Lịch thi đấu tuần 4 Icon Series SEA mùa Thu 2021: SBTC Esports đại chiến SGP Update 06/2024

Sau loạt giải đấu mùa Hè, Riot Games Đông Nam Á tiếp tục hợp tác cùng các đối tác khu vực tổ chức các giải đấu Icon Series SEA mùa Thu 2021 dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Lịch thi đấu tuần 4 Icon Series SEA mùa Thu 2021: SBTC Esports đại chiến SGP - Ảnh 1

VNG tiếp tục là Ban tổ chức giải đấu chuyên nghiệp Icon Series SEA Mùa Thu 2021 khu vực Việt Nam. Tại giải đấu lần này, 10 đội tuyển Thể thao điện tử chuyên nghiệp tranh tài sẽ bao gồm: SBTC Esports, CERBERUS Esports, Saigon Phantom, Team Flash, VEC Fantasy, Divine Esports, TG Esports, GameHome Esports, EGO Esports và MDH Esports. Trong đó, SBTC Esports là đương kim vô địch của giải.

Thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ 17h các ngày thứ Năm tới Chủ nhật. Vòng bảng (BO3) kéo dài trong 4 tuần, từ ngày 15/7 tới ngày 8/8. Vòng play-off (BO5) sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần, từ 18/8 – 22/8. Ngoài ra, 10 đội tuyển còn nhận được tiền hỗ trợ của VNG với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Dựa theo tình hình xã hội hiện tại, các đội tuyển tham dự giải đấu Icon Series SEA mùa Thu 2021 sẽ bắt buộc thi đấu online tại gaming house riêng mỗi đội. Tổng giá trị giải thưởng vẫn là 2,5 tỷ đồng, với 800 triệu đồng dành cho đội vô địch. Đây là giải đấu được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội vươn tầm quốc tế cho các tuyển thủ, cũng như những trải nghiệm mãn nhãn dành cho các khán giả Esports.