Share Tài Khoản Garena Miễn Phí, Nick Garena Free Mới Nhất Update 05/2024

Chào anh em đến với Mộng Chiến Thần, hôm nay mình chia sẻ chủ đề share tài khoản garena miễn phí, nick garena miễn phí. Thấu hiểu mong muốn của anh em game thủ đang theo dõi bài viết này đều đang muốn tìm một nick garena miễn phí. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của anh em, mình xin chia sẻ 100+ tài khoản garena để anh em cùng chiến.

Không để anh em mất nhiều thời gian nữa, ngay sau đây mình chia sẻ danh sách 100+ nick garena miễn phí mới nhất 2020. Anh em lựa chọn cho mình một nick để cùng tham gia những trò chơi garena sở hữu nhé!

Chia sẻ tài khoản Garena miễn phí mới nhất 2020

Như chúng ta đã biết, Garena là đơn vị phát hành Game và có mặt tại Việt Nam năm 2009 được khá nhiều yêu thích. Hiện nay Garena phát hành khá nhiều game: LOL (liên minh huyền thoại), liên quân mobile, Fifa online 4, Blade and Soul,… Chính vì thế, anh em chỉ cần sở hữu một tài khoản garena miễn phí là có truy cập bất cứ tựa game nào mà garena phát hành.

DANH SÁCH TÀI KHOẢN GARENA UPDATE MỚI NHẤT

Nhận Ngay

Trong danh sách nick garena miễn phí này, mongchienthan.vn ra sẽ chia làm 2 loại tài khoản chính. Loại 1 là tài khoản garena loại thường được chia sẻ công khai cho tất cả anh em. Loại 2 là những tài khoản garena VIP dành cho những anh em game thủ nào muốn sở hữu tài khoản luôn cho riêng mình. Anh em cùng lựa chọn những tài khoản phù hợp dưới để chơi nào?

Tài khoản Garena miễn phí
nick garena miễn phí cho anh em chiến game

Loại tài khoản Garena miễn phí (loại thường) chia sẻ công khai

Đây là danh sách tài khoản garena free mình sưu tầm từ anh em, bạn bè và nguồn trên mạng chia sẻ lên đây. Do đây là danh sách tài khoản garena miễn phí chia sẻ công khai lên cộng đồng nên lưu ý anh em nào chơi xong không được đổi mật khẩu. Có nhiều anh em chơi xong đổi mật khẩu, gây nhiều anh em sau đăng nhập không được, rất mong anh em vì cộng đồng nhé!

 1. Tài Khoản: tenten92 – Mật Khẩu: lee92
  Tài Khoản: ngongocanh – Mật Khẩu: anh9$
  3. Tài Khoản: anhdzngheo – Mật Khẩu: boanh0ngheo
  4. Tài Khoản: hot_boy – Mật Khẩu: ducanh2k3
  5. Tài Khoản: boanhdaytien – Mật Khẩu: bodenganhang
  6. Tài Khoản: vip_prok6 – Mật Khẩu: provip2k6
  7. Tài Khoản: manh_sky – Mật Khẩu: fantungson
  8. Tài Khoản: lukygirl – Mật Khẩu: yenxinhgaik3
  9. Tài Khoản: bazboys – Mật Khẩu: badby4
  10. Tài khoản: ngochoang – Mật Khẩu: kimoc95

Danh sách nick garena miễn phí này mình tổng hợp từ một số anh em, bạn bè không còn chơi game nữa nên hơi ít. Vì vậy anh em nào hiện không còn chơi nữa có thể chia sẻ dưới bình luận hoặc gửi trực tiếp cho mình để mình thêm cho mọi người sử dụng chung nhé.

>>> Share acc lmht miễn phí mới nhất 2020

Loại nick Garena miễn phí VIP

Những tài khoản Garena VIP miễn phí này được mình mua lại với giá rẻ và sưu tập từ những anh em không còn chơi game nữa. Để đảm bảo anh em không đổi pass và anh em nào muốn sở hữu tài khoản garena cho riêng mình thì list toàn khoản này mình xin không chia sẻ công khai. Anh em nào thực sự cần có thể liên hệ với mình nhé.

Danh sách tài khoản garena miễn phí, nick garena miễn phí mới nhất
Danh sách tài khoản garena miễn phí, nick garena miễn phí mới nhất

Bước 1: Đánh giá sao và bình luận bên dưới bài viết với nội dung xin nick garena miễn phí. (chú ý phần đánh giá sao ở cuối bài viết nhé anh em)

Bước 2: Like Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthanvn/

Bước 3: Gửi tin nhắn trực tiếp cho mình qua fanpage hoặc gửi form liên hệ cho mình nhé.

Sau khi thực hiện các bước trên đúng yêu cầu, mình sẽ check lại tin nhắn hoặc phần liên hệ để gửi cho bạn nick garena miễn phí. Những tài khoản garena này mình mua từ nhiều nguồn nên hên thì anh em nhận được tài khoản VIP có đầy đủ các acc game LOL, liên quân mobile,… có đầy đủ tướng hoặc skin.

Trên đây là danh sách tài khoản garena miễn phí mới nhất mình đã cập nhật chia sẻ cho anh em để trải nghiệm những tựa game Garena phát hành. Ngoài ra, anh em nào có nick garena không cần sử dụng đến có thể đóng góp cho mình hoặc bình luận ở dưới để anh em có nhiều nguồn chơi. Chúc tất cả anh em game thủ chơi game vui vẻ!