TOP 10+ Game Đối Kháng PC đình đám và link tải Update 04/2024

Sau những giây phút làm việc và học tập căng thẳng, bạn muốn tìm cho mình những game đối kháng giải trí mới và những pha đấu tay đôi gay cấn với những kỹ năng combo và kết thúc hoành tráng. Đầy máu me và bạo lực để hạ gục đối thủ của bạn? Tuy nhiên, có quá nhiều game đối kháng pc hay khiến bạn phân vân không biết nên chọn game nào. Hãy cùng Mộng Chiến Thần trải nghiệm danh sách top game đối kháng PC hay nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Top Game Đối Kháng PC hay nhất mọi thời đại

Game Đối Kháng PC – Street Fighter V

Street Fighter V là một game chiến đấu 2D ra mắt sử dụng mô hình và hoạt hình 3D đang được phát triển và phát hành bởi Capcom. Game là phần lớn thứ năm trong loạt phim quay trở lại thời kỳ của game đối kháng, game được thiết lập để phát hành vào mùa xuân năm 2016, với mục tiêu đặt ra là vào tháng 3. Bất chấp ngày mục tiêu đó, không có ngày phát hành chính thức nào ngoài quý đầu tiên của năm 2016. Game đang được phát hành độc quyền trên PS4 và PC, và Capcom cho biết sẽ có hỗ trợ đa nền tảng giữa hai nền tảng.

16 nhân vật trong Game Street Fighter V
16 nhân vật trong Game Street Fighter V

Cốt truyện

Mặc dù không có nhiều thông tin về cốt truyện của game, nhưng đoạn giới thiệu đã làm sáng tỏ những gì chúng ta có thể thấy.

Đoạn giới thiệu game đầu tiên cho thấy Ryu trong bộ trang phục thường thấy nhất của anh ấy trong trạng thái bị đánh đập nhất. Ngoài ra, có vẻ như thời gian đã trôi qua trong thế giới của game khi một số nhân vật được tiết lộ là trông già hơn: M. Bison được nhìn thấy với mái tóc trắng, Birdie được cho là đã tăng cân. Ken Masters hiện có mái tóc vàng dài vừa phải buộc đuôi ngựa cao và mặc trang phục chính mới, Vega hiện đang mặc một chiếc áo sơ mi xếp nếp và mái tóc của anh ấy hiện đã được nhuộm màu. Vàng giống với ngoại hình của anh ấy trong Alpha 3, và ngoại hình của R. Mika đã có một chút thay đổi kể từ khi cô ra mắt trong Alpha 3.

Hầu hết trang phục và ngoại hình của Charlie vẫn được giữ nguyên, mặc dù đã cũ; mặc dù bây giờ anh ta giống Frankenstein với một viên ngọc trên trán tương tự như của Gill và Urien. Nhiều nhân vật đã xuất hiện trong các game trước đó trong loạt phim dài.

Game mang đồ họa 2D nhưng Street Fighter V là một trò không thể bỏ qua
Game mang đồ họa 2D nhưng Street Fighter V là một trò không thể bỏ qua

Gameplay

Street Fighter V có lối chiến đấu di chuyển giống như các game khác trong series đã từng khoe khoang. Hai máy bay chiến đấu xuất hiện trên màn hình cùng một lúc, một máy bay chiến đấu chiếm một nửa màn hình để di chuyển và một máy bay khác chiếm nửa còn lại. Hai máy bay chiến đấu vuông, ném, đá và di chuyển đặc biệt dành riêng cho các nhân vật của họ. Street Fighter V có tính năng đo EX ban đầu được giới thiệu trong Street Fighter III. Đồng hồ được chế tạo như một máy bay chiến đấu ghi điểm các cuộc tấn công và cuối cùng có thể được sử dụng để tăng sức mạnh cho các động tác đặc biệt hoặc thực hiện siêu kết hợp được gọi là Nghệ thuật Chìa khóa. Các cuộc tấn công tập trung xuất hiện trong game trước đã bị loại bỏ trong phiên bản này.

