Logitech trình làng tai nghe chơi game G335 thuộc dòng Color Collection Update 06/2024

Logitech G, một thương hiệu của Logitech và là nhà đi đầu về công nghệ và thiết bị chơi game, hôm nay xin được trân trọng công bố một tai nghe trọng lượng nhẹ mới thuộc dòng sản phẩm Color Collection, đó là tai nghe chơi game có dây Logitech G335.

Logitech trình làng tai nghe chơi game G335 thuộc dòng Color Collection

Sở hữu trọng lượng chỉ 240g, Logitech G335 là một trong những tai nghe chơi game nhẹ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh ngôn ngữ thiết kế tương tự có phần giống với người anh em G733 không dây, G335 có bộ khung mỏng nhẹ hơn cũng như đệm đầu tuỳ biến co giãn và đệm tai chất liệu vải mềm đem lại sự êm ái khi sử dụng lâu dài.

Logitech trình làng tai nghe chơi game G335 thuộc dòng Color Collection

Tai nghe G335 được hoàn thiện với chất âm chuẩn game, điều khiển tích hợp, con lăn tăng giảm âm lượng được đặt trực tiếp tại vành tai nghe và gạc tắt mở microphone, G335 cho phép game thủ có thể hoà mình và tập trung vào trận đấu game của chính mình. G335 đồng thời cũng nhận được chứng nhận Discord Certified cho chất lượng âm thanh và đàm thoại sắc nét trên nền tảng chat chuyên dụng dành cho game thủ này. Logitech G335 sử dụng kết nối 3.5mm, dễ dàng tương thích với các thiết bị trải dài từ máy tính để bàn, máy chơi game console, điện thoại di động hay máy tính bảng.

Logitech trình làng tai nghe chơi game G335 thuộc dòng Color Collection

Logitech G335 sẽ được mở bán tại Việt Nam vào tháng 08/2021 với giá niêm yết 1.699.000 đồng cho hai phiên bản màu trắng và đen. Game thủ có thể đặt hàng tai nghe này tại các đại lý An Phát, APShop, GearVN, Hanoi Computer, Nguyên Vũ, Phong Vũ, Playzone, XGear & các kênh online chính thức của Logitech G: Logitech Official Store (Shopee), Logitech Flagship Store (Lazada), Tiki Trading.