Download diablo 3 offline full [LINK GOOGLE DRIVE] Update 07/2024

Diablo 3 offline là một game nhập vai hành động hack và chém (ARPG). Nó vẫn giữ quan điểm đẳng cự từ những người tiền nhiệm của nó. Diablo 3 là một phần trong seri game Diablo . Sau nhiều năm tin đồn, game đã được chính thức công bố vào ngày 28 tháng 6 năm 2008 lúc 12,18 vào buổi chiều (CEST) tại Blizzard Worldwide Invitational ở Paris (WWI08), Pháp.

Phiên bản PC chỉ có thể chơi trực tuyến và không hỗ trợ mod. Nó không có hỗ trợ điều khiển. Game đã nhận được gói mở rộng, Reaper of Souls , vào năm 2014. Sau đây Mộng Chiến Thần sẽ Hướng dẫn download diablo 3 offline full cho các bạn tải về thưởng thức game.

diablo 3 offline
diablo 3 offline

Cốt truyện trong Diablo 3

Game diễn ra tại Sanctuary , thế giới giả tưởng đen tối trong game Diablo , hai mươi năm sau của Diablo II . Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram điều tra các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, một ngôi sao bí ẩn từ trên trời rơi xuống Nhà thờ, tạo ra một miệng hố sâu làm Deckard Cain biến mất.

Diablo 3 Full crack Việt Hoá

Nhân vật người chơi trong diablo 3 offline , được biết đến với cái tên Nephalem , đến New Tristram để điều tra ngôi sao rơi. Nephalem giải cứu Cain theo yêu cầu của Leah và phát hiện ra rằng vật rơi thực sự là một người. Người lạ mặt không có ký ức ngoại trừ việc anh ta bị mất thanh kiếm, bị vỡ thành ba mảnh. Mặc dù Nephalem thu hồi các mảnh, phù thủy Maghda thu giữ các mảnh vỡ và cố gắng bắt Cain để buộc anh ta sửa chữa thanh kiếm cho mục đích của chính mình. Tuy nhiên, với màn phô diễn sức mạnh không kiểm soát, Leah buộc Maghda phải chạy trốn và thay vào đó cô bắt cóc kẻ lạ mặt. Cain, chết vì bị tra tấn của Maghda, sử dụng sức lực cuối cùng của mình để sửa chữa thanh kiếm và ra lệnh cho Nephalem trả lại cho người lạ. Nephalem giải cứu người lạ và trả lại thanh kiếm của anh ta, khiến anh ta lấy lại được ký ức. Người lạ sau đó tiết lộ mình là thiên thần sa ngã Tyrael . Chán ghét sự không sẵn lòng bảo vệ loài người của các thiên thần của mình khỏi thế lực Địa ngục, Tyrael gạt bỏ thiên tính của mình để trở thành thánh địa và cảnh báo về sự xuất hiện của chúa tể quỷ Belial và Azmodan .

Để trả thù cho cái chết của Cain, Nephalem theo dõi Maghda đến thành phố Caldeum , nơi được điều khiển bởi chủ nhân của cô, Belial. Nephalem giết Maghda và giải cứu mẹ của Leah, Adria . Adria nói với Tyrael và Nephalem rằng chìa khóa để ngăn chặn lũ quỷ là Black Soulstone , có thể bẫy linh hồn của bảy chúa tể địa ngục và tiêu diệt chúng mãi mãi. Để có được Black Soulstone, Nephalem đã hồi sinh Horadrim điên, Zoltun Kulle. Kulle tiết lộ nơi ẩn náu của nó và hoàn thành Soulstone còn dang dở, nhưng bị Nephalem giết chết sau khi anh ta cố gắng đánh cắp nó cho chính mình. Nephalem giết chết Belial và nhốt linh hồn của anh ta trong Black Soulstone, giải thoát Caldeum. Khi Leah nghiên cứu trong thư viện của Caldeum để tìm thêm câu trả lời về Black Soulstone và Azmodan, cô nhận được một tầm nhìn từ Azmodan, người nói với cô rằng anh ta đang gửi một đội quân từ tàn tích của Mount Arreat để tự mình lấy Black Soulstone.

