Hướng dẫn download total war three kingdoms full crack Update 04/2024

Total War: Three Kingdoms là game chiến thuật theo lượt pha trộn chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và Sega phát hành trên PC. Game là phần thứ 12 trong loạt Game Total War, được phát hành cho PC vào ngày 23 tháng 5 năm 2019. Total War: Three Kingdoms nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, nhiều người đặc biệt ca ngợi cơ chế gameplay dựa trên nhân vật và các yếu tố tường thuật của nó.

Game đã lập kỷ lục người chơi đồng thời cho series Total War, với hơn 160.000 người chơi đồng thời vào ngày phát hành và 192.000 người vào cuối tuần đầu tiên, trở thành game chiến thuật chơi đồng thời lớn nhất trên Steam. Bên cạnh đó, tựa game này cũng là game bán chạy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, bán được hơn 1 triệu bản trong vòng chưa đầy một tuần kể từ lần đầu tiên phát hành. nhưng về phần bản quyền game thì các bạn cũng biết Việt Nam rất ít người thích mua bản quyền vì vậy mộng chiến thần sẽ viết 1 bài download total war three kingdoms full crack cho các bạn có thể trải nghiệm game miễn phí

 total war three kingdoms full crack
total war three kingdoms full crack

Bối cảnh 

Game diễn ra ở Trung Quốc vào năm 190 sau Công Nguyên, trong đó triều đại nhà Hán huy hoàng một thời đang trên bờ vực sụp đổ. Vị hoàng đế mới – Xian, lên ngôi năm 8 tuổi, đã bị thao túng bởi lãnh chúa Đổng Trác, người có quyền cai trị áp bức dẫn đến hỗn loạn. Các lãnh chúa mới nảy sinh và thành lập liên minh để bắt đầu chiến dịch chống lại Đổng Trác. Với mỗi lãnh chúa với tham vọng luôn thay đổi và liên minh cá nhân, những nhà vô địch nổi lên từ những cuộc chiến không ngừng nghỉ sẽ định hình tương lai của Trung Quốc.

Lối chơi

Giống như người tiền nhiệm của series, Total War: Three Kingdoms là một game chiến thuật theo lượt pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, người chơi điều khiển một trong 11 phe phái trong game, tham gia vào cuộc chiến anh dũng tiêu diệt các phe phái khác, thống nhất Trung Hoa và trở thành kẻ thống trị cuối cùng.

Game có hai loại Game. Phần đầu tiên, “Lãng du”, dựa trên tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, trong phần này các vị tướng được trời phú cho sức mạnh gần như siêu nhiên. Một vở kịch khác, “Chế độ ghi chép”, dựa trên nguyên tác lịch sử Tam Quốc, có nội dung gần gũi hơn với sự thật lịch sử. Trong chế độ Hồ sơ, sức mạnh vô song của các vị tướng bị loại bỏ và chúng không thể được chỉ huy riêng biệt.

Chế độ chơi

Game có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên, “Romance” dựa trên tiểu thuyết “Romance of the Three Kingdoms”, trong đó các vị tướng được ban cho sức mạnh gần như siêu nhiên. Một chế độ khác, “The Record” dựa trên Tam Quốc Chí, trình bày một phiên bản lịch sử chân thực hơn. Trong hồ sơ của họ, các nhà vô địch đã bị loại bỏ sức mạnh và họ không còn có thể được chỉ huy riêng lẻ, ngoài việc thay đổi một số thiết bị trong Game để giống với lịch sử hơn.

Các yếu tố nổi bật của Game

 • Khám phá Trung Quốc của Tam Quốc, một vùng đất có vẻ đẹp ngoạn mục. Chiến đấu qua môi trường cận nhiệt đới tươi tốt, sa mạc khô cằn và những ngọn núi phủ tuyết.
  Chiêm ngưỡng các di tích thần thoại lộng lẫy như Vạn Lý Trường Thành, sông Dương Tử. Du lịch đến bốn góc của Trung Quốc để đạt được mục tiêu của bạn là khôi phục lại sự hài hòa của những cảnh quan được cho là của nó.
 • Tạo dựng một đế chế mới bằng cách hóa thân thành một trong mười hai vị lãnh chúa được rút ra từ tác phẩm lịch sử và nổi tiếng của Trung Quốc: Tam quốc chí.
 • Các anh hùng mang tính biểu tượng trở nên sống động hơn cả chính họ, và chính mối quan hệ của họ sẽ mô tả tương lai của Trung Quốc cổ đại.
 • Tất cả các nhân vật đều được làm hoạt hình theo cách riêng của họ: mỗi người đều có cá tính và động lực riêng, cũng như sở thích và màu sắc riêng.
  Với đồ họa đẹp mắt và những trận đánh Wushu lộng lẫy, Game là hiện thân của nghệ thuật chiến tranh.
 • Các chiến dịch và trận chiến theo lượt được kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Các hành động trong trận chiến có hậu quả lớn hơn: chúng ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn có với các anh hùng của mình, cũng như tình bạn và kẻ thù sẽ phát triển với các nhân vật khác.
 • Trong một thế giới mà các đồng minh mạnh mẽ là chìa khóa thành công, đó là một điều hoàn toàn mới cần xem xét để giành được chiến thắng.

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 – 64bit
 • CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
 • RAM: 4GB.
 • HÌNH ẢNH: GeForce GTX 650 Ti | Radeon HD 7850 1GB VRAM | Đồ họa Intel UHD 620
 • KÍCH THƯỚC GAME: 42GB.
 • Ổ cứng CỨNG: 50GB.

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
 • RAM: 8GB.
 • HÌNH ẢNH: GeForce GTX 970 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM
 • KÍCH THƯỚC GAME: 42GB.
 • Ổ cứng CỨNG: 50GB.

Link download total war three kingdoms full crack

CLICK DOWLOAD NGAY

LINK VIỆT HÓA

Hướng dẫn cài đặt – download total war three kingdoms full crack

download total war three kingdoms full crack
download total war three kingdoms full crack

Bước 1: Tắt tất cả các chương trình diệt vi rút. Tắt cả Cài đặt Bộ bảo vệ Windows.
Bước 2: Cài đặt các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần, dùng mãi mãi). Nếu bạn chưa biết, hãy xem hướng dẫn trong phần Câu hỏi thường gặp.
Bước 3: Sử dụng UltraISO để Mount tệp .iso vào ổ đĩa ảo.
Bước 4: Chạy tệp Setup.exe để cài đặt. Lưu ý luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không click đúp vào file cài đặt.
Bước 5: Bước cờ. Sao chép tất cả các tập tin trong thư mục “PLAZA” vào đường dẫn cài đặt game.
Bước 6: Vào đây và chơi game.
Bước 7: Bước Việt hóa.

Vừa rồi mộng chiến thần đã hướng dẫn các bạn cách download total war three kingdoms full crack, chúc các bạn tải game thành công và thưởng thức bản tải miễn phí này nhé!