Một điểm mới của game trong game này là V-Gauge, được xây dựng khi người chơi bị tấn công, và bổ sung thêm ba kỹ thuật mới: V-Skills, V-Reversals và V-Trigger. Kỹ năng V là các đòn tấn công đặc biệt dành riêng cho mỗi chiến binh; Ví dụ, Ryu có thể chống lại một cuộc tấn công trong khi M. Bison có thể phản xạ đạn. Các kỹ năng V này có thể xây dựng V-Gauge khi thực hiện thành công đủ số lần. V-Reversals cho phép người chơi sử dụng một phần V-Gauge để thực hiện phản công khi họ đang bị tấn công. V-Trigger sử dụng V-Gauge để cho phép người chơi thực hiện một khả năng độc đáo, chẳng hạn như tạm thời tăng sát thương để thêm các đòn tấn công. game cũng có thanh đo Choáng sẽ đầy khi một chiến binh hấp thụ các đòn tấn công liên tiếp. Tính năng đặc biệt này được cho là một cách để khuyến khích người chơi thực hiện một cách tiếp cận tấn công hơn.

Nhân vật

Game được cho là có 16 máy bay chiến đấu khác nhau có sẵn để sử dụng khi ra mắt. Bốn trong số các nhân vật là những người mới trong vũ trụ Street Fighter trong khi bốn nhân vật còn lại là những người nổi tiếng với những người hâm mộ bộ truyện. Tính đến tháng 9, Capcom đã xác nhận 12 máy bay chiến đấu được phóng:

Cấu hình cần thiết để chơi game đối kháng PC Street Fighter 5

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ CPU: Intel Core i3-4160 @ 3,60 GHz
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 6 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
➤ THẺ VIDEO: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670
➤ THẺ ÂM THANH: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp

Cấu hình đề xuất để chơi game:

➤ CPU: Intel Core i5-4690K @ 3,50GHz hoặc AMD FX-9370
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 8 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên
➤ THẺ VIDEO: NVIDIA® GeForce® GTX 960 hoặc AMD Radeon R7 370
➤ THẺ ÂM THANH: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp

Download Game Street Fighter 5 Full [Fshare Link]

pass: khiphach.vn nếu có

Game Đối Kháng PC – Blazblue Cross Tag Battle

Blazblue: Cross Tag Battle là game đối kháng PC 2D mới nhất của Arc System Works, tiếp nối tác phẩm của họ trên Dragonball FighterZ. Cross Tag Battle là sự kết hợp giữa nhiều loạt game mà Arc System Works đã xử lý hoặc tham gia vào các dự án trước đây như Blazblue và Persona 4 Arena, cũng như một IP hoàn toàn mới cho các game đối kháng PC, RWBY. Blazblue: Cross Tag Battle sẽ có mặt trên PS4, PC và Nintendo Switch ở phía Tây vào ngày 5 tháng 6 năm 2018.

Blazblue Cross Tag Battle Game đối kháng cực đỉnh
Blazblue Cross Tag Battle Game đối kháng cực đỉnh

Gameplay

Blazblue: Cross Tag Battle bao gồm một chế độ tập được công bố vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 thông qua một đoạn giới thiệu tiếng Nhật. Câu chuyện gốc được chia thành bốn tập, mỗi tập cho mỗi thuộc tính gắn liền với game.

Blazblue: Cross Tag Battle có phong cách thẻ đội 2 V 2, với người chơi gắn thẻ từng nhân vật của họ vào và ra để thích ứng với trận chiến và tiếp tục các combo, tương tự như DragonBall FighterZ. Cơ chế của tựa game chủ yếu dựa trên Blazblue, nhưng kết hợp các chức năng mới liên quan đến loạt game khác nhau và thay đổi chúng một chút để phù hợp với lối chơi dựa trên thẻ bài. Có năm nút đầu vào dẫn đến các cuộc tấn công, với các combo tự động được kích hoạt thông qua các nút thông thường.

