Share Acc Fifa Miễn Phí, Chia Sẻ Fifa Free Cộng Đồng Mới 2020 Update 04/2024

Share acc fifa miễn phí là chủ đề mà hôm nay Mộng Chiến Thần sẽ chia sẻ tới anh em yêu thích thể loại game bóng đá. Như anh em đã biết Fifa được biết đến là tựa game thể thao đá bóng được phát hành vởi garena, đã và đang được nhiều anh yêu thích. Tuy tựa game này không còn hot như xưa nhưng vẫn còn khá đông đảo anh em game thủ mê thể thao yêu thích.

Tựa game thể thao FiFA Online 4 không phải ngẫu nhiên mà được mà game thủ Thế giới và Việt Nam yêu thích. Mà game mang lại cho người dùng trải nghiệm chân thực với dàn cầu thủ yêu thích mang lại phút giây giải trí, thư giãn khó quên. Tựa game nhập vai thể thao FIFA Online 4 giúp anh em hóa thân thành những cầu thủ chuyên nghiệp cùng đội hình chất lượng, hình ảnh sắc nét tạo trải nghiệm hấp dẫn

DANH SÁCH NGAY ACC FIFA VIP MỚI NHẤT

NHẬN Ngay

Chính điều này mà nhiều anh em game thủ tìm acc FIFA miễn phí sở hữu những cầu thủ khủng và BP. Không mất nhiều thời gian của anh em nữa, mình xin chia sẻ acc fifa VIP với đội hình chất lượng cho anh em trải nghiệm.

Xem Thêm : Hack Fifa Online 3
                    Link Download Fifa 17 Full Link Tốc Độ Cao
                    Tổng hợp code FiFA Online cập nhật mới nhất

Chia sẻ acc fifa miễn phí mới nhất 2020

Nhiều anh em game thủ muốn có một đội hình chất lượng, hay những anh bị mất nick muốn tìm cho mình một acc fifa free để chơi giải trí. Vì thế mình đã sưu tầm và tổng hợp 50+ acc fifa cộng đồng cho anh em thoải mái chiến game. Dưới đây là danh sách share acc FIFA Online 4 (FO4) được cập nhật mới nhất 2020:

acc fifa miễn phí mới nhất
acc fifa miễn phí mới nhất
 1. Tài khoản: allankiba / Mật khẩu: hanro92
 2. Tài khoản: masterfifa4 / Mật khẩu: bgulpe26
 3. Tài khoản: pro_love69 / Mật khẩu: Bpritces
 4. Tài khoản: messina / Mật khẩu: jauay53
 5. Tài khoản: jangpro / Mật khẩu: kzanange
 6. Tài khoản: supper49 / Mật khẩu: conchoso1
 7. Tài khoản: ankz03 / Mật khẩu: maiyeuem03
 8. Tài khoản: winpro / Mật khẩu: putamina
 9. Tài khoản: phuocalenca / Mật khẩu: huuphuoc97
 10. Tài khoản: hungtran91 / Mật khẩu: thanchet804

Do đây là danh sách acc fifa cộng đồng free nên rất hy vọng anh em sau khi chơi xong hãy để nguyên pass đăng nhập để mọi người cùng chơi chung nhé. Bởi nhiều anh em có phàn nàn với mình vẫn đề acc fifa miễn phí này không đăng nhập được, tài khoản đã bị thay đổi thông tin.

Đối với anh em nào thực sự cần acc chơi chung không đổi mật khẩu, không phá đội hình khi chơi có thể liên hệ trực tiếp với mình hoặc truy cập link để nhận ngay acc mới nhất

Danh sách share acc fifa free có mật khẩu cấp 2

Hiện thì có rất nhiều bạn xin acc FIFA Online 4 nên mình cố tình tìm kiếm để gửi đến, tuy nhiên những tài khoản này không chắc sẽ truy cập được, nhưng bạn cứ thử xem, biết đâu sẽ có được một acc Fo4 ưng ý, mình sẽ cập nhật thường xuyên đấy!

Hiện tài có rất nhiều bạn xin acc fifa miễn phí nên mình sưu tập nhiều tài khoản fifa online 4 (FO4) để gửi đến anh em. Những tài khoản này được mình update thường xuyên nên anh em có thể đăng nhập chiến nhé. Tuy nhiên mình cũng hy vọng anh em chơi xong không nên đổi pass để anh em chơi sau có thể giải trí thư giãn thoải mái.

Tổng hợp acc fifa online miễn phí mật khẩu cấp 2
Tổng hợp acc fifa online miễn phí mật khẩu cấp 2

Rất nhiều anh em game thủ muốn bảo mật hơn về sơ đồ chiến thuật, danh sách cầu thủ nên thường lựa chọn cách đặt acc đặt mật khẩu cấp 2. Thường khi bạn đã truy cập vào game được nhưng nếu không có mật khẩu cấp 2 thì sẽ chơi game được. Dưới đây là danh sách chia sẻ acc FIFA free có mật khẩu cấp 2 dành cho anh em, lựa chọn nick có đội hình phù hợp cầu thủ yêu thích nhất của bạn để sử dụng nhé.

 1. ID: giangduc – Pass: giang396 – Mật khẩu cấp 2: 1996
 2. ID: trinhdeptrai99 – Pass: vantrinhluong – Mật khẩu cấp 2: 0378
 3. ID: tranmanhhung – Pass: hung007 – Mật khẩu cấp 2: 7611
 4. ID: quangdu08 – Pass: duongvandu – Mật khẩu cấp 2: 0893
 5. ID: quangbibi – Pass: quangh38 – Mật khẩu cấp 2: 3899
 6. ID: trinhdz98- Pass: dangvantrinh – Mật khẩu cấp 2: 9803
 7. ID: manhducvip – Pass: manhtruong09 – Mật khẩu cấp 2: 5936
 8. ID: tanpro2k1 – Pass: tandinh2k1 – Mật khẩu cấp 2: 3901
 9. ID: pro_vip – Pass: trung097 – Mật khẩu cấp 2: 8431
 10. ID: dangvancuong – Pass: cuongdang248 – Mật khẩu cấp 2: 1129

Một số acc fifa cộng đồng có mật khẩu cấp 2 được chia sẻ trên đây hy vọng anh em có phút giải trí thư giãn thoải mái với thể loại game thể thao bóng đá này. Hiện mình còn một số acc FIFA free Online 4 VIP không thể chia sẻ công khai nên đây nếu bạn thực sự liên hệ trực tiếp với mình nhé.

Trên đây là một số acc FIFA miễn phí, FIFA cộng đồng chia sẻ tới anh em nào thực sự cần. Mộng Chiến Thần sẽ cập nhật share acc thường xuyên nên anh em theo dõi để nhận được tin mới nhất. Anh em nào có acc fifa Vip nào không chơi có thể bình luận bên dưới hoặc gửi cho mình cập nhật cho anh em cùng sử dụng nhé.