Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất Update 04/2024

Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất là câu hỏi của rất nhiều gamer. Chắc ai cũng biết Warcraft 3 là game chiến thuật thời gian kịch tính hỗ trợ nhiều hệ điều hành với lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, xoay quanh cuộc chiến giữa bốn chủng tộc tham chiến. Warcraft 3 cũng như GTA là những game HOT, nếu Warcraft đưa người chơi đến với một thế giới võ hiệp đầy mê hoặc, những trận chiến phân định thiện ác và những trận chiến khốc liệt thì GTA sẽ giúp bạn. khám phá cuộc sống thường còn khốc liệt hơn.

Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất
Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất

Download Warcraft 3 1.23 Full

Tải Ngay

Warcraft III: The Frozen Throne, phần giới thiệu về game

Một trong những thành công trong lĩnh vực Trò chơi mùa hè này là việc mở rộng Warcraft III, Frozen Throne. Cùng điểm qua một vài tính năng mới để biết tại sao dù mang tên Frozen nhưng Trò chơi lại mang đến một cơn sốt nóng đến vậy.

Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất
Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất

Đầu tiên là phần chơi tìm nhiệm vụ, một phần rất hấp dẫn trong Warcraft III. Một chương mới mở ra, tiếp tục câu chuyện huyền thoại về cuộc chiến của các chủng tộc vì sự sống còn của chủng tộc mình. Bạn lại đến với thế giới mang tên Azeroth, nơi chỉ vài tháng sau cuộc chiến khốc liệt với Archimonde và đội quân hủy diệt của hắn tại Núi Hyjal, những mầm mống của mối đe dọa mới đã xuất hiện trở lại. Các mối đe dọa mới xuất hiện theo thời gian.

Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất
Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất

Đến với Frozen Throne bạn trở thành người dẫn đường cho bộ tộc của mình đi tìm vùng đất mới theo lời của nhà tiên tri. Với những nhiệm vụ nhỏ tạo thành một cốt truyện thống nhất, Chiến dịch vẫn thu hút người chơi như ở phiên bản trước. Bạn là thủ lĩnh nắm giữ vận mệnh của cả bộ tộc, bạn sẽ là Priestess Tyrande Whisperwind, Furion Stormrage phải bảo vệ vùng đất cổ ngàn năm không một ai xâm phạm, pháp sư Jaina Proudmoore phải dẫn đầu lữ đoàn.

Những người dân định cư trên bờ biển phía Đông của khu vực Barrens như trong truyền thuyết xưa Moise phải dẫn đầu đoàn người rẽ biển để tránh tai nạn. Vị tù trưởng trẻ tuổi Thrall cũng nghe theo lời nhà tiên tri định cư tại vùng đồi phía đông Kalimdor và họ phải tự sát để bảo vệ vùng đất mới mang tên Durotar. Và bạn cũng không được quên rằng Arthas, hoàng tử cổ đại của thế giới loài người, bị sức mạnh bóng tối lôi kéo để bán linh hồn cho bóng tối, dẫn đầu đội quân ma quái để chinh phục những người từng là anh em và người yêu của nhau. của tôi. Và họ có biết rằng ở một góc của thế giới bóng tối, người anh trai bị bỏ rơi của Night Elf tên là Illidan Stormrage đang dõi theo và chờ đợi …

Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất
Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất

Trong những thay đổi mới, Blizzard đã tạo ra những tính năng mới đủ sức làm hài lòng bất kỳ người đam mê Game khó tính nào. Mỗi cuộc đua mà bạn nắm giữ sẽ có một anh hùng mới cho bạn lựa chọn với những phép thuật mạnh mẽ và uy lực. Các loại quân mới, công trình mới và anh hùng trung lập xuất hiện, cho phép bạn khám phá và tạo ra các chiến lược của riêng mình là một trong những điểm mạnh hấp dẫn nhất của Warcraft III.

Một điểm mạnh khác của Warcraft III chính là đồ họa 3D, thật sự ngạc nhiên khi Blizzard vẫn có thể làm tốt hơn nữa về hình ảnh trong Warcraft III. Khi bạn chuyển chuột để xem theo chiều ngang, có thể nói rằng hình ảnh của Frozen Throne rất thật đến mức có thể khiến bạn bất ngờ vì quá thật. Như bạn thấy ở chế độ bình thường, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi những tia lửa và những hạt băng nhỏ của tháp canh bắn ra. Thực sự đáng xem.

Và nó cũng thiếu sót khi nói đến hình ảnh, không nói đến âm thanh. Âm nhạc rất đặc trưng của từng loài mà ngay bản thân người viết cũng có thể phân biệt được ngay là loài nào vì nghe đi nghe lại nhiều lần mà không thấy chán. Câu nói của những người hùng trong trận chiến, tôi vẫn yêu thích câu nói của Priestess Tyrande: “Nữ tu sĩ của mặt trăng, Chiến binh của bóng đêm”. Với tôi câu đó hay một cách kỳ lạ.

Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất
Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất

Và tất nhiên bạn không phải buồn khi sợ mình phải chơi một mình.
Chế độ Mạng cục bộ cho phép bạn chiến đấu với những người cùng sở thích trong mạng cục bộ của bạn. Hoặc xa nhất có thể, bạn có thể thách thức mọi game thủ trên khắp thế giới của bất kỳ quốc gia nào để chiến đấu với bạn qua Battle Net. Và thứ hạng của Battle Net để đánh giá năng lực của bạn cũng là một cái duyên rất lớn khi Gamer nào cũng muốn có tên mình và phải có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng đó.