Blazblue Cross Tag Ballte có âm thanh sống động, đồ họa 2D tuyệt vời
Blazblue Cross Tag Ballte có âm thanh sống động, đồ họa 2D tuyệt vời

Nhân vật

Trong số bốn thuộc tính được mô tả trong Blazblue: Cross Tag Battle, Blazblue rõ ràng là thuộc tính đại diện nhất. Mười nhân vật Blazblue được đưa vào game cơ bản, chiếm một nửa đội hình cơ sở, bao gồm Ragna the Bloodedge, Jin Kisaragi, Rachel Alucard, Noel Vermillion, Azrael, Iron Tager, Makoto Nanaya, Nu-13 và Es. Hai phần khác đã được công bố là DLC, Platinum the Trinity và Jubei.

Cốt lõi của Đội điều tra Persona 4 bị hút vào Phantom Field trong các sự kiện của game và tất cả họ đều duy trì cơ chế nhân vật kép trung tâm cho Arena 4 Arena và chiến đấu với Persona phù hợp của họ như ban đầu. tìm thấy trong game đó. Yu Narukami và Izanagi, Yosuke Hanamura và Jiriya, Chie Satonaka và Tomoe, và Yukiko Amagi và Konohana Sakuya đều điền vào danh sách cơ sở, trong khi Kanji Tatsumi và Take-Mikazuchi và Persona 3 tựa Aigis và Athena đều sẽ tham gia DLC.

Đại diện cho Under Night In-Birth, Hyde, Linne, Waldstein và Gordeau có mặt trong đội hình chính và Orie và Carmine tham gia với tư cách là DLC. Họ mang phong cách chiến thuật của họ cho họ từ game gốc của họ. Cuối cùng, từ RWBY của Rooby, nhóm RWBY đã đưa bốn Thợ săn vào game chiến đấu đầu tiên của họ trong Blazblue: Cross Tag Battle. Ruby Rose và Weiss Schnee được đưa vào đội hình cơ bản, trong khi Blake Belladonna và Yang Xiao Long được cung cấp dưới dạng DLC ​​miễn phí cho game.

Cấu hình cần thiết để chơi game đối kháng PC Blazblue Cross Tag Ballte

Cấu hình tối thiểu để chiến Blazblue Cross Tag Battle:

➤ CPU: Intel Core i5 / i7
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 4 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
➤ THẺ VIDEO: GeForce GTX 650 / Radeon R7 250
➤ THẺ ÂM THANH: Có
➤ KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 20 GB

Tải xuống Blazblue Cross Tag Battle Full cho PC

pass: khiphach.vn nếu có

Game Đối Kháng PC – UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe

Mình sẽ giới thiệu đến các bạn một Blazblue Cross Tag Ballte mang phong cách Anime cực đẹp. Nó thuộc thể loại chiến đấu. Và nhìn vào tiêu đề của bài báo, bạn biết nó là gì. À mà nhân vật chính là UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe: Late [st].

Game đối kháng Anime UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st]
Game đối kháng Anime UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st]

Game đối kháng cực hay Anime UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe: Late [st] Giới thiệu cho bạn nào chưa biết, game này là Blazblue Cross Tag Ballte đồ họa 2D. Phải sử dụng combo theo các nút để tạo ra những chiêu thức khó lường hạ gục đối thủ: V. Nhắc lại chiến trường 2 nhắc nhở, cũng tập combo cả ngày, kk, máu một lúc. Game nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên Steam với số điểm trung bình là 4,7 trên 5.

Cấu hình để chơi game Under Night

À, game Offline nào cũng vậy, đây là phần rất quan trọng, nếu không đạt cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành yêu cầu thì không thể chơi được. Dưới đây là yêu cầu cấu hình của UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe: Late [st], bạn nên tham khảo trước:

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

➤ CPU: Intel Core i5, 2.0 GHz
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 2 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1
➤ THẺ VIDEO: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
➤ KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 8 GB

Tải xuống UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe Full

pass: khiphach.vn nếu có

Mortal Kombat XL – game đối kháng PC 18+

Một trong những tựa game bán chạy nhất năm 2015 đã ra mắt với XL! Hoàn thành Trải nghiệm Mortal Kombat X với nội dung mới và hiện có. Bao gồm game chính và các nhân vật mới có thể chơi được là Alien, Leatherface, Triborg và Bo’Rai Cho. Các nhân vật có thể chơi được phát hành trước đây bao gồm Predator, Jason Voorhees, Tremor, Tanya và Goro. Cũng bao gồm gói da Apocalypse Pack mới và tất cả các gói da đã phát hành trước đó.

