Download Call Of Duty 4: Modern Warfare 2020 đơn giản Update 06/2024

Có thể nói, Call Of Duty 4 Modern Warfare là một cột mốc, một tượng đài bất tử trong ngành game. Đỉnh cao huy hoàng của series Call of Duty thực sự bắt đầu từ phần 4, cùng với đó là hàng loạt xu hướng ăn theo để nối tiếp thành công của nó. Hiện Infinity Ward đang cố gắng khởi động lại Modern Warfare để lặp lại kỳ tích trước đó, chúng ta cùng nhìn lại tượng đài 1 thời này để thấy được thành công, giá trị vượt thời gian cũng như tầm ảnh hưởng của Modern Warfare đối với làng game.

Call Of Duty 4: Modern Warfare
Call Of Duty 4: Modern Warfare

Cốt truyện và nhân vật khó quên trong Call Of Duty 4: Modern Warfare

Nếu nhìn lại dòng game FPS những năm 2000, trước khi Call Of Duty 4: Modern Warfare lên ngôi, có thể nói cốt truyện hay nhân vật thường không phải là trọng tâm. Ngoại trừ một số game FPS thực sự đầu tư vào khoản này thì hầu hết đều có cốt truyện được giảm thiểu đến mức có thể, nhân vật chính cực ngầu và vai phụ làm nền là chính. Đặc biệt đối với những game quân sự nghiêm túc, yếu tố này lại càng phải tối thiểu.

Nhưng với Call of Duty 4 thì điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Trong khi lối chơi của Thủy quân lục chiến Mỹ với Paul Jackson vẫn khá giống với các game Call of Duty trước đây khi bạn vẫn là một người lính như bao người khác, thì cách chơi của Soap trong lực lượng SAS của Anh là một sự thay đổi. .

Cốt truyện và nhân vật khó quên trong Call Of Duty 4: Modern Warfare
Cốt truyện và nhân vật khó quên trong Call Of Duty 4: Modern Warfare

Cốt truyện game được kể ở đây hay nhất khi người chơi hiểu và thực sự quan tâm đến từng diễn biến của nó. Cách kể chuyện cũng rất độc đáo và hấp dẫn với những đoạn cắt cảnh chất lượng, khiến họ như đang theo dõi tin tức và tài liệu cũng như cung cấp thông tin về mục tiêu và kế hoạch chi tiết trước nhiệm vụ. Cùng với đó, cách kể chuyện thông qua lối chơi cũng được chú trọng khi mọi thứ thực sự diễn ra ngay trước mắt, khiến bạn có cảm giác mình thực sự là một phần của câu chuyện.

Các nhân vật cũng không còn làm nền khi chúng được viết rất cụ thể và chi tiết, tạo cảm giác gắn kết với họ, hoặc ít nhất là hiểu họ. Nó tạo nên những đồng đội khó quên Gaz, Nicolai, Griggs hay kinh điển nhất vẫn là Captain Price hay những nhân vật phản diện chất lượng như Zakhaev. Đó chính là những mấu chốt khiến cốt truyện và nhân vật trở nên khó quên cũng như tạo ra nhiều động lực để người chơi trải nghiệm lại trò chơi nhiều lần.

Cốt truyện và nhân vật khó quên trong Call Of Duty 4: Modern Warfare
Cốt truyện và nhân vật khó quên trong Call Of Duty 4: Modern Warfare

Màn chơi đa dạng, nhịp điệu dồn dập

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và sự liên kết chặt chẽ với nhân vật, bản thân phần chơi chiến dịch của Modern Warfare đã quá hấp dẫn và khó quên. Modern Warfare dù có phần chơi đơn ngắn nhưng được thiết kế vô cùng hợp lý, bên cạnh những pha hành động hoành tráng, lối chơi chậm rãi, đậm chất game, tạo nên nhịp điệu nhộn nhịp, khác hẳn với các game FPS. thời gian.

Cùng với đó là những màn chơi sáng tạo bậc nhất lúc bấy giờ, điển hình là đoạn intro của game, khi người chơi nhập vai tổng thống trên đường đến triều đình, là một cách rất hay để có thể tổng quan ngay bối cảnh của game. . từ đầu. Hay như phi vụ AC-130 và vụ ám sát Zakhaev. Mỗi nhiệm vụ có một cảm giác rất riêng và nhờ sự mới mẻ độc đáo của nó, mọi người sẽ nhớ chúng mãi mãi, thậm chí sau này khi nhiều trò chơi cố gắng tái tạo chúng.

