Download Left 4 Dead 2 Full Crack Update 04/2024

Left 4 Dead 2 là game bắn zombie đề cao tinh thần đồng đội, đồng đội để tiêu diệt những tên trùm zombie mạnh mẽ. Bạn sẽ vào vai 1 trong 4 người sống sót cố gắng vượt qua lũ zombie bị nhiễm bệnh, và di chuyển với tốc độ cực nhanh. Bối cảnh của game diễn ra ở miền Nam nước Mỹ nơi đại dịch thây ma đang hoành hành. Sau đây Mộng Chiến Thần sẽ hướng dẫn cho các bạn Download Left 4 Dead 2 Full Crack đơn giản nhất.

Nội dung Game:

Left 4 Dead 2 buộc bạn phải chơi theo nhóm nếu muốn chiến thắng. Người chơi cần phải nói chuyện và hợp tác với nhau. Mỗi thành viên phải giao lưu, chia sẻ về những gì đang diễn ra, kêu gọi thêm đạn dược, vũ khí, giúp đỡ trong lúc nguy cấp. Mỗi màn chơi không giống nhau, hàng chục thây ma có thể tấn công bạn cùng lúc, vì vậy việc hoán đổi vị trí sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Sự đa dạng của các loại thây ma khiến cuộc hành trình của 4 nhân vật trở nên khó khăn và khó đoán hơn. Cũng giống như trước, người chơi có thể bắt đầu ở các mức độ khó khác nhau.

Download Left 4 Dead 2 Full Crack
Download Left 4 Dead 2 Full Crack

Tuy nhiên, nếu người chơi muốn một mình trải nghiệm với 5 chiến dịch thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi nếu chẳng may bạn bị giết trong một chiến dịch nào đó, nhân vật AI sẽ thay bạn tiếp quản, nên bạn sẽ không phải từ bỏ mọi thứ. Đồng đội do máy tính điều khiển chiến đấu với bạn, hồi sinh bạn, trao đổi vũ khí, vật phẩm và hồi máu khi cần thiết.
Left 4 Dead 2 không chỉ có những chiến dịch hay mà còn cung cấp cho người chơi nhiều môi trường chiến đấu, chân thực đến từng chi tiết. Đó là quá trình chuyển đổi từ làng cũ thành đầm lầy, lễ hội, công trường xây dựng … Ngoài ra, game còn rất nhiều điều thú vị nho nhỏ khác để bạn trải nghiệm. Người chơi sẽ thấy phấn khích với những căn phòng rải rác bốc cháy, hay hiệu ứng lựu đạn nổ …

Khi đại dịch Zombie đang lan rộng trên toàn thế giới, đó chính là lúc chúng ta phải lên tiếng. Cố gắng sống sót sau các chiến dịch và đến một vị trí an toàn

Cách chơi

Tham gia sau khi Download tựa game bắn súng zombie Left 4 Dead 2, bạn sẽ nhập vai vào một trong 4 người sống sót hay còn gọi là sống sót. Lưu ý, hãy lập nhóm với đồng đội của bạn để vượt qua các thành phố, đầm lầy và nghĩa trang của Deep South, từ Savannah đến New Orleans trong 5 chiến dịch mở rộng.

Trong mọi chiến dịch L4D2, bạn và đồng đội của mình phải cố gắng đến khu vực an toàn và đóng cửa khi mọi người đã an toàn bên trong. Tuy nhiên, độ khó tăng dần theo thời gian của mỗi chiến dịch và cấp độ cuối cùng trong mỗi chiến dịch đòi hỏi bạn phải vượt qua một trong những đối thủ khó khăn nhất để có được phương tiện chạy trốn.

Hệ thống vũ khí

Mỗi nhân vật bạn chọn có thể mang một trong năm loại trang bị: vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí ném được, lọ thuốc (bao gồm cả nâng cấp đạn dược) và vật tư y tế nhỏ. Vũ khí chính được chia thành bốn cấp dựa trên tính sẵn có và thuộc tính của chúng.