Mortal Kombat XL mang đến trải nghiệm Mortal Kombat X đỉnh cao bao gồm game chính và tất cả nội dung nổi bật trong game đối kháng PC Kombat Pack 2:

• Các nhân vật hoàn toàn mới có thể chơi được Xenomor từ Alien, Leatherface từ loạt phim kinh dị Vụ thảm sát Texas Chainsaw, Triborg và Bo’Rai Cho

• Chưa bao giờ phát hành Gói Da Apocalypse

• Nội dung đã phát hành trước đó bao gồm Playable Goro, Brazil Skin Pack, Kold War Skin Pack và Kold War Scorpion Leather

Mortal Kombat XL là vua của trò chơi đối kháng
Mortal Kombat XL là vua của game đối kháng

Cấu hình cần thiết để chơi game

Định hình để có thể trải nghiệm:

➤ CPU: Intel Core i5-750, 2,67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 3 GB
➤ Hệ điều hành: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
➤ THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
➤ KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 36 GB

Cấu hình đề xuất nên có để theo dõi từng bộ hoàn thiện:

➤ CPU: Intel Core i7-3770, 3,4 GHz | AMD FX-8350, 4,0 GHz
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 8 GB
➤ Hệ điều hành: 64-bit: Win 7, Win 8, Win 10
➤ THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950
➤ KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 44 GB

Tải Mortal Kombat XL Full cho PC 1 Link Fshare

pass: khiphach.vn nếu có

GUILTY GEAR Xrd – Game đối kháng đỉnh PC cao

Game đối kháng PC – Guilty Gear Xrd -REVELATOR, là mục thứ mười sáu trong loạt phim Guilty Gear và là phần tiếp theo trực tiếp của SIGN. REVELATOR lần đầu tiên được công bố vào quý 3 năm 2015 trên các phiên bản, bắt đầu bằng bài kiểm tra xếp lớp vào tháng 6. REVELATOR sau đó đã được phát hành cho các game Nhật Bản vào ngày 25 tháng 8 năm 2015. game được phát hành cho PS3 và PS4 tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5 năm 2016, ngày 7 tháng 6 ở Mỹ và ngày 10 tháng 6 ở Châu Âu. game sau đó sẽ được phát hành trên Steam trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 12.

GUILTY GEAR Xrd - Game đối kháng đỉnh cao
GUILTY GEAR Xrd – Game đối kháng đỉnh cao

Những bí ẩn và âm mưu đã xuất hiện, kích hoạt chương mới nhất trong câu chuyện GUILTY GEAR. Đã một tuần trôi qua kể từ khi Ramlethal tuyên chiến với loài người. Sol và phi hành đoàn của anh ấy đã bắt đầu một cuộc điều tra để truy tìm Elphelt, người đã bị bắt cóc. Không có manh mối về nơi ở của cô ấy

Đột nhiên, Sol có một cuộc viếng thăm bất ngờ, chính người đã tạo ra Gears, kẻ thù của Sol. Người đó là Man, cùng với một trong những trung úy của anh ta – Raven. Người đó đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ Sol để giải quyết điểm số của mình với ý chí phổ quát.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel Core i5, 2.0 GHz
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 2 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1
➤ THẺ VIDEO: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 12 GB
➤ RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution – Game đối kháng PC

Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm Revolution là game đối kháng PC được phát triển bởi CyberConnect2 và được phát hành bởi Namco-Bandai game cho các nền tảng Playstation 3, Xbox 360 và PC. Dự kiến ​​phát hành tại Bắc Mỹ và Nhật Bản vào tháng 9 năm 2014.

