Download diablo 2 lord of destruction (bản gốc) Update 04/2024

Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói mở rộng cho thể loại game nhập vai hành động nổi tiếng Diablo II. Không giống như gói mở rộng của các Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), nó là một gói mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Phiên bản bên dưới mình đã Việt hóa và có kèm hướng dẫn Download diablo 2 lord of destruction (bản gốc), ai thích làm nhiệm vụ mà không hiểu hết thì có thể chơi phiên bản đó.

GIỚI THIỆU GAME DIABLO 2 LORD OF DESTRUCTION

Tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đưa vào cốt truyện tiếp nối với phiên bản trước của game. Lần này các nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với mở đầu là cuộc chiến tiêu diệt quái vật Nữ hoàng Andariel với những dấu vết do Dark Wanderer để lại.

Từ đó, các nhiệm vụ khó sẽ bắt đầu và ngày càng khó hơn. Khi bạn khám phá ra bí mật ẩn đằng sau sự giải phóng của Baal, hãy hỏi về việc giam giữ viên đá huyền thoại Soulstone.

download diablo 2 lord of destruction (bản gốc)
download diablo 2 lord of destruction (bản gốc)

Việc Baal thoát khỏi sự giam giữ của Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh mà Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh khủng khiếp mà Baal cảm nhận được từ thế giới World Stone.

Anh ta sẽ trở lại bản chất xấu xa của mình và thực hiện những âm mưu của mình để đạt được sức mạnh mà thế giới này mang lại.

Bối cảnh game sẽ được xây dựng dựa trên quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những trận chiến mạnh nhất. Đừng quên những tựa game cùng thời với Diablo như Half Life, Empire, Warcraft Frozen Throne vẫn cực kỳ nổi tiếng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIABLO 2 CỦA CHÚA GIẢI CỨU V1.13C

Những con quỷ đã sống sót sau trong các cuộc chiến đẫm máu này. Thông tin sản phẩm Trong Diablo II, Chúa tể Khủng bố đã rơi vào tay một dũng sĩ dưới nhà thờ Tristram.
Giờ đây, người anh hùng đó bị điều khiển bởi một kẻ lang thang trong bóng tối, người đi lang thang trong thế giới Sanctuary để lại và tiêu diệt khi anh ta thức giấc. Là một anh hùng của nhân loại, bạn phải đối đầu với tay sai của những người anh em xấu xa của Diablo và ngăn chặn DarkWanderer trước khi hắn hoàn thành định mệnh khủng khiếp của mình.

DIABLO 2 LORD OF DESTRUCTION V1.13C
DIABLO 2 LORD OF DESTRUCTION V1.13C

Học các kỹ năng mới tìm vũ khí và áo giáp mạnh mẽ mới và tăng trang bị của bạn khi sức mạnh và huyền thoại của anh hùng của bạn phát triển tối đa. Vengeance chỉ là phần mở đầu của tựa game nhập vai hành động và phiêu lưu hoành tráng của Diablo II.
Sau khi sở hữu cơ thể của người anh hùng đã đánh bại anh ta, Diablo lại tiếp tục kế hoạch bất chính của mình để trói buộc nhân loại vào chế độ nô lệ phi thường – bằng cách hành động để giải phóng một Thủ tướng khác. Như Amazon Necromancer Paladin hoặc phù thủy Barbarian, bạn phải đặt dấu chấm hết cho Diablo và những người anh em xấu xa của hắn khi cuộc hành trình của bạn qua những vùng đất xa xôi, khám phá ra những kho báu mới và khám phá những bí ẩn cổ xưa trong thế giới tưởng tượng đen tối. dnanalytics

CẤU HÌNH DIABLO 2

Hệ điều hành: Windows XP / 2000 / Vista trở lên
Bộ xử lý: Pentium 4
Bộ nhớ RAM: 1GB
Bộ nhớ trống: 2GB
Đồ họa: DirectX với card màn hình độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 để mở rộng)

Hướng dẫn cài đặt download diablo 2 lord of destruction (bản gốc)

Link tải tại đây

Tải diablo 2 lord of destruction

diablo 2 lord of destruction (bản gốc)
diablo 2 lord of destruction (bản gốc)

Giải nén tệp trò chơi đã tải xuống

Chạy phần mềm kiểm tra đồ họa D2VidTst

Nhấn Run test và đợi chạy xong, chọn 2d hoặc 3d tùy bạn

Để chơi trò chơi, hãy chọn Dialo II hoặc Tệp game

Tiếp đến phần Việt hóa, giải nén file tiếng Việt, bạn sẽ nhận được một thư mục tên là “data” để chép vào file chứa game.

Nhấp chuột phải vào tập tin “Diablo II.exe” để đưa ra màn hình nhấp chuột phải và chọn Properties >> trong phần Targer thêm dòng “-direct -txt” vào cuối

Lưu ý: để cài mod các bạn không nên thêm hàng Việt hóa vào sẽ dễ gây lỗi game

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT MOD ĐỂ MỞ RỘNG HỘP DIABLO 2

Nếu không cần đến mod này, bạn cũng có thể chơi game này rồi. Nhưng một số anh em than thở làm gì cũng chỉ có một ít vâng, đó là lý do tại sao tôi tiếp tục tải lên bản Mod này giúp mở rộng kho đồ cho Diablo 2. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Rất đơn giản.

Bước 1: Tải xuống bản cập nhật tại liên kết trên Bản cập nhật vào ngày 30/11. (Bạn sẽ thấy nếu bạn kéo nó lên). Hoặc bạn có thể google rất nhiều hoặc tải file bên khiphach.vn

Bước 2: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén file [Khiphach.vn] StashCube.rar bằng winrar.

Bước 3: Gồm 1 thư mục tên data và file tên patch_d2.mpq. Sao chép 2 cái này dán lên nơi trò chơi được giải nén. Và cuối cùng, hãy cùng tận hưởng trò chơi và xem sự khác biệt nào.

Bạn đã có thể Download diablo 2 lord of destruction (bản gốc) rồi. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải và cài đặt, các bạn có thể để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp lên fanpage của mộng chiến thần để được hỗ trợ.