Gameplay độc nhất vô nhị chỉ có tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha Update 04/2024

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là tựa game nhập vai hành động ARPG mới nhất của nhà phát hành Soha Games vừa ra mắt cộng đồng vào ngày 19/08/20201 vừa qua.

Giới thiệu

Được biết công ty Soha Games đã thành công trong việc mua và phát hành độc quyền đề tài InuYasha ở thị trường Việt Nam. Điều này có nghĩa là trong giai đoạn hiện tại sẽ không có bất kỳ tựa game nào xuất hiện hình của InuYasha trừ Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile đã tái hiện lại hoàn hảo 100% theo nguyên tác  từ hình ảnh, cốt truyện, tạo hình nhân vật cho đến âm thanh lồng tiếng. Bạn sẽ được phiêu lưu một lần nữa trong thế giới nhân yêu cùng InuYasha, Kagome, Kikyo, Miroku, Sesshomaru,…

Gameplay độc nhất vô nhị chỉ có tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP Inuyasha

Gameplay độc nhất vô nhị

Phải nói rằng lối chơi của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha được đánh giá là độc nhất vô nhị ở thị trường hiện tại. Với gameplay mang đậm chất hành động của một trò chơi ARPG khi bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu theo màn hình ngang. Với giao diện điều khiển cực kỳ thân thiện dễ chơi, dễ điều khiển không thua gì các tựa game Moba nổi tiếng.

Các thao tác di chuyển nhân vật cực kỳ mượt mà linh hoạt, bạn có thể vừa di chuyển vừa tấn công, kết hợp nhiều kỹ năng một lúc để tạo ra các combo khác nhau. Thú vị nhất là kể cả khi đối phương đã ngã bạn vẫn có thể tấn công.

Gameplay độc nhất vô nhị chỉ có tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP Inuyasha

Đây là những trải nghiệm độc nhất chỉ xuất hiện ở các dòng game đối kháng trên thiết bị console mà chưa có game nào ở thị trường làm được điều này. Điều này cho thấy nhà sản xuất đã bỏ rất nhiều công sức đầu tư cho phần hành động của tựa game này.

Ở mỗi trận chiến, người chơi có thể xuất trận cùng lúc 4 nhân vật mà mình yêu thích. Đặc biệt là chúng ta có thể linh hoạt thay đổi nhân vật chính trong trận chiến để điều khiển cho tối ưu nhất, lúc này các nhân vật còn lại sẽ tự động chiến đấu trợ chiến cho bạn.

Gameplay độc nhất vô nhị chỉ có tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP Inuyasha

Tính năng nổi bật

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là hệ thống đồng hành. Với số lượng đồng hành ở phiên bản đầu tiên lên đến con số 144, đây là một con số cực khủng cho một sản phẩm tựa game nhập vai mà hiếm có sản phẩm nào trên thị trường có thể bì kịp.

Ngoài ra, các đồng hành được còn phân chia thành 4 phẩm chất khác nhau từ R, SR, SSR, UR. Bên cạnh đó mỗi đồng hành sở hữu cho mình một thuộc tính của Ngọc Tứ Hồn: Hoang Hồn, Hạnh Hồn, Kỳ Hồn và Hòa Hồn dùng để trợ chiến cho nhân vật chính mỗi khi xuất chiến.

Gameplay độc nhất vô nhị chỉ có tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP Inuyasha

Về phần mạnh hóa trong game, trò chơi cung cấp cho các game thủ chúng ta tận 13 tính năng khác nhau để tăng chiến lực cho nhân vật. Từ các tính năng quen thuộc của dòng game RPG như Cường Hóa Trang bị, Chiêu Mộ Đồng Hành, Tăng Cấp Đồng Hành cho đến những tính năng hàng “hiếm” như Cửu Tự Chân Ngôn, Trang Bị Tứ Hồn.

Một trong những tính năng “có 1 không 2” nữa của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha đó chính là hệ thống ghép tranh để đổi hình nền. Người chơi có thể sưu tập các mảnh tranh từ phó bản, hoạt động sau khi thu thập đủ có thể cài đặt nó thành hình nền mặc định ở giao diện chính.

Gameplay độc nhất vô nhị chỉ có tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP Inuyasha

Hệ thống cộng đồng

Trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile hệ thống cộng đồng rất được chú trọng với nhiều tính năng tương tác giữa người chơi với nhau khá thú vị như hệ thống kênh chat với nhiều Emoji hài hước, vui nhộn, hệ thống Bảng Xếp Hạng trực quan, nêu rõ tính cạnh tranh gay gắt giữa các cao thủ.

Đặc biệt nhất là hệ thống Thôn Làng với nhiều tính năng đi kèm. Đến với Thôn Làng bạn có thể cống hiến, tăng cấp kỹ năng, cùng nhau xây dựng thăng cấp thôn làng, minigame Sân Tập Bắn, Boss Thôn Làng.

Khi làng của bạn phát triển đủ mạnh có thể tham gia tính năng Thám Hiểm Thôn Làng, nơi các thể lực sẽ tiến hành tranh đoạt các thành trì với nhau thông qua hình thức công thành chiến. Các thành trì chiếm giữ được sẽ cung cấp cho các thành viên Thôn Làng vô số phần thưởng quý giá để tăng cấp sức mạnh nhân vật.

Với lối chơi nhập vai hành động ARPG màn hình ngang tạo cảm giác chơi không thua gì các tựa game đối kháng trên dòng console. Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha có thể tự tin mình là sản phẩm sở hữu gameplay “độc nhất vô nhị” trên thị trường.

Tải ngay Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha cho          Android        –         APK        –        IOS.