Tranh đoạt nảy lửa tại chuỗi hoạt động phong phú của 3Q CMN Update 06/2024

Gần đây Mọt Game liên tục nhận được tin tức của các anh em hỏi thăm về tựa game này.  Để giải đáp thắc mắc cho anh em Mọt tui đã phải trà trộm vào cộng đồng game 3Q CMN nhằm thám thính xem các game thủ ở đó đang làm gì, và vì sao tựa game này lại khiến họ yêu thích đến vậy?!

Sau một thời gian “nằm vùng” tại đây thì Mọt đã nắm trong tay một số thông tin khá là quan trọng để về “bà tám” cho anh em. Dưới đây Mọt tui sẽ tóm tắt và tổng hợp lại các thông tin cho anh em cùng nắm bắt.

1. Đội hình tướng đa dạng

Thời gian đầu luôn là giai đoạn dễ sở hữu được các vị tướng SSR nhất vì lượng nhiệm vụ, thành tựu còn khá dư dả, đồng nghĩa với các phần quà cũng rất hậu hĩnh. Cũng vì vậy không ít anh em đã “tậu” về những tướng chủ chốt khá mạnh.

Tranh đoạt nảy lửa tại chuỗi hoạt động phong phú của 3Q CMN

Quay càng nhiều càng vị tướng bạn sưu tầm cũng tăng dần, từ đó hình thành vô số sự lựa chọn để xây dựng lên đội hình tối ưu. Bên cạnh đó cũng còn vô số các thử thách cần phải vượt qua nên đúng là công đôi việc khi vừa thử nghiệm các đội hình mới vừa được chơi game.

2. Hoạt động PvE chơi mệt nghỉ

Như các anh em đã biết 3Q CMN cho phép người chơi vượt ải mà không hao tốn bất kỳ thể lực nào. Điều này làm các game thủ đổ xô nhau cày ải ngày đêm để có những bước thăng tiến trong sức mạnh. 

Tuy nhiên ngoài phụ bản thì 3Q CMN cũng còn không ít các hoạt động khác đang khiêu khích không ít người chơi. Trong đó phải kể đến Thông Thiên Tháp – một tòa tháp chọc trời với mỗi tầng là các thủ vệ khác nhau với sức mạnh tăng dần khi lên cao. Có không ít anh em đã rất cay cú khi cứ kẹt mãi ở 1 tầng không qua.

Tranh đoạt nảy lửa tại chuỗi hoạt động phong phú của 3Q CMN

Chế Bá Thiên Hạ cũng góp phần không ít trong việc gây “ức chế” cho game thủ khi liên tục thách thức các anh em khiêu chiến với giới hạn của bản thân. Ở Thông Thiên Tháp ngoài việc vượt ải để lấy các phần quà hấp dẫn anh em còn có thể mượn 1 tay chủ lực của game thông qua tính mượn tướng

Tranh đoạt nảy lửa tại chuỗi hoạt động phong phú của 3Q CMN

Nếu muốn thử sức bền của bản thân anh em có thể tham gia Chinh Chiến Vô Tận, nơi phải chiến đấu cho đến khi sức cùng lực kiệt. Bất cứ ai vinh danh trên bảng vàng của hoạt động này đều xứng đáng với danh hiệu cao thủ.

Tranh đoạt nảy lửa tại chuỗi hoạt động phong phú của 3Q CMN

Sau khi xám mặt ở các hoạt động vô cùng khó nhằn anh em có thể tìm về các Phó Bản Phúc Lợi để xốc lại tinh thần cũng như tìm kiếm nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh và quay lại thách thức các ải khó 1 lần nữa. Thất bại là mẹ của thành công đúng không nào!

Tranh đoạt nảy lửa tại chuỗi hoạt động phong phú của 3Q CMN

Ngoài ra cũng còn vô số còn hoạt động khác cho các bạn thử sức như Vấn Đỉnh, Thủy Tinh, Võ Thần Điện,…cũng giúp anh em thu về không ít các phần thưởng hậu hĩnh.

3. Tranh đoạt qua các hoạt động PvP căng thẳng

Đánh với NPC thôi là chưa đủ, các anh em của 3Q CMN còn máu lửa đến mức khiêu chiến lẫn nhau để tranh đoạt ngôi vương. Điển hình nhất là trong hoạt động Lôi Đài khi bảng xếp hạng liên tục thay đổi những cái tên khác nhau.

Chiến Trường Liên Server mở ra 6 chiến trường PK liên server cực nảy lửa nhằm thỏa mãn đam mê thể hiện bản lĩnh của các game thủ. 6 hoạt động này được luân phiên mở ở các giờ giấc khác nhau, cách thức tham gia cũng có phần khác biệt nhưng điểm chung đều là nơi PK cực kỳ đã tay cho cá nhân lẫn đội ngũ.

Các hoạt động liên server sẽ mở dần sau khi server của bạn đạt đủ cấp độ yêu cầu. Các chiến trường yêu cầu càng cao thì những trận chiến nơi đó diễn ra càng khốc liệt. Nhớ lưu ý rằng cấp độ của server chứ không phải là cấp độ cá nhân nhé!

Bên trên là phần tóm tắt nội dung mà Mọt tui có được sau đợt thám thính tuần qua. Phải nói rằng 3Q CMN có vô số hoạt động để tham gia mà Mọt tui ngồi đếm không cũng thấy hết hơi rồi. Nhờ đợt nằm vùng vừa rồi mà có thể nhận thấy sự sôi động ít khi thấy được của 1 tựa game chỉ vừa ra mắt vài hôm. Chính không khí cuồng nhiệt này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của 3Q CMN.

Tải game tại: https://3q.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/3qcmn