Cách mạng nhiều người chơi

Phần 4 là khi Call of Duty nói chung trở nên nặng hơn về phần chơi mạng, cho đến thời điểm hiện tại lý do chính để mua Call Of Duty 4: Modern Warfare vẫn là phần chơi mạng. Phần chơi mạng của các game FPS trước đây nói chung, ngoại trừ một số game nhập vai như Battlefield, Counter-Strike hay Halo, thường thu hẹp theo khuôn mẫu của các game nhiều người thập niên 90 như Quake hay Unreal Tournament. Vẫn là những chế độ cơ bản như Team Deathmatch, Deathmatch, Capture the Flag, … để người chơi có việc sau khi hoàn thành phần chơi đơn.

Có những game thủ là fan nhưng lại không muốn chơi Call Of Duty 4: Modern Warfare, bạn có tin không? Có những game thủ là fan nhưng lại không muốn chơi Call of Duty 4: Modern Warfare, bạn có tin không?

Hiện tại, Call of Duty 4: Modern Warfare đang là thứ đang khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới xôn xao. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận người, bao gồm cả bản thân tôi, phải đứng ngoài sự phấn khích này vì nhiều lý do.

Sang đến Modern Warfare, phần chơi mạng thực sự mới mẻ, thu hút và đòi hỏi người chơi phải đầu tư nhiều thời gian hơn. Các vũ khí và phụ kiện được mở khóa là phần thưởng cho thời gian game thủ bỏ ra để lên cấp. COD 4 áp dụng hệ thống lớp nhân vật, đặc quyền và phụ kiện tùy chỉnh cho phép người chơi có vô số sự lựa chọn cũng như thoải mái lựa chọn phong cách chiến đấu nghe như chỉ có những game nhập vai thời bấy giờ. Cùng với đó là hệ thống bản đồ thiết kế rất đa dạng và hợp lý khiến dân chơi không ngừng.

Tại sao Call of Duty 4: Modern Warfare lại tuyệt vời như vậy?

Hệ thống killstreak của game lúc bấy giờ còn sơ khai với chỉ 3 killstreak cơ bản dành cho tất cả người chơi, nhưng nó không chỉ đủ mà còn giúp Call Of Duty 4: Modern Warfare phần nào nổi bật hơn so với các game sau này bởi sự đơn giản của nó. trò chơi là trò chơi cân bằng nhất trong series nhưng vẫn có đủ động lực để người chơi tiếp nhận chúng.

Không phải tự nhiên mà Modern Warfare Remastered làm lại gần như y hệt mà vẫn thu hút được đông đảo người hâm mộ bởi dù ở thời điểm nào thì phần chơi mạng của Call of Duty 4 cũng có thể coi là hoàn hảo. Call of Duty 4 cùng với Halo 3 và Gears of War cũng đánh dấu kỷ nguyên bùng nổ của Xbox Live, thời kỳ hoàng kim của Xbox 360 và các game nhiều người chơi, khiến PC có phần lấn át trước Steam. sự gia tăng.

Cấu hình 

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

 • CPU: Intel (R) Pentium (R) 4 2,4 GHz hoặc AMD (R) Athlon (TM)
 • Bộ xử lý 64 2800+ hoặc bất kỳ Bộ xử lý lõi kép 1.8Ghz nào trở lên.
 • RAM: RAM 1GB (2GB cho Windows Vista)
 • Ổ cứng: 8GB ổ đĩa trống
 • Card màn hình (chung): NVIDIA (R) Geforce (TM) 6600 hoặc ATI (R) Radeon (R) 9800Pro trở lên. Thiết bị của tôi
 • Graphic HD4000 vẫn hoạt động.

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 @ 3,30GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 8GB
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 11

Download Call Of Duty 4: Modern Warfare

Link tải: Download

Cách tải thì hầu như các chiến hữu đều biết rồi chứ hả? Chúc các bạn tải game Call Of Duty 4: Modern Warfare thành công và chiến thôi!