Download game Poly Bridge đơn giản [LINK NHANH] Update 04/2024

Poly Bridge là một game xây cầu rất thú vị dành cho những ai đam mê game trí tuệ đơn giản nhưng hấp dẫn này. Bạn sẽ phải xây dựng một cây cầu với các quy luật vật lý cho xe đi qua để giành chiến thắng ở các màn chơi. Hôm nay Mộng Chiến Thần sẽ hướng dẫn cách tải game xây cầu Poly Bridge về máy tính cho các game thủ cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu

Poly Bridge là một game mô phỏng xây dựng cầu – một game giải đố được phát triển bởi studio indie Dry Cactus của New Zealand, nơi người chơi xây dựng những cây cầu cho các phương tiện đi qua. Poly Bridge được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 12 tháng 7 năm 2016, iOS vào ngày 13 tháng 6 năm 2017. Thép, gỗ, dây thừng và cáp có thể được kết hợp và sử dụng để gia cố một cây cầu được thiết kế. . Game trở nên khó khăn hơn với sự sẵn có của các vật liệu xây dựng khác nhau với các mức giá khác nhau.

Mục tiêu của game là để các phương tiện đi qua một loạt các con sông bằng cách xây dựng các cây cầu. Điều đó được thực hiện thông qua mô hình hình cầu 2D bằng cách tạo bản thiết kế và làm việc với các vật liệu được sử dụng.

Game Poly Bridge - Kỹ sư xây cầu xuất hiện ở đâu
Game Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu xuất hiện ở đâu

Poly Bridge có chế độ chiến dịch với một loạt các tình huống yêu cầu những việc khác nhau phải làm và thể hiện một số đối tượng địa lý nhất định. Trong mỗi cấp độ (hơn 60 tổng thể), có hai yêu cầu: chi phí xây dựng phải nằm trong ngân sách và cây cầu phải đủ chắc chắn cho một số lượng ô tô cụ thể. Ngoài ra còn có một chế độ hộp cát cho phép xây dựng tự do mà không có giới hạn, trong đó các thông số có thể được thiết lập để tạo.

Có nhiều loại phương tiện khác nhau, từ xe máy (nhanh và nhẹ) đến xe ngựa (chậm và nặng). Vì mỗi chiếc xe có thân hình và trọng lượng khác nhau, điều đó có nghĩa là những chiếc xe dài hơn có thể không thể lái lên những con dốc cao và kết cấu có thể cần phải thích ứng với tình huống.

Xây một cây cầu trong game Poly Bridge như thế nào để nó không bị gãy?
Xây một cây cầu trong game Poly Bridge như thế nào để nó không bị gãy?

Game cũng có các chướng ngại vật như bước nhảy và thuyền, buộc người chơi phải thiết kế sáng tạo cây cầu của họ. Một cây cầu được xây dựng không tốt sẽ sụp đổ dưới sức nặng của một chiếc ô tô chạy qua. Game bao gồm một trình tạo GIF, cho phép người chơi ghi lại những khoảnh khắc nhất định khi chơi và chia sẻ chúng trực tuyến.

Trong game xây cầu Poly Bridge này cũng có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như:

  • Chế độ chiến dịch: Đây là chế độ mà người chơi sẽ tuân theo yêu cầu của các màn chơi với nhiều địa hình khác nhau. Người chơi sẽ phải suy nghĩ sao cho hợp lý để xây cầu sao cho số lượng cầu không vượt quá chi phí cố định cũng như cầu cần chắc chắn cho một số lượng xe cụ thể.
Nhiều chế độ chơi để lựa chọn trong trò chơi
Nhiều chế độ chơi để lựa chọn trong game
  • Chế độ tự do: Đây là chế độ mà người chơi được tự do thiết kế cầu của mình mà không cần tuân theo bất cứ quy tắc nào trong game. Đây là một chế độ rất thú vị cho những ai muốn thiết kế một cây cầu với kiểu dáng độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần khả thi.

Nghe có vẻ như việc xây cầu chỉ là một game bình thường, nhưng Poly Bridge lại không như vậy. Có rất nhiều loại phương tiện được phát triển trong game như: xe máy, xe ben, xe cẩu,… mỗi loại xe có trọng lượng khác nhau và cây cầu của bạn khi xây dựng phải được tính toán rất chi tiết các vấn đề trên.

Nhiều chướng ngại vật khác nhau để tăng độ khó của trò chơi
Nhiều chướng ngại vật khác nhau để tăng độ khó của game

Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn cũng như góp phần tăng độ khó của game, nhiều chướng ngại vật được xây dựng như thuyền, hay các phương tiện sẽ phải nhảy địa điểm để qua cầu. Những điều trên tạo nên một game xây cầu vô cùng sinh động và thú vị.

Cấu hình cần thiết để chơi game Poly Bridge

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chiến poly bridge:

  • CPU SPEED: 2.0 GHz
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7
  • VIDEO CARD: Thẻ Video với 256 MB VRAM Chuyên dụng
  • FREE DISK SPACE: 150 MB
  • DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Download game Poly Bridge 

Full Link Fshare  (Giải nén pass nếu có: khiphach.vn)

Hướng dẫn cài đặt game Poly Bridge full cho PC

Bước 1: Sau khi tải xuống, giải nén tệp bằng winrar.

Bước 2: Chạy tệp setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước 3: Sau khi chọn xong, bấm Next >> Next >> Install. Chờ một phút, sau đó nhấp vào Hoàn tất.

Bước 4: Thưởng thức game.

Như vậy, cách tải game xây cầu Poly Bridge đã được Mộng Chiến Thần giới thiệu chi tiết cũng như cài đặt đơn giản, dễ dàng. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái với game hay này. Truy cập mongchienthan.vn để biết thêm thông tin hữu ích!