Dragon X Village – Cuộc chiến sinh tử của loài rồng! Update 07/2024

Dragon X Village là tựa game thể loại nhập vai Idle với những pha hành động cực kỳ đẹp mắt. Trò chơi sở hữu phong cách đồ họa 3D cùng với bối cảnh là trận chiến của loài rồng hùng mạnh.

Chiến trường trong game cũng hết sức đặc biệt khi mà hầu hết các cuộc chiến đều xảy ra trên không. Nơi mà loài rồng được tự do thể hiện sức mạnh chúa tể bầu trời của mình.

Dragon X Village - Cuộc chiến sinh tử của loài rồng!

Lối chơi của Dragon X Village ngoài yếu tố Idle nhập vai còn kết hợp nhiều tính năng đặc trưng của dòng thẻ tướng. Bạn có thể triệu hồi một lúc nhiều con rồng khác nhau cùng xuất chiến trong một trận đánh.

Có đến hơn 100 loại rồng khác nhau trong game để người chơi có thể triệu hồi, sưu tập. Đặc sắc nhất là mỗi con rồng đều có thể tiến hóa, tăng cường sức mạnh và thay đổi hình dạng. Nghe thật hấp dẫn đúng không nào?

Dragon X Village - Cuộc chiến sinh tử của loài rồng!

Cơ chế AFK Idle của trò chơi được đẩy lên cao hết sức có thể. Đến nỗi nhà sản xuất tự tin tuyên bố, dù bạn có đang chơi hay nghỉ ngơi thì không giây phút nào lực sức mạnh đội hình của bạn không tăng tiến hay không thu hoạch được bất kỳ lợi ích nào.

Hệ thống hoạt động của Dragon X Village Mobile vô cùng phong phú. Với hơn 500 ải khác nhau ở phiên bản đầu và hứa hẹn sẽ còn cập nhật nhiều hơn nũa trong thời gian tới. Khi trải nghiệm tựa game người chơi sẽ được cảm giác “chơi mãi không hết”.

Dragon X Village - Cuộc chiến sinh tử của loài rồng!

Những đặc sắc của Dragon X Village:

Dragon X Village - Cuộc chiến sinh tử của loài rồng!

Dragon X Village sở hữu những gì đặc sắc nhất của dòng nhập vai Idle kết hợp thẻ tướng, cùng với cốt truyện về loài rồng chúa tể bầu trời. Nhưng đó chưa phải là hết, trò chơi còn sở hữu đồ họa 3D cực kỳ sắc nét chắc chắn là một trong những tựa game Idle hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

Tải ngay Dragon X Village cho          Android        –          APK          –            IOS.