Tải The Elder Scrolls V Skyrim full crack LINK GOOGLE DRIVE Update 06/2024

Tải The Elder Scrolls V Skyrim full crack là một chủ đề khá HOT ở thời điểm này theo thống kê của google vì nó là một trò chơi điện tử nhập vai một người chơi được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Đây là phần thứ năm trong sê-ri trò chơi phiêu lưu RPG hành động / khoa học viễn tưởng The Elder Scrolls.

Giới thiệu ngắn gọn về The Elder Scrolls V Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi điện tử nhập vai một người chơi được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks.

Đây là phần thứ năm trong loạt game nhập vai hành động / phiêu lưu giả tưởng The Elder Scrolls, và sau The Elder Scrolls IV: Oblivion khoảng 200 năm, trong kỷ nguyên thứ tư. Trò chơi được công bố vào ngày 11 tháng 11 năm 2010 tại Giải thưởng trò chơi điện tử Spike ở Los Angeles, với ngày phát hành là 11 tháng 11 năm 2011. Nó có tính năng Radiant AI, cùng với Radiant Storytelling hoặc Radiant Story, để trợ giúp. Cải tiến nhiệm vụ và các công cụ đồ họa mới và cải tiến.

The Elder Scrolls V Skyrim Full crack
The Elder Scrolls V Skyrim Full crack

Game The Elder Scrolls V Skyrim full crack

Tải Ngay

Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai một anh hùng giết rồng được cho là hủy diệt trái đất. Bạn sẽ xây dựng nhân vật của mình, nâng cao kỹ năng để đi đến đích cuối cùng. Trong game có những NPC sẽ hỗ trợ bạn, giao nhiệm vụ hoặc thậm chí chiến đấu cùng bạn.

Phần thứ năm của The Elder Scrolls diễn ra ở Skyrim, nơi hòa bình và ổn định đang bị đe dọa bởi một cuộc nội chiến đang diễn ra giữa một phe ly khai Bắc Âu được gọi là Stormcloaks và Đế chế của Đế chế, cũng như Sự trở lại của những con rồng thuộc phe đối kháng chính. của trò chơi. , con rồng vĩ đại Alduin.

Skyrim là vùng cực bắc của Tamriel và địa lý của nó bao gồm núi, lãnh nguyên tuyết, rừng thông, vùng nông thôn và đồng bằng Bắc Cực. Kiến trúc và bầu không khí của nó rất giống với thị trấn Bruma trong The Elder Scrolls IV: Oblivion. Mặc dù nó là khoảng cùng kích thước như Cyrodiil Oblivion ‘s (khoảng 41 cây số vuông trong khu vực hoặc 15,8 dặm vuông), nó là dân cư hầu hết tất cả các vùng trong Tamriel. Mặc dù chỉ có năm thành phố trong tỉnh, chúng được bổ sung thêm các thị trấn nhỏ nằm rải rác trên vùng đất với những vùng đất hoang rộng lớn ngăn cách tất cả.

Có hơn 150 ngục tối nằm rải rác trên Skyrim. Quick Scroll là một tính năng quay lui, cho phép người chơi di chuyển ngay lập tức đến bất kỳ vị trí được đánh dấu nào đã được truy cập trước đó.

Các sinh vật mới của loạt phim bao gồm Người khổng lồ, Frost Trolls, voi ma mút, Nhện Frostbite, Ice Wraith, Hagravens và Rồng. Cũng có những đứa trẻ có mặt trong trò chơi lần đầu tiên kể từ Daggerfall, nơi chúng xuất hiện nhiều lần.

Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai một anh hùng giết rồng được cho là hủy diệt trái đất. Bạn sẽ xây dựng nhân vật của mình, nâng cao kỹ năng để đi đến đích cuối cùng. Trong game có những NPC sẽ hỗ trợ bạn, giao nhiệm vụ hoặc thậm chí chiến đấu cùng bạn.

Hai trăm năm đã trôi qua kể từ The Elder Scrolls IV: Oblivion, và bây giờ là 4E 201. Các vị vua của Skyrim đã bị giết, và mối đe dọa của cuộc nội chiến bao trùm vùng đất Skyrim; Một bên muốn ly khai khỏi Đệ tam Đế chế đã suy yếu, trong khi bên kia muốn trở thành một phần của nó. Tệ hơn nữa, cuộc ly giáo này là sự kiện cuối cùng trong một lời tiên tri do Elder Scrolls đưa ra sẽ dẫn đến sự trở lại của loài rồng dưới quyền Alduin, vị thần hủy diệt của Bắc Âu. .

Người chơi bắt đầu trò chơi trên một chiếc xe đẩy hướng tới khu vực bị chặt sau khi bị Stormcloaks bắt trong một cuộc phục kích của Royal Legion. Khi người chơi dựa đầu vào khối chặt chẽ, con rồng Alduin tấn công. Giữa sự hỗn loạn, Hadvar, một số Stormcloaks, cùng với thủ lĩnh và tù nhân của họ, Ulfric Stormcloak, hỗ trợ người chơi trốn thoát. Người chơi có thể lựa chọn giữa sự trợ giúp của Ralof, Stormcloak đến cùng với Ulfric hoặc Hadvar, người lính Đế quốc có nhiệm vụ đọc tên các tù nhân bị giết. Sau khi hỗ trợ và nhận được sự ưu ái của Jarl Balgruuf the Greater, người chơi sau đó biết rằng họ là Dovahkiin, hay Dragonborn, người được giao nhiệm vụ đánh bại Alduin và những con rồng. Cuối cùng, người chơi gặp Delphine và Esbern, hai trong số những Blades cuối cùng còn sót lại, và trở thành học trò của Greybeards đáng kính ở High Hrothgar.

Cấu hình để tải và cài đặt the elder scrolls v skyrim full crack

TỐI THIỂU:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 945
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 470 / AMD Radeon HD 7870
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 11

Hướng dẫn cài đặt Game The Elder Scrolls V Skyrim full crack Việt Hóa

Link tải google drive: tại đây

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

Bước 4: Tiến hành download Patch Việt Hóa và giải nén

Bước 5: Copy folder “Data” trong Patch Việt Hóa bỏ vào thư mục đã cài game

Bước 6: Mở game và chiến thôi.

Bên trên Mộng chiến thần đã hướng dẫn các bạn cách tải game The Elder Scrolls V Skyrim full crack. Chúc các bạn thưởng thức game vui vẻ và có những phút giây giải trí sau những thời gian mệt mõi. Hãy ủng hộ chúng mình để chúng mình có thêm động lực để phát triển và tìm kiếm thêm nhiều game nữa nhé!.