SBTC Esports nhận cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 Update 06/2024

Chiếc cúp vô địch mà SBTC Esports nhận về được chế tác theo hình ảnh chiếc găng tay của nhà thám hiểm Ezreal, một trong những vị tướng đầu tiên và cũng là biểu tượng của LMHT: Tốc Chiến.

“Chúng tôi hân hạnh vinh danh tập thể đội tuyển SBTC Esports với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để xây dựng nền móng đầu tiên cho giải đấu, qua đó mở ra trang sử đầu tiên trong bảng thành tích của mình”, trang chủ Tốc Chiến chia sẻ.

SBTC Esports nhận cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 1
SBTC Esports khoe cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Vòng play-off Icon Series SEA mùa Hè 2021 chia thành 2 nhánh thắng/thua. Trong trận bán kết 1, Saigon Phantom đã hủy diệt Team Flash với tỷ số 4-1 trong loạt trận BO7. Đến trận bán kết 2, SBTC Esports cũng giành chiến thắng trước Cerberus với tỷ số tương tự.

Ở trận đầu nhánh thua, Team Flash tiếp tục nhận thất bại 1-4 trước Cerberus. Trong trận chung kết nhánh thắng diễn ra sau đó, SBTC Esports đã gây bất ngờ với chiến thắng 4-1 trước ứng viên số một cho chức vô địch là Saigon Phantom.

Đến trận chung kết tổng, SBTC Esports dễ dàng hủy diệt Cerberus với tỷ số 4-0 để lên ngôi vô địch. Kết quả này đồng nghĩa với việc SBTC Esports trở thành nhà vô địch đầu tiên của Icon Series SEA. Ngoài ra, SBTC Esports còn mang về 800 triệu tiền thưởng và cùng Cerberus đại diện Việt Nam tham gia Siêu cúp mùa Hè 2021 diễn ra trong tháng 6 tới.

Đội hình của SBTC Esports: Nguyễn “Yunero” Huy Trọng, Phạm “Minas” Minh Phước, Hồ “Akeno” Trung Hậu, Nguyễn “TF” Hữu Thuần, Nguyễn “July” Duy Toàn.