Cyber Fantasy – Bom tấn nhập vai mobile đồ họa siêu khủng! Update 05/2024

Cyber Fantasy là tựa game nhập vai hành động mới nhất của nhà phát hành Fancy Game đến từ Hong Kong. Trò chơi mang đậm phong cách Cyberpunk thế giới mở với cuộc chiến với các cỗ máy hủy diệt khổng lồ.

Trò chơi lấy bối cảnh hiện đại khi các chiến binh đều mang những bộ giáp hỗ trợ chiến đấu như Iron Man trong vũ trụ Marvel. Chiến đấu với các cỗ máy hiện đại to lớn vận hành bằng năng lượng hơi nước có phần cổ điển.

Nguyên nhân dẫn đến tình huống này là khi trái đất đang ở giai đoạn thời đại công nghiệp hơi nước tiền hiện đại, có một thế lực vô danh với các công nghệ tiên tiến và vũ khí hủy diệt hàng loạt xâm chiếm. Chúng đe dọa đến sự sống còn của toàn bộ nhân loại.

Cyber Fantasy - Bom tấn nhập vai mobile đồ họa siêu khủng!

Trong Cyber Fantasy ngoài phần ngoại hình nhân vật và các cỗ máy chiến đấu được vẽ rất chi tiết thì có đến hơn 1000 trang thiết bị khác nhau để người chơi sưu tập. Bên cạnh đó bạn còn có thể sở hữu có nhiều “đồ chơi” công nghệ cao hay các máy bay công nghệ cyberpunk lộng lẫy.

Cyber Fantasy - Bom tấn nhập vai mobile đồ họa siêu khủng!

Ở phiên bản hiện tại trò chơi cho chọn 3 lớp nhân vật chính gồm Shadower, Manipulator và Arbiter. Mỗi nhân vật sở hữu 2 trường phái chiến đấu riêng biệt, ví dụ như Manipulator có thể thành thạo cả 2 loại vũ khí là guitar điện và đĩa ném cực ngầu.

Cyber Fantasy - Bom tấn nhập vai mobile đồ họa siêu khủng!

Những đặc sắc của Cyber Fantasy:

Cyber Fantasy - Bom tấn nhập vai mobile đồ họa siêu khủng!

Cyber Fantasy sở hữu đồ họa 3D siêu khủng phong cách cyberpunk biến những trận chiến giữa người và robot trở nên vô cùng hấp dẫn và hoành tráng. Hãy cùng Mọt Game tranh thủ trải nghiệm sớm tựa game siêu khủng này nhé.

Tải ngay Cyber Fantasy cho                Android          –             APK             –             IOS.