Tốc Chiến: Riot hé lộ diện mạo của Thresh và Viego Update 07/2024

Song song với sự kiện Đại Suy Vong, Riot Games cũng đã cho ra mắt những vị tướng thuộc phe Vệ Binh Ánh Sáng để đối đầu với những thế lực tà ác. Sự xuất hiện của Senna và Lucian đã kéo theo hàng loạt thay đổi khác, bao gồm các trang phục Học Viện Chiến Binh. Không những thế, đã có những thông tin về Thresh và Viego được nhà phát hành tiết lộ trước bản cập nhật 2.4.

Theo hai nhà thiết kế Mirross và Draggles, Thresh mặc định sẽ lộ diện gương mặt thật của mình và sẽ có thể xác trong Tốc Chiến. Đây là sự khác biệt khi “Cai Ngục Xiềng Xích” chỉ là một linh hồn ở phiên bản PC. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của Riot Games cho biết ý tưởng đưa Thresh vào Tốc Chiến là điều chắc chắn phải xảy ra và đã được lên kế hoạch từ năm 2019.

Tốc Chiến: Tạm hoãn thời gian ra mắt Thresh và Viego - Ảnh 1
Lối chơi biến ảo và đa dạng là lý do giúp Thresh và Viego được chú ý.

“Một mong muốn khác của chúng tôi là mang trải nghiệm chơi LMHT tới thật nhiều người chơi trên nhiều nền tảng và khu vực mới. Có lẽ bạn đã thấy một vài thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện với các vị tướng và thiết kế trang phục để phù hợp với tiêu chí của năm 2021 trong một thế giới năng động. Trường hợp của Thresh thì có hơi khác. Thực sự mà nói, cố gắng mang Cai Ngục Xiềng Xích đến với nền tảng mobile là công việc rất phức tạp đối với đội ngũ chúng tôi.

Tuy vậy, chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ đơn thuần thay đổi hình ảnh của Thresh là xong. Thời điểm đang mải mê cho kế hoạch về sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để thay đổi không chỉ về phần hình ảnh. Chúng tôi chưa muốn tiết lộ quá sớm, nhưng Thresh “Tự Do” sẽ là 1 chương trong cốt truyện của Thresh”, đại diện của Riot Games chia sẻ.

Khác với Thresh, thời gian xuất hiện của Viego vẫn đang là dấu hỏi lớn. Theo đó, phía Riot Games tin rằng quá trình thiết kế hình ảnh và tương tác kỹ thuật của “Hắc Diệt Đế Vương” là tương đối phức tạp. Vì thế, Riot Games chưa vội ra mắt Viego. Tuy vậy, trong khoảng thời gian năm 2021 và 2022, nhà phát hành tiết lộ sẽ có nhiều vị tướng khác được ra mắt.