Bản tóm tắt có thể chơi và hỗ trợ, bao gồm 118 nhân vật trong game, bao gồm một bổ sung mới cho đội hình do Masashi Kishimoto vẽ. Nhân vật mới do Kishimoto thiết kế là một phiên bản Mecha của Naruto, với hai giai đoạn thức tỉnh: biến đổi ba đuôi và biến đổi Mecha-Kurama. Các nhân vật khác cũng có thể có hai giai đoạn thức tỉnh.

Game có những câu chuyện gốc riêng biệt liên quan đến Mecha-Naruto, Shisui Uchiha, Team Minato và Kushina, và việc tạo ra Akatsuki. “Kỹ thuật tối ưu hóa kết hợp” (Gattai gi) giữa hai hoặc ba ký tự có sẵn. Ngoài ra, game có một hệ thống hỗ trợ được cải tiến. Ngoài ra còn có chế độ “Giải đấu Thế giới Ninja” (忍 界 武 闘, Ninkai Butōsai, nghĩa đen: Lễ hội chiến đấu thế giới Ninja), đưa người chơi vào trận chiến với ba CPU, trong một trận chiến toàn diện. khu vực; Mục đích là thu thập càng nhiều quả cầu chiến đấu trong khi chiến đấu, cũng như tương tác với môi trường mới. Một tính năng mới khác, là một cốt truyện hoàn toàn mới, bao gồm quá khứ của Akatsuki và sẽ cho phép người chơi tuyển dụng (và thậm chí chiến đấu) các thành viên đã biết vào Akatsuki.

Game cũng giới thiệu cơ chế mới của Guard Break và Counterattack. Một trong những slot vật phẩm có thể được thay thế bằng một đòn tấn công “phá vỡ” hậu vệ của đối phương, khiến họ tạm thời bị choáng. Trong trạng thái này, đối thủ không thể di chuyển, tấn công, thay thế, chặn hoặc sử dụng hỗ trợ. Phản đòn có thể được sử dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công cận chiến và di chuyển của ninja, cũng có thể làm choáng kẻ tấn công. Naruto Shippūden: Ultimate Storm Ninja Revolution có một hệ thống chiến đấu mới, nơi người chơi có thể chọn từ các loại khác nhau – Ultimate Jutsu, Awakening và Drive.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution - Game đối kháng PC
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution – Game đối kháng PC

Mỗi nhân vật có các tùy chọn cho cả ba loại, Awakening đã được sửa đổi từ các game Storm trước đó trong thực tế là tất cả các nhân vật hiện có Instant Awakening cùng với True Awakening thậm chí còn mạnh hơn, được kích hoạt khi Storm Gauge đầy. Một tính năng mới khác được gọi là “Custom Shinobi” cho phép người chơi tùy chỉnh máy bay chiến đấu của họ với các phụ kiện có thể thay đổi ngoại hình của người chơi. Tính năng này chỉ khả dụng cho những người đã lưu dữ liệu từ Storm 3 trên trang tổng quan của họ.

Cấu hình cần thiết để chơi game đối kháng PC Naruto Revolution

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Lõi kép 2,3 GHz
➤ RAM: 1 GB
➤ Hệ điều hành: Windows XP
➤ THẺ VIDEO: 512 MB VRAM và thẻ PS 4.0 (NVIDIA GeForce 8500 hoặc ATI Radeon HD 2600)
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ THẺ ÂM THANH: Có
➤ KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 8 GB
➤ RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 512 MB

Cấu hình đề xuất cho Game Battle

➤ CPU: Lõi kép 2,5 GHz
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 4 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7
➤ THẺ VIDEO: 1024 MB VRAM với DX 10 (NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 3850)
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ THẺ ÂM THANH: Có
➤ KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 8 GB
➤ RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Game Tekken 7 game đối kháng cực mạnh

Hôm nay admin sẽ giới thiệu đến các bạn một game thuộc thể loại đối kháng đỉnh cao. Đó là Tekken 7.

