Download battlefield bad company 2 full crack [LINK NHANH] Update 06/2024

Battlefield bad company 2 một tựa game bắn súng đình đám một thời gian. Rất rất nhiều bạn muốn trải nghiệm game bắn súng này nhưng do là sinh viên không đủ tiền để mua bản quyền game. Hiểu điều đó Mộng chiến thần sẽ làm một bài viết về hướng dẫn cài đặt và tải game battlefield bad company 2 full crack cho các bạn cùng trải nghiệm miễn phí.

Giới thiệu tổng quan game battlefield bad company 2

Thế giới ngoài kia đang tạm biệt những ngày cuối cùng của năm 2020, và các game thủ chúng mình muốn nó tồn tại mãi mãi trong khi Steam vẫn đang giảm giá điên cuồng thông qua Winter Sale. Kết hợp với việc trợ giá cho Việt Nam, đây là cơ hội hoàn hảo để bạn sở hữu những trò chơi mà mình yêu thích. Và một trong những tựa game đó chính là Battlefield: Bad Company 2 – một trong những phiên bản thành công nhất của dòng Battlefield và vẫn có lượng người chơi cực kỳ đông đảo.

Với sự kiện Steam Winter Sale, Battlefield: Bad Company 2 đang được bán với giá rẻ giật mình. Bạn sẽ rất sốc khi nghe người viết nói rằng siêu FPS này có giá 47 nghìn đồng. Vâng, chính xác là 47.000 cho một tựa FPS vẫn có rất nhiều game thủ tham gia chế độ Multiplayer. Với những điểm mạnh như chiến trường rộng lớn, siêu bản đồ, môi trường hủy diệt và hệ thống vũ khí đồ sộ .. thì đây chính là cơ hội lớn để rinh ngay siêu phẩm này về.

Download Battlefield Bad Company 2 Full Crack

Battlefield: Bad Company 2 đưa game thủ vào một cuộc chiến tranh giả tưởng mà Mỹ chính thức đối đầu với Nga, mở ra một thời kỳ vô cùng đen tối trên thế giới. Ở đó game thủ sẽ gia nhập đơn vị khét tiếng “Bad Company” với nhiệm vụ thu hồi vũ khí mang tên “Scarlar” – là một quả bom xung điện từ cực lớn sẵn sàng vô hiệu hóa mọi hoạt động của thiết bị. electron trong bán kính nhất định. Bởi vì sức mạnh của vũ khí mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu nó.
Battlefield: Bad Company 2 đã phát hành cách đây 7 năm nhưng vẫn giữ được đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng thời thượng ngay cả khi so sánh với tiêu chuẩn năm 2017. Kiếm điểm gần như hoàn hảo của các nhà phê bình, trở thành một lựa chọn không thể thiếu đối với chúng mình.

Chế độ chơi trong Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Bad Company 2 xuất xưởng với bốn chế độ nhiều người chơi. Rush – Chế độ chơi kiểu tấn công, chịu trách nhiệm cho đội tấn công phá hủy các trạm MCOM của hậu vệ trước khi mất đi một lực lượng nhất định. Các hậu vệ được tặng số lượng vé hồi sinh không giới hạn.

battlefield bad company 2 full crack
battlefield bad company 2 full crack

Conquest – Thương hiệu nhượng quyền Battlefield, Conquest có các đội chiến đấu để giành quyền kiểm soát lá cờ. Khi một đội bị bắt cờ, người chơi được phép hồi sinh tại vị trí đó. Đội đầu tiên không nhận được vé hồi sinh.
Squad Deathmatch – Một đội tử thần với bốn đội trên cùng một bản đồ.

Squad Rush – Một biến thể nhỏ hơn của chế độ Rush thông thường chỉ có 4 người chơi mỗi bên. Chế độ này chỉ chứa một xe tăng trên mỗi tầng, hai căn cứ và không có xe. Nó có sẵn khi ra mắt trên phiên bản PC nhưng chỉ là phần thưởng cho đơn đặt hàng trước trong ba mươi ngày đầu tiên trên PS3 và Xbox 360 ở Bắc Mỹ.

Đồ họa của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ chơi DLC: Onslaught – Chế độ chơi co-op cho phép tối đa bốn người chơi chiến đấu với nhau thành một đội thông qua 4 cấp độ khác nhau, chiến đấu với kẻ thù do máy tính điều khiển. Về cơ bản, đây là chế độ chơi Rush nơi AI đang bảo vệ. Người chơi sẽ liên tục mở khóa các khu vực trên bản đồ khi họ thu phục các lá cờ trái ngược với việc Rush phá hủy trạm M-Com. Điểm được trao như trong một trò chơi nhiều người chơi thông thường; mặc dù chúng không được tính vào số liệu thống kê nhiều người chơi, gem, huy hiệu hoặc bất kỳ số liệu thống kê nhiều người chơi khác của bạn. Chế độ này được phát hành trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 22 tháng 6 năm 2010 với chi phí $ 9,99 / 800 điểm MS. DLC đã bị hủy đối với phiên bản PC của trò chơi.

Video gameplay Battlefield Bad Company 2

Cấu hình battlefield bad company 2 full

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 7800 GT / ATI X1900
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Khuyến nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 4870
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Link Tải battlefield bad company 2 full crack: Tại đây

Link Tải PATCH game BF Vietnam 2: Tại đây

 

Sau khi tải về, chỉ cần thêm 15P nữa để chiến game này. Chuẩn bị đi 4 bước sau là bạn có thể cài đặt Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full. Khá đơn giản.

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar. Nhấp chuột phải, chọn Extract File… và nhấp OK

Bước 2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Install. Sau đó chờ đợi.

cài đặt battlefield bad company 2 full crack
cài đặt battlefield bad company 2 full crack

Bước 4: Sau khi hoàn tất, chạy file BF2 PATCH.exe và chọn đường dẫn đến [thư mục đã chọn] / Battlefield Bad Company 2 ở bước 3. Ví dụ ở đây mình sẽ chọn đường dẫn F: Batlefield vn2 Battlefield Bad Company 2.

Xong rồi đấy! Hãy cùng Mộng chiến thần tải và cài đặt battlefield bad company 2 full crack cho pc của mình và trải nghiệm tựa game bắn súng đình đám một thời này nào. Nếu link tải không được hãy để lại comment để chúng mình có thể fix nhanh nhất nhé! Cám ơn các bạn.