Ricardo Milos là người mẫu Brazil với video nhảy sexy. Điệu nhảy của Ricardo được thêm vào loạt phim 18+ của Nhật Bản trên một trang web có tên Nico NIco Douga (NND) vào cuối năm 2011. Khoảng cuối năm 2018, cộng đồng mạng bắt đầu sử dụng điệu nhảy của Ricardo làm mồi nhử. dụ người dùng xem video của mình hoặc chuyển cảnh giữa các clip khác nhau trên cùng một trang và thường được dùng để làm video trong ứng dụng tiktok.

Nguồn gốc

Điệu nhảy của Ricardo MIlos (Bấm để xem video gốc) lần đầu tiên được đăng tải trên một trang phim đồng tính 18+ có tên Jock Butt. Trong video này, MIlos khiêu vũ gợi cảm khi quàng khăn đỏ trên đầu và mặc đồ lót in hình lá cờ Mỹ. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2010, video này được đăng lên NND như một phần của Gachimuchi và nhận được hơn 500.000 lượt xem. Điệu nhảy của MIlos đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ bộ truyện Gachimuchi và vì ngoại hình của anh rất giống Ronaldinho nên NND đã đặt cho anh một biệt danh là Ro nau jii nyo – nghĩa là Thủ dâm.

Điệu nhảy của Ricardo MIlos
Điệu nhảy của Ricardo MIlos

Biến thể đầu tiên: D Dance Like a Butterfly

Biến thể đầu tiên khởi động meme Ricardo Milos thực sự bắt nguồn từ Nhật Bản với video D Dance Like a Butterfly (蝶 の よ う に 舞 い ー ニ ョ, Chou No You Ni Maiinyo) – Nhảy như một con bướm vào ngày 14 tháng 7 năm 2011. Đoạn video đã nhận được hơn 850.000 lượt xem và đạt vị trí đầu tiên trên trang NND. Video này thực sự cực kỳ đơn giản với một nhân vật Yuyuko Saigyouji trong series Touhou và nhảy y hệt như Ricardo Milos. VIdeo cũng được đăng tải lên Youtube và nhận được hơn 150.000 lượt xem

Cú lội ngược dòng của năm 2018 và Cuộc chiến Ricardo trên Tik Tok

Sau nhiều lần điều ra và tìm kiếm mongchienthan.vn đã có một số thông tin là Ricardo một lần nữa trở lại làng meme quốc tế khi bất ngờ nổi tiếng tại Nga vào giữa năm 2018. Cộng đồng VKonkanteТанцы Рикардо Милоса (Dancing Ricardo Milos) đã đăng video của Ricardo và nhận được hơn 50.000 lượt xem. Không lâu sau đó, YouTuber Yarix đã đăng tải lại video này lên youtube cùng với meme Howrad the Alien. Howard, dù sống không lâu nhưng đã giúp Ricardo xuất hiện cùng anh và đạt được hơn 100.000 lượt xem cá nhân.

Tiếp đó, Tik Tok bất ngờ nổ ra cuộc đấu khẩu giữa Ricardo Milos vs hàng loạt clip nhảy của các cô gái trên Tik Tok, so sánh hai người nhảy song song. Chưa hết, người dùng Tik Tok còn tự tay tung ra bẫy bạn bè và cộng đồng mạng bằng clip cô gái nhảy sexy, rồi flash Ricardo bất ngờ để troll.

Cú lội ngược dòng của năm 2018 và Cuộc chiến Ricardo trên Tik Tok
Cú lội ngược dòng của năm 2018 và Cuộc chiến Ricardo trên Tik Tok

Vào tháng 10, Youtuber saile789 đã đăng một video gian lận khác bằng cách chèn Ricardo Milos thay vì Bonbibonkers với bài hát DotA của Basshunter, đã nhận được hơn 40.000 lượt xem trong 2 tháng.

Hơn nữa, Ricardo cũng tham gia thị trường 4chan trong phần NSFW Video, sau đó tạo cả ảnh gif và mục riêng cho Ricardo trên 4chan. Các gif và video của Ricardo cũng được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội lớn là Discord và Youtube thông qua nhiều clip tổng hợp các meme troll khác nhau.

Kể từ đó, từ khóa ricardo milos là ai được rất nhiều người dùng tìm kiếm và Ricardo bùng nổ trên toàn cầu, được xác nhận là meme không thể chết trên Pewdiepie’s Meme Review, khi anh ấy nổi tiếng nhờ Review Meme, và meme đó đã chết vào tuần sau (với Ricardo, nó vẫn còn khá mạnh mẽ và đó là nhiều biến thể khác).

Xem thêm:

Simp là gì? Cách sử dụng meme

Wibu là gì? Có đáng ghét đến như vậy không?