Kết quả Summer Super Cup 2021 ngày 1 vòng bảng: Cerberus dẫn đầu bảng C Update 04/2024

Ở trận khai mạc vòng bảng Summer Super Cup 2021, nhà vô địch của Việt Nam là SBTC Esports đã nhận thất bại trước đại diện đến từ Thái Lan, EVOS. Tuy nhiên, sau đó SBTC Esports đã giành chiến thắng trước Team Secret để qua đó khép lại ngày thi đấu đầu tiên với kết quả 1-1.

Trong khi đó, á quân của Việt Nam là Cerberus đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Impunity. Kết quả này giúp Cerberus chia sẻ ngôi đầu bảng C với ONE Team, đại diện của Đài Bắc Trung Hoa.

Kết quả ngày 1 vòng bảng Summer Super Cup 2021: EVOS Esports đứng đầu bảng A với 2 trận toàn thắng. Amihan Esports đứng đầu bảng B cũng với 2 trận toàn thắng. ONE Team – Cerberus đồng hạng ở bảng C với 1 trận thắng. Tương tự ở bảng D với Flash Wolves và Berjaya Dragons.

Kết quả Summer Super Cup 2021 ngày 1 vòng bảng: Cerberus dẫn đầu bảng C - Ảnh 1
Cerberus dẫn đầu bảng C sau chiến thắng trước Impunity.

Lịch thi đấu Summer Super Cup 2021 sẽ chia thành 2 giai đoạn: 

– Vòng bảng diễn ra từ 19/6 đến 22/6.

– Vòng play-off diễn ra từ 25/6 – 27/6.

• Thể thức thi đấu

– 16 đội tuyển sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên chia làm 4 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội. Các đội tuyển ở cùng quốc gia sẽ không nằm cùng bảng.

– Thể thức vòng bảng: BO1 – Vòng tròn tính điểm 2 lượt. Top 3 mỗi bảng sẽ bước tiếp vào vòng play-off.

– Sau khi kết thúc vòng bảng, đội hạng nhất mỗi bảng sẽ được vào thẳng vòng 2 của play-off và được bốc thăm vị trí ngẫu nhiên

– Các đội hạng nhì và hạng ba mỗi bảng sẽ thi đấu ở vòng 1 play-off và được chia theo vị trí định sẵn theo cặp Hạng 2 vs Hạng 3. 

– Các đội tuyển cùng quốc gia sẽ không gặp nhau ở Vòng 1 play-off. Trong trường hợp cùng quốc gia, các đội sẽ được đổi qua cặp đấu khác. 

– Thể thức thi đấu vòng play-off: BO5 loại trực tiếp.