Download game bắn trứng full crack LINK NHANH Update 04/2024

Dynomite là một trò chơi trí tuệ, cực kỳ kinh điển, cực kỳ hấp dẫn và được rất nhiều bạn trẻ săn đón với “thương hiệu” Popcap. Dynomite là trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, nhờ tính phổ biến, cách chơi nhẹ nhàng… đặc biệt là giúp xả stress hiệu quả và phù hợp với mọi lứa tuổi. Sau đây Mộng Chiến Thần sẽ hướng dẫn các bạn download game bắn trứng full crack đơn giản nhất.

Giới thiệu game bắn trứng khủng long

Game Bắn Trứng Khủng Long có lối chơi khá đơn giản, game thủ chỉ cần di chuyển đánh những quả bóng cùng màu để chúng phát nổ trong thời gian giới hạn. Người chơi cần tính toán kỹ lưỡng góc sao cho quả trứng của mình đập vào tường nhanh nhất và chính xác nhất để có thể làm rơi khối trứng.

Cách chơi game bắn trứng full crack

Nếu bạn canh sai thời gian hoặc lấy tay quá chậm, trứng sẽ đánh bông lên. Tuy game có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng càng về sau, tốc độ trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn và mức đòn bẩy cũng được đẩy lên cao hơn. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng độc đáo.

Game Bắn Trứng Khủng Long
Game Bắn Trứng Khủng Long

Trong khi chơi, đôi khi game thủ sẽ bắt gặp những quả trứng đặc biệt có tác dụng kép, hiệu ứng ba, đây chính là cơ hội để bạn tăng điểm. Khi nhìn thấy những quả trứng đặc biệt này, người chơi nên bắn ngay và luôn để tạo hiệu ứng nổ cùng lúc nhiều quả trứng. Bên cạnh đó, người chơi còn nhận được sự trợ giúp từ chú khủng long bên dưới và hàng loạt bom đang chờ bạn sử dụng.

Game Bắn Trứng Khủng Long
Game Bắn Trứng Khủng Long

Đồ họa

Các nhân vật trong game sẽ rất ngộ nghĩnh và dễ thương với đồ họa gần gũi. Trong game, bạn có thể thoải mái trải nghiệm nhịp độ game nhanh và điên cuồng, thông qua 3 chế độ Hart, Normal và Easy.

Nếu bạn là người yêu thích những game giải trí cao nhưng đòi hỏi sự nhẹ nhàng thì Dynomite chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Hãy nhanh tay download game bắn trứng full crack cực hay này về máy để trải nghiệm sự độc đáo cũng như tận hưởng những giây phút thoải mái trong game này nhé.

Tính năng của Dynomite:

  • Giao diện đồ họa được cải thiện nhiều
  • Cải thiện âm thanh cho các cuộc gọi, khiêu vũ và thông báo.
  • Xác định mục tiêu bằng bút cảm ứng hoặc phím điều khiển
  • Chế độ Puzzle và Arcade phù hợp với những người chơi thích mạo hiểm hoặc cẩn thận.
  • Hàng chục cấp rất quyết liệt.
  • Bạn sẽ nhận được điểm thưởng và một số nguyên liệu khác khi giải cứu khủng long con.

Download game Bắn Trứng Full Crack

Link dowload game bắn trứng full crack

Click Tải Ngay

Hướng dẫn Download game Bắn Trứng Full Crack về máy tính:

Bước 1: Các bạn download game bắn trứng full crack về máy tính theo link trên.
Bước 2: Tiến hành giải nén file tải về bằng phần mềm giải nén.
Bước 3: Chạy file Dynomite Deluxe Portable.exe để cài đặt game.
Bước 4: Vào thư mục Dynomite, sau đó chọn Open để chạy tập tin.
Bước 5: Lúc này bạn sẽ nhận được một thông báo, hãy chọn Yes.

Vừa rồi Mộng Chiến Thần đã giới thiệu cũng như hướng dẫn download game bắn trứng full crack, chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!