Game Tekken 7 chiến đấu với chấy chéo cực mạnh
Game Tekken 7 chiến đấu với chấy chéo cực mạnh

Đây là yêu cầu của bác Nguyễn Ngọc Lương. Tuy nhiên, admin không biết bạn đang yêu cầu phần nào. Đi tìm hiểu thì thấy phần 7 này được đánh giá rất cao cũng như tải về và review được 11k với điểm 9/10 nên quyết định làm luôn (Nó khá nặng nhưng rất hay).

Chỉ tự hỏi tại sao nó lại được nhiều người tải xuống và nhiều đánh giá tốt đến vậy. Hóa ra là có một chức vô địch solo cho game này.

Game Tekken 7 thuộc thể loại game đối kháng PC Offline. Đây là game cuối cùng cho đến thời điểm hiện tại của dòng game được phát hành trên toàn thế giới trong năm 2017. Đây là một game thiên về giao tranh 1 vs 1. Một mẹo nhỏ là đập đối thủ lên trời, thích đập mông của nó (Hệ thống tấn công bằng vít).

Tekken 7 có đồ họa tuyệt vời đấy các bạn
Tekken 7 có đồ họa tuyệt vời đấy các bạn

Mặc dù đây là một game tập trung chủ yếu vào thể loại 1 vs 1 nhưng nó vẫn có cốt truyện. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy kiểm tra tại đây. Nói chung bạn nào rành tiếng anh và đam mê có thể chơi để biết thêm. Nếu không, thì hãy chuyển sang phần tiếp theo thôi.

Cấu hình cần thiết để chơi game Tekken 7

Để chơi game đối kháng PC Offline này và trải nghiệm tốt thì thiết bị của bạn phải đảm bảo cấu hình bên dưới. Game này khá nặng, tầm cao trung bình trở lên. Các thông số kỹ thuật cần thiết để chiến đấu với Tekken 7 sẽ đến từ Steam. Tham khảo qua:

Lưu ý đặc biệt: game chỉ có thể chạy trên hệ điều hành 64bit. Chia buồn cùng bạn 32

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

➤ CPU: Intel Core Intel Core i3-4160 @ 3,60GHz hoặc tương đương
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 6 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
➤ THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB, GTX 750Ti 2GB hoặc tương đương
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 60 GB
➤ RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Cấu hình đề xuất:

➤ CPU: Intel Core i5-4690 3,5 GHz hoặc tương đương
➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
➤ RAM: 8 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
➤ THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 1060 trở lên
➤ PIXEL SHADER: 5.1
➤ VERTEX SHADER: 5.1
➤ KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 60 GB
➤ RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 6144 MB

pass khipach.vn nếu có

Dead or Alive 5 – Game đối kháng PC

Điều đầu tiên mà game thủ nghĩ đến khi nhắc đến Dead or Alive 5 chính là sự quyến rũ nóng bỏng của các nhân vật nữ trong những bộ bikini gợi cảm. Dead or Alive 5 có nhiều chế độ chơi ấn tượng, cho phép người chơi khám phá như chế độ Story (theo cốt truyện), chế độ chiến đấu đơn, đấu đội, chế độ sinh tồn,… cùng nhiều tùy chỉnh khác cho từng trận đấu. Không chỉ tập trung vào việc phát triển các lớp nhân vật, Dead or Alive 5 còn tập trung khá nhiều vào hiệu ứng môi trường được thể hiện trên từng màn chơi, đặc biệt là đấu trường với những cảnh quay ban đêm kèm theo hiệu ứng. Ánh sáng được tái tạo trung thực. Không chỉ vậy, các kỹ năng và chiêu thức cũng được tạo ra với những kỹ xảo đặc biệt để người chơi cảm thấy thích thú với từng nhân vật mà mình lựa chọn trong game. Nếu bạn thích phong cách chiến đấu trên các nhân vật nữ với tốc độ trận đấu được đẩy mạnh thì Dead or Alive 5 xứng đáng là cái tên mà bạn không nên bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

