Lướt ‘sóng’ cực ngầu với siêu phẩm game Wave Break trên Steam Update 06/2024

Wave Break là một tựa game có sự kết hợp giữa việc chèo thuyền tốc độ cao với phong cách trượt ván cổ điển kiểu Tony Hawk khi những con vật nhỏ dễ thương nhảy, lật, xoay trên những chiếc thuyền tốc độ, với khung cảnh xung quanh như một thiên đường ở dưới nước.

Trong game hành động Wave Break, bạn có thể chơi với bạn bè, cạnh tranh thông qua chế độ Co-op chia màn hình, hoặc leo rank trên bảng xếp hạng trực tuyến nhiều người chơi trong các chế độ Trick Attack, Deathmatch và Turf War (sắp có). Ngoài ra game cũng cung cấp rất nhiều chủ đề thú vị dựa trên kỹ năng và vật phẩm để mở khóa, giúp bạn chinh phục Wave Break theo cách của mình!

Tính năng chính của game Wave Break

Thực hiện các chuỗi combo và kỹ thuật đua để nâng cao điểm số của bạn. Bắn hạ đối thủ bằng nhiều loại súng trong các trận chiến sôi động. Chơi cùng một người bạn trong chế độ màn hình chia nhỏ, hoặc tranh tài với người chơi khác trong chế độ trực tuyến. Cạnh tranh để giành điểm số cao nhất trong Trick Attack, hạ gục đối thủ trong Death Match và chiếm lãnh thổ trong Turf War. Hoàn thành các mục tiêu theo phong cách cổ điển, thực hiện nhiệm vụ và ghi điểm. Hòa mình vào nhạc nền lấy cảm hứng từ những năm 80 từ một loạt các nghệ sĩ nổi tiếng. Ghé qua cửa hàng Beach Boutique để mua những bộ đồ thời trang nhất, vào Jimmy Jimbo để mua thuyền, phụ kiện và skin khác nhau, đừng quên đến Gym để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Wave Break có thể được chơi ở chế độ chơi đơn, nhiều người chơi cục bộ hoặc trực tuyến. Về cơ bản, trò chơi không khác lắm so với trò chơi trượt ván của Tony Hawk, chỉ thay vào đó là những con thuyền tốc độ cao với những hình ảnh hoạt hình đầy ngộ nghĩnh. Bạn kiếm được điểm bằng cách thực hiện những kỹ thuật có độ khó từ thấp đến cao trong trò chơi và trong phần chơi nhiều người, bạn thậm chí có thể tham gia vào một vụ giết người máu lạnh. Nó cũng hứa hẹn vô số các tùy chọn tùy chỉnh cho các sinh vật chèo lái con thuyền của bạn cũng như có các cấp độ nâng cấp cho con thuyền của bạn.

Nó là một trò chơi tuyệt vời với hình ảnh sống động, các nhân vật dễ thương, các thủ thuật thách thức trọng lực không tuân theo bất cứ quy luật vật lý nào và một khiếu hài hước tuyệt vời. Hãy đăng ký ngay hôm nay để tạo sự nổi bật trong quá trình Alpha test.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/761010/Wave_Break/

>>> Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại #3 – Akali – Sát thủ đơn độc