Tải game Oxygen Not included việt hóa [Link Google Drive] Update 06/2024

Một trong số những tựa game được yêu thích nhất hiện nay không thể không nhắc đến cái tên game oxygen not included đặc biệt là phiên bản việt hóa cực kì hấp dẫn này. Để đáp ứng nhu caaif chơi game của mọi người mình xin hướng dẫn cách cải game Oxygen Not included việt hóa này.

GIỚI THIỆU GAME OXYGEN NOT INCLUDED VIỆT HÓA

Nếu như với Don’t Starve, Klei Entertainment đưa người chơi đến một hòn đảo hoang vô danh, đầy rẫy quái vật hung dữ – thì bối cảnh của Oxygen Not included lại hoàn toàn khác khi mọi thứ diễn ra trên một nhà ga. không gian bỏ hoang. Người chơi sẽ chọn 3 nhân vật (Duplicant ) để “khởi nghiệp”, và họ bị chi phối bởi nhiều chỉ số, từ tốc độ chạy cho đến thể lực, khả năng sáng tạo và khả năng kháng bệnh.

Giả sử bối cảnh trong Oxygen Not included là “trạm vũ trụ” cho nó hoành tráng, ngoại trừ cổng dịch chuyển và một kho lương khô, ở đây hầu như trống rỗng – và điều đầu tiên người chơi cần làm. là đặt hàng Duplicant … đào đất một cách nhiệt tình. Việc làm này có hai tác dụng chính là mở rộng không gian sống và thu gom các hạt khoáng, quặng trong đất xung quanh.

OXYGEN NOT INCLUDED VIỆT HÓA Full Crack

Oxygen Not included việt hóa mang đến cho người chơi một số lựa chọn để xây dựng các công trình cơ bản khá hoàn chỉnh, từ kho chứa nguyên liệu thô, lát đường … cho đến máy phát điện, lò sưởi và cả … nhà vệ sinh. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng về việc xây dựng thứ gì trước – dựa trên nhu cầu cấp thiết nhất của Duplicant và số lượng nguyên liệu cho phép.

Oxygen Not included việt hóa
Oxygen Not included việt hóa

Ngoài đồ ăn thức uống, đúng như tên gọi của trò chơi, thứ tài nguyên khan hiếm khó tạo ra hơn nhưng vẫn cần tiêu thụ hàng ngày (Chu kỳ) chính là … không khí – loại chất lượng cao. , có thể qua đường hô hấp mà không cần bệnh sinh. Để tạo ra oxy tinh khiết, một khoáng chất giàu không khí có tên là Algae là rất cần thiết, và điều thú vị là nó đôi khi xảy ra với tần suất rất thấp (tùy thuộc vào sự ngẫu nhiên của từng thời điểm). chơi lại).

Việc quản lý vi mô của Oxygen Not include bắt đầu trở nên rõ ràng hơn khi nhiều vấn đề bắt đầu nảy sinh trong quá trình tồn tại của “trạm vũ trụ” nhỏ bé này. Từ việc xử lý nước thải, đảm bảo nồng độ oxy trong không khí… đến việc giữ nhiệt độ ổn định, cung cấp thuốc men và xây dựng cơ sở y tế kịp thời cho Duplicant trị bệnh. Các công trình trang trí và tiện lợi như giường ngủ cá nhân hoặc bàn ăn cũng giúp cân bằng chỉ số căng thẳng, đảm bảo rằng công nhân có thể hoạt động thoải mái và ổn định.

Khi công việc tiến triển, người chơi sẽ bắt đầu nhận thấy tốc độ phản hồi của Duplicant chậm lại. Điều này có thể là do nhu cầu di chuyển nhiều hơn xung quanh không gian lớn hơn, hoặc thứ tự ưu tiên của các nhiệm vụ “ném rổ”, hoặc cũng có thể là lượng máu / tinh thần của Duplicant bị giảm đáng kể. … Dù thế nào đi nữa, công thức “bốc mùi” chắc chắn sẽ được áp dụng triệt để trong Oxygen Not Included.

Những năm gần đây, Klei Entertainment đã từng bước vươn mình trở thành một thế lực mới trong số những gã khổng lồ của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, có thể “kề vai sát cánh” với những cái tên như Focus Home Interactive và Daedalic Entertainment. Nguyên nhân chính là do Klei tận dụng rất tốt sức ảnh hưởng của mình ở phân khúc game “bình dân”, sở hữu lối chơi “dễ làm quen – khó thành hay”, thời lượng chơi cao, giá trị vô cùng lớn với phong cách. Đồ họa “biến hình” độc đáo.

Đã từng cố gắng tái hiện thế giới của Don and Starve và cũng không thành công, hơn ai hết, người viết hiểu rất rõ phong cách đồ họa của Klei Entertainment nhìn thì dễ nhưng lại khó thể hiện như cũ. Và với Oxygen Not Included, rõ ràng Klei đang thử nghiệm một hướng đi mới hoàn toàn riêng biệt. “Đẹp” là một tính từ không chính xác khi nói đến đồ họa của Oxygen Not included – và chính xác hơn thì nên nói, “hỗn loạn một cách có trật tự”.

Những nhân vật Duplicant trong Oxygen Not include chắc chắn không phải là “trai xinh gái đẹp” theo bất kỳ tiêu chuẩn dễ dãi nhất nào. Nhưng cách họ chạy xung quanh, nhấp nhổm trước những yêu cầu của người chơi với vẻ mặt rất nghiêm túc thực sự bộc lộ một nét duyên ngầm vô cùng thú vị. Đặc biệt, khi phải nhịn “thở ôxy” theo đúng nghĩa đen, mọi thứ đều được thể hiện vừa nghiêm túc vừa hài hước, rất độc đáo.

Cấu hình để chơi game Oxygen Not included

TỐI THIỂU:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
  • Bộ xử lý: Lõi kép 2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn tải và cài đặt Oxygen Not included

Hiện tại mình chưa cập nhật link gg drive mọi người thông cảm

Link tải: tại đậy

 

video hướng dẫn cài đặt oxygen not included

Bước 1:Tải xuống trò chơi và giải nén

Bước 2: Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

Bước 3: Tiến hành tải xuống và cài đặt bản cập nhật theo đúng thứ tự mà bạn đã tải lên

Bước 4: Sao chép Crack trong thư mục CODEX của bản cập nhật gần đây nhất và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

Bước 5: Tải Patch Việt Hóa và giải nén

Bước 6: Copy toàn bộ file tiếng Việt vào thư mục cài game rồi chạy file “ONI_VietnameseLanguageSetup.exe” để cài đặt.

Bước 7: Chơi trò chơi

Bài viết trên nếu có gì sai xót mong mọi người bỏ qua và hãy cung Mộng Chiến Thần thưởng thức game Oxygen Not included việt hóa cực hay này nhé!