Tốc Chiến: Riot Games mời người chơi giao lưu nhạc hội Update 06/2024

Bản Giao Hưởng Ánh Sáng đánh dấu khởi đầu cho giai đoạn tiếp theo trong chiến dịch Vệ Binh Ánh Sáng, khi các Vệ Binh tập hợp để chống lại Hắc Diệt Đế Vương, mối đe dọa kinh hoàng nhất của Runeterra. 

Tốc Chiến: Riot Games mời người chơi giao lưu nhạc hội - Ảnh 1

Riot sẽ phối hợp chặt chẽ với Fuse, một trong những studio kỹ thuật số hàng đầu của Singapore và Metropolitan Festival Orchestra (MFO), dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp hoạt động độc lập đến từ Singapore, để tạo ra một bản hòa tấu mới lạ dựa trên nền nhạc chủ đề hào hùng của Vệ Binh Ánh Sáng, được thể hiện bằng các nhạc cụ dân gian đặc trưng từ Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines.  

Sự kiện âm nhạc này là một lời tri ân gửi đến cộng đồng người chơi đa dạng và đầy nhiệt huyết của Riot ở Đông Nam Á. Người chơi và người hâm mộ sẽ được trải nghiệm thảm họa Đại Suy Vong, đắm chìm vào trận chiến nghẹt thở và cảm nhận niềm hy vọng của các Vệ Binh thông qua bữa tiệc âm thanh, hình ảnh ngoạn mục và độc quyền, được phát trực tiếp lúc 7h tối (giờ Việt Nam). Sau khi nhạc hội Bản Giao Hưởng Ánh Sáng kết thúc, video ghi lại sự kiện này sẽ được đăng tải lên YouTube, Spotify và Apple Music.

Ngoài ra, Riot cũng sẽ mời các influencer hàng đầu tại khu vực, trong đó có Buunja và Kurohiko, cùng tham dự nhạc hội Bản Giao Hưởng Ánh Sáng với quà tặng là những cây đàn kalimba có in hình Vệ Binh Ánh Sáng.

Vệ Binh Ánh Sáng là sự kiện lớn mà Riot Games mới ra mắt gần đây nhằm tiếp nối câu truyện dài kỳ của Riot. Sự kiện này chính thức mở màn vào ngày 08/07 và mang tới các trải nghiệm mới trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến để người chơi có thể thỏa sức tham gia. 

Bản Giao Hưởng Ánh Sáng là hoạt động âm nhạc mới nhất của Riot Games, sau thành công của album All Out EP phát hành vào tháng 11/2020 được thể hiện qua giọng ca của nhóm nhạc nữ ảo đến từ Riot: K/DA, cũng như tiếp nối Sessions – ra mắt vào tháng 07/2021. Sessions là một tuyển tập nhạc lo-fi với sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ tài năng nhằm mang tới cho người chơi và người hâm mộ cơ hội thưởng thức âm nhạc có bản quyền hoàn toàn miễn phí.