Game được hỗ trợ trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Dead or Alive 5:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 (32bit / 64bit)
 • Bộ xử lý: Core i7-870 trở lên
 • RAM: 2 GB trở lên
 • Card màn hình: VRAM 1 GB trở lên, PIXEL SHADER: 5.0, VERTEX SHADER: 5.0
 • DirectX: DirectX v9.0c trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu: 10 GB

Guilty Gear Xrd – Revelator

Guilty Gear Xrd là một game đối kháng theo phong cách anime cổ điển. Với giao diện đồ họa độc đáo, Guilty Gear Xrd dễ dàng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dòng game Guilty Gear được chú trọng phát triển mạnh mẽ về cả hình ảnh và lối chơi. Người chơi sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình, nhưng đồng thời mọi nhịp điệu và diễn biến trong đó đều do người chơi quyết định. Điều đó sẽ giúp người chơi dễ dàng đắm chìm trong thế giới của Guilty Gear Xrd trong thời gian dài.

Guilty Gear Xrd - Revelator
Guilty Gear Xrd – Revelator

Cấu hình tối thiểu để chơi game Guilty Gear Xrd – Revelator:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (32bit / 64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 @ 2.0 GHz trở lên
 • RAM: 2 GB trở lên
 • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
 • DirectX: DirectX v9.0c trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu: 12 GB

Ultimate Marvel Vs. Capcom 3

Ultimate Marvel Vs Capcom 3 mang đến 12 nhân vật mới và chế độ chơi hoàn toàn mới so với phiên bản cũ đủ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với tựa game này. Người chơi sẽ lựa chọn cho mình một đội gồm 3 thành viên thuộc hai phe Marvel hoặc Capcom. Game có nhiều nhân vật nổi tiếng như: Iron Man, Hulk, Deadpool, Zero, Dante, Vergil, … Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem Wolverine chiến đấu với Hawkeye, Iron Man bầm dập vì Dante hay Ryu tung đòn đánh bay Captain American, đúng?

Ultimate Marvel Vs. Capcom 3
Ultimate Marvel Vs. Capcom 3
 • Cấu hình tối thiểu để chơi Ultimate Marvel Vs. Capcom 3:
 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo 2,4 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB trở lên
 • Card màn hình: NVIDIA® GeForce® GTX260 trở lên
 • DirectX: DirectX v9.0c trở lên

Link tải game

Mortal Kombat X – Game đối kháng PC

Chắc hẳn không cần nói nhiều về tựa game đối kháng PC đình đám Mortal Kombat khi những game thủ kỳ cựu đã không còn xa lạ với tựa game đẫm máu này. Với cái tên quen thuộc “Rồng đen”, tựa game của NetherRealm Studios mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu đã tay với những tính năng nổi tiếng không thể không kể đến là X-Ray, Fatalities và Brutalities. Mặc dù vấp phải nhiều chỉ trích trong game do có quá nhiều cảnh bạo lực nhưng Mortal Kombat vẫn phát triển và nhận được rất nhiều tình cảm của các game thủ đam mê thể loại game đối kháng bạo lực chân chính.

Mortal Kombat X - Game đối kháng PC
Mortal Kombat X – Game đối kháng PC

Với hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều lớp nhân vật khác nhau sẽ giúp người chơi thoải mái lựa chọn nhân vật yêu thích mà không bị giới hạn đơn thuần như trước đây.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Mortal Kombat X:

 • Hệ điều hành: Vista, Win 7, Win 8, Win 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2,67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 3 GB trở lên
 • Card âm thanh: 100% tương thích với DirectX 9.0c
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 5850 trở lên
 • DirectX: DirectX 11 trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu: 36 GB