  • Vũ khí chính (như SMG và Chrome Shotguns) gây sát thương tương đối chậm và hoạt động như vũ khí tấn công cơ bản.
  • Vũ khí bậc hai (chẳng hạn như Súng trường tấn công và Súng ngắn chiến đấu) gây sát thương nhanh hơn và thường xuất hiện trong bản đồ sau mỗi chương.
  • Vũ khí hai cấp ba (Súng phóng lựu và M60) khác với vũ khí cấp một và hai vì độ hiếm của chúng và vì người chơi không thể tải lại từ các bãi đạn. Chúng gây sát thương nhanh chóng với số lượng đạn giới hạn
  • Vũ khí cấp bốn là tất cả các hệ thống vũ khí được gắn và mang theo lượng đạn không giới hạn.
Download Left 4 Dead 2 Full Crack
Download Left 4 Dead 2 Full Crack

Bạn sẽ phải sử dụng những vũ khí này để chống lại ba Người bị nhiễm đặc biệt và hãy nhớ sử dụng chúng một cách hiệu quả vì lũ Zombie này cực kỳ khó nhai.

Đồ họa, âm thanh và ánh sáng

Game sử dụng công nghệ AI Director 2.0 tiên tiến giúp mở rộng khả năng tùy chỉnh các đối tượng trong Game, bao gồm cả thời tiết ánh sáng vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Left 4 Dead 2 cực kỳ thành công về mặt đồ họa khi tạo ra một thế giới ảo chân thực, sống động nhưng cũng không kém phần kinh dị, u ám. Mỗi nhân vật đều được khắc họa chi tiết, thể hiện cá tính riêng. Người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật nào phù hợp với tính cách và sở thích của mình.

Ngoài ra, màu sắc, ánh sáng và âm nhạc trong game cũng góp một phần không nhỏ trong việc đẩy yếu tố rùng rợn lên một tầm cao hơn. Để kiểm tra điều đó. Tải Left 4 Dead 2 về thiết bị của bạn và tham gia vào các chiến dịch để tận hưởng sức hấp dẫn của Game.

Cấu hình Download Left 4 Dead 2 Full Crack:

• Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows ® 7 / Vista / Vista64 / XP
• Bộ xử lý: Pentium 4 3.0GHz
• Bộ nhớ: 1 GB cho XP / 2GB cho Vista
• Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 9 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
• Ổ cứng: Ít nhất 7,5 GB dung lượng trống
• Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Cấu hình Download Left 4 Dead 2 Full Crack
Cấu hình Download Left 4 Dead 2 Full Crack

Download Left 4 Dead 2 Full Crack

Link Google Driver: Click để download

Download

Hướng dẫn cài đặt, download Left 4 Dead 2 Full Crack

Sau khi tải xong, các bạn tiến hành làm thêm một số bước bên dưới để có thể cài đặt và chiến game L4D2 này.

Bước 1: Tiến hành giải nén file tải về bằng Winrar

Bước 2: Chạy file Setup để cài đặt, chọn ngôn ngữ English và nhấn Ok.

Bước 3: Nhấn Next >> Next. Tại đây bạn sẽ chọn đường dẫn để cài đặt game !!

Bước 4: Sau khi chọn xong, nhấn Next >> Cài đặt và chờ đợi.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấp vào “Khởi chạy cập nhật Left 4 Dead 2” và nhấp vào Kết thúc.

Download Left 4 Dead 2 Full Crack

Dưới đây là link Tải Left 4 Dead 2 Offline cho các bạn. Phiên bản L4D2 này bạn có thể tải về, giải nén, cài đặt và chơi ngay. Không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Liên kết xuống: https://drive.google.com/file/d/1Bd4VkAsyfle7eSjwtMnJ6kapg3poSpOo/view

Sau khi tải Game về, giải nén nó. Và chạy File SETUP.bat để cài đặt game. Chờ quá trình hoàn tất là có thể chơi.

Vừa rồi mộng chiến thần đã hướng dẫn cho bạn cách Download Left 4 Dead 2 Full Crack miễn phí, đơn giản nhất. Tải game và chiến thôi!