Tyrael, Adria, Leah và Nephalem hành trình đến Bastion’s Keep , tuyến phòng thủ duy nhất giữa lực lượng của Azmodan và phần còn lại của Sanctuary. Cùng với những người khác ở lại để bảo vệ Black Soulstone, Nephalem đẩy ra khỏi hầm vào Núi Arreat . Nephalem giết chết Azmodan và nhốt linh hồn của anh ta trong Black Soulstone. Tuy nhiên, Adria phản bội Nephalem và lấy Black Soulstone cùng với bảy linh hồn của Quỷ vương bên trong. Cô tiết lộ rằng cô đã từng là đặc vụ của Diablo ngay từ đầu và cha của Leah là Kẻ lang thang bóng tối, người đã thụ thai cô khi bị Diablo chiếm hữu, biến cô thành vật chứa hoàn hảo cho hình dạng vật lý của quỷ. Sử dụng Leah làm vật hiến tế, Adria hồi sinh Diablo. Có linh hồn của tất cả các Lãnh chúa địa ngục bên trong anh ta, Diablo trở thành Prime Evil, con quỷ mạnh nhất trong sự tồn tại và bắt đầu cuộc tấn công vào Thiên đàng , các thiên thần phòng thủ không thể sánh được với anh ta.

diablo 3 offline
diablo 3 offline

Tyrael và Nephalem theo diablo 3 offline đến Thiên đàng, nơi thành phố đang bị tấn công. Các Thiên thần phòng thủ cảnh báo Nephalem rằng Diablo đang cố gắng tiếp cận Crystal Arch , đó là nguồn gốc của tất cả sức mạnh của các thiên thần. Để ngăn Diablo làm hỏng Crystal Arch và hoàn thành chiến thắng trước Thiên đàng, Nephalem đối đầu và đánh bại anh ta. Với biểu hiện vật lý của Diablo bị phá hủy, Black Soulstone được hiển thị rơi từ trên trời cao, rõ ràng vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael quyết định tái gia nhập Thiên đàng nhưng vẫn là một phàm nhân, chuyên xây dựng một liên minh vĩnh viễn giữa thiên thần và con người.

Lối chơi trong Game

Điều khiển nhân vật và thực hiện nhiệm vụ tấn công đối thủ. Khi chơi, bạn có thể nâng cao kỹ năng, mua vật phẩm để cải thiện sức mạnh. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ có điểm kỹ năng, với 1 điểm, bạn có thể chọn nâng cấp bất kỳ kỹ thuật nào bạn thích và xem nó hoạt động. Nếu bạn đã chơi huyền thoại hoặc đồng minh, điều đó quá rõ ràng. Về trang bị, bạn có thể trang bị cho mình 6 phụ kiện để tăng điểm phòng thủ và tăng cường sức mạnh.

Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ đạt được thêm 1 hoặc 2 kỹ năng. Thử nghiệm các khả năng và chiến lược mới về cách kết hợp chúng với những người khác. Một kỹ năng có vẻ rất yếu nhưng đôi khi nó thúc đẩy bạn cố gắng với những người khác mà bạn đã bỏ lỡ.

Yêu Cầu Cấu Hình để chơi Diablo 3

 • HĐH: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7
 • Bộ xử lý DirectX® 9.0c : Intel Pentium® D 2.8 GHz hoặc AMD AthlonTM 64 X2 4400+
 • Video: NVIDIA® GeForce® 7800 GT hoặc ATI Radeon ™ X1950 Pro hoặc tốt hơn

(Lưu ý: Lưu ý rằng một số kết nối không dây không đáp ứng mức tối thiểu bắt buộc phải là kết nối Internet băng thông rộng thực sự. Kết quả không dây sẽ luôn khủng khiếp.)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HỆ THỐNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

 • Hệ điều hành: Windows Vista® / Windows® 7 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • Bộ xử lý: Intel® Core 2 Duo 2.4 GHz  hoặc AMD AthlonTM 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Video: NVIDIA® GeForce® 260 hoặc ATI Radeon ™ HD 4870 hoặc tốt hơn

Link: Tại đây

Bước 1: Download File Battle.net-Setup .rar và giải nén 

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “Battle.net-Setup”

Bước 3: Chọn Continue > Continue

Bước 4: Chọn “Create a free Blizzard Account” để Tạo tài khoản

Bước 5: Điền thông tin để tạo tài khoản

Lưu ý khi đặt mật khẩu:

 1. Mật khẩu phải có số
 2. Không có chữ nào trùng với tên email
 3. Mật khẩu phải có trên 8 ký tự.
 4. Không dùng ký tự đặc biệt

Bước 6: Điền BattleTag chính là tên tướng bạn điều khiển trong game

Bước 7: Vào địa chỉ Email lúc nãy điền khi tạo tài khoản tìm thư để kích hoạt tài khoản.

Bước 8: Nhấn Vào “Diablo III”, rồi nhấn vào “Start Install” để tải xuống và cài đặt.

Bước 9: Khởi động lại máy tính sau khi cài xong.

Bước 10: Chạy file “Battle.net” đã cài đặt, và đăng nhập tại khoản. Nhấn vào “PLAY” để chơi game

Trên đây là Hướng dẫn Tải và Cài đặt Diablo 3 Offline Full mà Mộng Chiến Thần muốn chia sẻ đến các bạn. Với game nhập vai hành động siêu gây nghiện này, bạn có thể thỏa sức và chiến đấu để trở thành người mạnh nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!