Injustice 2

Tiếp tục là một tựa game đối kháng PC đình đám khác của NetherRealm Studios, Injustice 2 giống như một câu trả lời của Vũ trụ Điện ảnh DC dành cho Marvel. Trong phiên bản Injustice: Gods Among Us, người chơi đã được chứng kiến ​​Superman phát điên lên vì đau buồn và hậu quả là người hùng một thời đã thống trị cả thế giới. Mặc dù chiến tranh đã kết thúc nhưng một cuộc chiến mới lại bắt đầu trong Injustice 2. Tại đây người chơi sẽ vào vai những anh hùng hoặc nhân vật phản diện trong vũ trụ DC Comics để cố gắng giải cứu thế giới hoặc tiêu diệt. nó với danh sách phong phú các nhân vật sử dụng những cái tên quen thuộc như Supergirl, Blue Beetle, Poison Ivy, Bane, Cheetah, Gorilla Grodd,… Ngoài ra, các gói DLC sẽ mang đến nhiều cái tên khác như Raiden, Hellboy và Teenage Mutant Ninja Turtles và nhiều nhân vật thú vị.

Cấu hình tối thiểu để chơi game đối kháng PC Injustice 2:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2,66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz hoặc AMD Ryzen ™ 3 1200, 3,1 GHz trở lên
 • RAM: 4 GB trở lên
 • Card màn hình: NVIDIA® GeForce ™ GTX 670 hoặc NVIDIA® GeForce ™ GTX 1050 / AMD® Radeon ™ HD 7950 hoặc AMD® Radeon ™ R9 270 trở lên
 • DirectX: DirectX 11 trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu: 52 GB

Dragon Ball FighterZ – Game đối kháng PC

Dragon Ball – một series anime cực kỳ nổi tiếng được yêu thích nhất mọi thời đại và đã có rất nhiều tựa phim ăn theo loạt phim này trong quá khứ. Tuy nhiên, hầu như chưa có tựa game nào làm hài lòng những fan cuồng của tựa game này cho đến khi Dragon Ball FighterZ xuất hiện. DRAGON BALL FighterZ gợi nhiều cảm giác thân thuộc khi người chơi được tái ngộ với những gương mặt thân quen đã gắn bó một phần tuổi thơ nhờ nền tảng đồ họa Cel-shading tân tiến giúp mô phỏng phong cảnh, nhân vật, chi tiết nhất. Đây được coi là một trong những game Dragon Ball vĩ đại nhất từng được tạo ra.

Dragon Ball FighterZ - Game đối kháng PC
Dragon Ball FighterZ – Game đối kháng PC

Cấu hình tối thiểu để chơi game Dragon Ball FighterZ:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: AMD FX-4350, 4,2 GHz / Intel Core i5-3470, 3,20 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 4 GB trở lên
 • Card màn hình: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB trở lên
 • DirectX: DirectX v9.0c trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu: 6 GB

Link tải game

Nếu bạn là người thích thể hiện lòng dũng cảm và sức mạnh trước mặt người khác thì nên lựa chọn trải nghiệm dòng game đối kháng PC. Những game này sẽ giúp bạn tận hưởng những trận chiến vô cùng kịch tính và cao trào. Mỗi trận đấu là khoảnh khắc sinh tử và không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Mọi thứ đều phải dựa vào chính mình và người chơi chỉ có thể tự chủ. Ngoài những trận cầu máu lửa, bạn còn được tận hưởng những giây phút tỏa sáng và những điều kỳ diệu.

Như các bạn đã biết, game đối kháng là game dành cho những game thủ thích sức mạnh và trải nghiệm solo. Ngoài kỹ năng chơi game tốt, người chơi cần biết cách tận dụng điểm mạnh của nhân vật và hạn chế để lộ điểm yếu ra bên ngoài. Các trận đấu sẽ diễn ra với tốc độ rất nhanh và quyết liệt. Những sai lầm không mong muốn sẽ khiến bạn phải nhận một kết quả thảm hại. Đối với những ai đang tìm kiếm những game đối kháng hấp dẫn thì nên xem danh sách Top 10+ Game đối kháng PC hay nhất trên.

Vừa rồi Mộng Chiến Thần đã liệt kê cho các bạn top game đối kháng PC đình đám, đỉnh cao nhất và kèm link tải. Chúc các bạn lựa được tựa game phù hợp và thưởng thức, chúc các bạn chơi game vui vẻ!