ROBLOX – Thế giới đa vũ trụ với 1 triệu câu chuyện để bạn lựa chọn Update 04/2024

ROBLOX là vũ trụ ảo chứa đựng hơn 1 triệu thế giới khác nhau, mỗi thế giới là một câu chuyện mới, hành trình mới để người chơi có thể khám phá. Trò chơi là một vũ trụ Sandbox đích thực và sẽ đưa bạn tiếp cận với thế giới với hơn 100 triệu game thủ đang tham gia.

Sáng tạo tự do là tất cả những gì bạn cần làm ở ROBLOX, trò chơi không giới hạn bất cứ thứ gì từ ngoại hình, câu chuyện và thế giới mà bạn muốn sống. Lựa chọn cho mình một trong 1 triệu thế giới đa màu sắc của game và bắt đầu xây dựng vương quốc riêng cho chính mình.

ROBLOX - Thế giới đa vũ trụ với 1 triệu câu chuyện để bạn lựa chọn

Lối chơi chính của ROBLOX thiên về nhập vai phiêu lưu, người chơi được phép tham gia với nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào thể loại game mà họ lựa chọn. Cũng chính vì vậy mà lối chơi của Roblox trở nên vô cùng đa dạng, bạn có thể 1 đầu bếp nổi tiếng, cũng có thể là giám đốc công ty lớn nắm trong tay số tài sản khủng, thậm chí bạn cũng có sắm vai sát thủ chuyên đảm nhận nhiệm vụ ám sát,…Mỗi thế giới mà bạn chọn sẽ có cách vận hành riêng của nó.

ROBLOX - Thế giới đa vũ trụ với 1 triệu câu chuyện để bạn lựa chọn

Trò chơi sẽ đưa bạn đến nơi hoang sơ và bạn phải tự mình tìm cách xoay sở nhằm tìm ra hướng đi riêng cho mình, điều này sẽ đẩy sự sáng tạo lên tới cực hạn. Hãy để trí tưởng tượng của bản thân được phát huy trọn vẹn và tận hưởng thời gian trải nghiệm game.

ROBLOX - Thế giới đa vũ trụ với 1 triệu câu chuyện để bạn lựa chọn

Bên cạnh đó bạn cũng có thể nói chuyện, tán gẫu với các người chơi khác trong cùng 1 server với các thao tác bấm chọn đơn giản. Có thể mời họ tham gia vào các tựa game mà mình yêu thích để có trải nghiệm thật sự thú vị và mới mẻ.

ROBLOX - Thế giới đa vũ trụ với 1 triệu câu chuyện để bạn lựa chọn

ROBLOX luôn đem đến những điều mới mẻ, những không gian khác nhau cùng những người bạn mới, những đối thủ mới, những sân chơi mới thậm chí là tự bạn tạo ra thế giới riêng của mình. Hãy sáng tạo và phô diễn phong cách độc đáo của bạn!

Tải game Roblox Android        –          APK          –           IOS