Hướng dẫn download game MuAwaY Update 07/2024

MuAwaY tái hiện lại dòng game MU huyền thoại gắn liền với những game thủ yêu thích dòng game đua xe đỉnh cao. Phiên bản di động có nhiều tính năng cao cấp hơn phiên bản PC. Đồ họa được cải tiến rất đẹp mắt, hấp dẫn không kém gì MU Online huyền thoại trước đây.

Thông tin game MuAwaY

 • Thể loại: MMORPG.
 • Đồ họa: 3D.
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên.
 • Nhà xuất bản: MuAway.
 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 11.0 trở lên, Windows.
 • Ngày phát hành: 09/05/2019.
 • Giá trò chơi: Miễn phí.

Cấu hình MuAwaY

 • Android 4.4 trở lên.
 • iOS 11.0 trở lên.
 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
 • Bộ đôi CPU Core 2 E6600 2.4Ghz trở lên.
 • Card đồ họa DirectX 9.0 trở lên.

Download Game MuAwaY

Link tải game Muaway tại đây

Tải Ngay

Cách chơi của MuAwaY

Mu AwaY là dự án MU Online trên di động được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha và phát hành cho người dùng vào tháng 10 năm 2019. Trò chơi này đã được sử dụng trên mã nguồn của MU Online – Webzen trước đó.

MuAwaY chọn phiên bản mùa 2 với mô típ cày cấp, đua top, reset nhân vật làm nội dung chính để phát triển. Chính vì vậy mà trò chơi đã mang ký ức về những ngày tháng làm việc cùng MU trở lại trên di động với nhiều người. Chính vì vậy MuA waY đã gây được hiệu ứng mạnh mẽ với tất cả những game thủ cày thuê chân chính.

Game hiện có 4 lớp nhân vật chính được làm lại với ngoại hình, chỉ số và kỹ năng dựa trên bản gốc MU Online, bao gồm:

 • Dark Knight (thiên về sức mạnh và sức khỏe).
 • Dark Wizard (linh hoạt và mãnh liệt với phép thuật).
 • Dark Elf (nhanh nhẹn, lanh lợi với khả năng bắn xa).
 • Magic Gladiator (sự kết hợp giữa sức mạnh của Dark Knight và phép thuật của Dark Wizard).

Nhìn chung, Mu AwaY được kế thừa những tính năng đặc sắc của MU Online như tùy chọn cộng điểm tiềm năng nhân vật, giao dịch miễn phí, săn quái vật rơi đồ, đập đồ may mắn, boss cũng như phó bản. trang bị đầy đủ chỉ số, PK rớt, …

Được trang bị trong MuAway
Được trang bị trong MuAway

Đặc biệt 2 tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online vẫn sẽ giữ nguyên với mức độ thử thách và máu lửa khiến nhiều game thủ say mê.

Tính năng quan trọng không kém của Mu AwaY là mức thiết lập lại (chuyển giao). Khi đạt đến một cấp độ nhất định, game thủ sẽ trải qua nhiều lần reset để tăng sức mạnh cho nhân vật. Đây là một tính năng rất hấp dẫn đối với các thể loại game MMORPG 3D trên di động mà nhiều game không có được, mang đến cho game thủ cảm giác mới lạ khi trải nghiệm game.

Giao diện trong MuAway
Giao diện trong MuAway

MuAwaY có nhiều loại trang bị và vật phẩm, cho phép người chơi tùy chỉnh trang bị và kết hợp các trang bị với nhau theo ý muốn. Đặc biệt hơn, trò chơi đưa các vật phẩm cánh vào shop giúp giảm bớt độ khó trong quá trình cày cuốc của người chơi.

Giao diện MuAway
Giao diện MuAway

Hệ thống kỹ năng đa dạng và đẹp mắt. Được nâng cấp so với huyền thoại MU Online, mang đến cho người chơi cái nhìn hoài cổ nhưng không hề nhàm chán với đồ họa cổ xưa.

Đồ họa – Âm thanh MuAwaY

Đồ họa 3D mang phong cách Dark Fantasy tạo hình trau chuốt hơn phiên bản cũ, Mu AwaY đã không làm thất vọng những ai yêu thích dòng game cày cuốc. Hệ thống trang bị cũng như thời gian đều được xây dựng vô cùng bắt mắt và chi tiết, hiệu ứng hình ảnh cho các bộ cũng được làm rất tỉ mỉ.

Đồ họa - Âm thanh MuAwaY
Đồ họa – Âm thanh MuAwaY

Hệ thống bản đồ rộng lớn và quen thuộc của game huyền thoại được tái hiện rõ nét với người chơi. Mở đầu game, người chơi sẽ được nghe những bản nhạc nền kịch tính; là một ấn tượng đầu tiên của trò chơi. Tiếp theo, hiệu ứng âm thanh của nhân vật cũng được trau chuốt cũng như âm thanh kỹ năng, âm thanh quái vật, … Mang đậm chất MMORPG chân thực, đậm chất game và hấp dẫn.

Sức nóng của MuAwaY không chỉ thu hút các game thủ Bồ Đào Nha mà ngay cả những game thủ yêu thích MU Online ở nước ngoài, trong đó có Việt Nam cũng bày tỏ sự thích thú và tò mò. Hãy thoải mái trải nghiệm cùng mộng chiến thần và để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!