Tốc Chiến kết hợp với Tage ra mắt MV rap đầu tiên Update 07/2024

Trước đó, fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã làm mọi người không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ sẽ có 2 rapper trẻ hợp tác với trò chơi nhân dịp sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng. Và sau đó, đa phần các game thủ đã vô cùng hào hứng khi đón nhận MV Rap đầu tiên của tựa game MOBA này với tên gọi “Ánh Sáng Bất Bại”. Đây là cũng sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Tốc Chiến và rapper Tage, cái tên từng để lại nhiều dấu ấn trong chương trình Rap Việt mùa 1.

Ngay khi MV rap vừa xuất hiện trên kênh Youtube Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, các game thủ cũng như cộng đồng mạng Việt Nam đã bày tỏ khá nhiều sự khen ngợi cho sự hợp tác này. Qua những câu rap bắt tai trên nền nhạc sôi động, Tage đã thể hiện rõ tinh thần chiến đấu kiên cường của các Vệ Binh Ánh Sáng cho người nghe. Đồng thời, rapper sinh năm 2001 còn mong muốn rằng bài hát sẽ là động lực để người chơi cùng nhau thể hiện đam mê và nhiệt huyết của mình. 

Tốc Chiến kết hợp với Tage ra mắt MV rap đầu tiên - Ảnh 1
Sự kết hợp thú vị với Tage đã khiến cho cộng đồng Tốc Chiến “dậy sóng”.

Thậm chí phần điệp khúc của MV rap còn được đánh giá là cực kì cuốn hút, “gây nghiện”. Với nhiều điểm cộng như vậy, không khó hiểu vì sao sản phẩm “Ánh Sáng Bất Bại” của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã có hơn 50.000 lượt xem trong vòng 24h đăng tải, với hơn 300 lượt bình luận. Đây là những con số đáng khích lệ đối với ca khúc rap đầu tiên của tựa game MOBA này, cũng như đánh dấu sự mở đầu ấn tượng khi Tốc Chiến bắt tay cùng rapper Tage.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, dự kiến trong vài ngày tới, cộng đồng sẽ được chứng kiến MV rap thứ 2 của sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng, do rapper NIZ thể hiện. Đây cũng là rapper trẻ đang nổi lên trong làng âm nhạc Việt Nam, do đó các game thủ Tốc Chiến có quyền mong đợi thêm một tác phẩm chất lượng cho cộng đồng.