Và khi đã chán chiến đấu, bạn có thể chuyển sang chơi các bản đồ do Gamer tạo ra trên toàn thế giới, bản đồ xây tháp hoặc chỉ sử dụng tướng, hoặc các nhiệm vụ bảo vệ. cũng đầy hấp dẫn và hơn thế nữa là tạo nên tính đồng đội rất cao trong các map này.

Bạn có phải là một người đam mê game chiến thuật? Bạn đã từng mất ngủ và thèm ăn với Warcraft III: Reign Of Chaos? Và bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu với các Game thủ trên toàn thế giới tại World Cyber ​​Games lần thứ 3 tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây và thời gian tới không? Frozen Throne sẽ làm hài lòng bạn dù bạn rất khó tính trong việc chọn Game. Một trò chơi đáng thử vào mùa hè này khi cơn sốt Frozen Throne đang bắt đầu bùng nổ.

Chiến thuật Warcraft 3

Trong game có 4 chủng tộc như tôi đã đề cập ở trên, mỗi chủng tộc đều có điểm mạnh cũng như điểm yếu. Tham gia trò chơi bạn phải thiết lập căn cứ, thu thập tài nguyên, xây nhà, huấn luyện binh lính, bảo vệ căn cứ của mình trước sự tấn công của kẻ thù, hoặc chủ động tấn công kẻ thù trước. Một số điểm nổi bật của trò chơi:

Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất
Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất
 • Chủng tộc: Có các đơn vị quân đội, công trình xây dựng, nhà ở và công nghệ.
 • Tài nguyên: Vàng, gỗ (2 cái này dùng để xây nhà và mua lính), lương thực (tỷ lệ thuận với số lượng lính, nghĩa là càng nhiều lương thực thì lính càng nhiều và ngược lại).
 • Creep: Là đơn vị do máy điều khiển, thường xuất hiện ở những nơi có vàng, gỗ, … Vì vậy khi muốn lấy tài nguyên, bạn cần phải chiến đấu với đội quân này.
 • Anh hùng Dũng sĩ: Đây là đơn vị cực kỳ mạnh nên các bạn chú ý nhé, là yếu tố quyết định thắng thua trong các trận chiến.
 • Chọn chế độ chơi: Theo cốt truyện, bản đồ có sẵn trong game hoặc theo bản đồ Dota, Dday, hoặc bất kỳ bản đồ tùy chỉnh nào.

Nói chung với Warcraft 3 bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn. Mình thích chơi với bạn bè, mặc dù có trình độ gà, nhưng đánh với bạn bè trong đội lúc nào cũng được uống cafe miễn phí.

Cấu hình chơi Warcraft 3

Vì nó được phát hành vào năm 2003, trò chơi sẽ yêu cầu cấu hình theo thời gian. Nhưng cấu hình PC hay laptop hiện tại so với thời điểm đó có phần nổi trội hơn. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc máy tính của mình có chơi được Warcraft 3 hay không? Điều quan trọng là bạn chỉ thích trò chơi!

Yêu cầu: Cấu hình tối thiểu/ Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 98/2000 / XP / ME Windows 98 / XP / 2000 / ME
 • CPU: Pentium II hoặc Athlon với tốc độ 400 MHz Pentium III hoặc Athlon với tốc độ 600 MHz
 • RAM: 256 MB / 512 MB
 • DirectX: 8.1 / 8.1
 • Dung lượng ổ cứng: 550 MB / 550 MB

Đọc sơ qua cũng thấy game có cấu hình rất nhẹ đúng không anh em. Ngay bên dưới là link tải Warcraft 3 full cho máy tính.

Dưới đây là link tải Warcraft 3 Frozen Throne full 1 link thôi anh em ơi! Được chia sẻ trên Google Drive và Fshare. Bạn thích tải ở đâu thì click vào và đợi khoảng 5 phút là xong.

 • Link tải game Warcraft III Frozen Throne full trên Fshare tại đây

Download Warcraft

Tại sao mình lại nói chỉ full 1link: Vì nó tích hợp 2 phiên bản 1.23 và 1.24e. Anh em nào chưa biết cài thì xem tiếp nhé!

Hướng dẫn cài đặt game

Nói là cài đặt rất đơn giản chỉ cần làm theo 3 bước sau là bạn có thể vào game Warcraft 3 và trải nghiệm:

Bước 1: Tải game ở link chia sẻ trên, đợi vài phút là xong. Lưu ý ổ đĩa cần trống khoảng 1 GB (bạn phải để ý cấu hình ghi 550 MB chứ sao lại nói 1 GB, vì tích hợp 2 phiên bản).

Bước 2: Tìm đến file Zip đã tải về và giải nén (mặc định là file nằm trong phần Downloads của máy tính).

Bước 3: Tìm tập tin có tên Frozen Throne, nhấp đúp để chơi!

Lưu ý: Để chơi phiên bản 1.24e, hãy truy cập tệp 123e.

Vừa rồi các bạn đã biết nội dung cũng như link Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link duy nhất. Trong trường hợp gặp vấn đề về link tải hoặc gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận để Mộng Chiến Thần giải đáp. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với game.