Arknights lại khiến thiên hạ bỏng mắt với bộ cosplay mới Update 06/2024

Arknights là tựa game chiến thuật giả tưởng hấp dẫn bởi Yostar Limited. Game lấy bối cảnh thế giới song song giả tưởng, bạn sẽ đảm nhận vai trò là thành viên chủ chốt của Rhodes Island, một công ty dược phẩm chống lại cả một căn bệnh nhiễm trùng chết người cùng tình trạng bất ổn mà căn bệnh này để lại sau khi bùng phát.

Sát cánh cùng với người lãnh đạo Amiya, bạn sẽ tuyển dụng những Operator, huấn luyện họ, sau đó điều cho họ tham gia các hoạt động khác nhau để bảo vệ những người vô tội và chống lại những kẻ mang âm mưu đẩy thế giới vào tình trạng hỗn loạn.

Arknights sở hữu nền đồ họa theo phong cách anime đẹp mắt cũng như lối chơi kết hợp thú vị giữa nhập vai và chiến thuật. Bạn vào vai một người lạ mặt được bác sĩ được Amiya cứu khi đang nằm bất tỉnh, tuy nhiên đã bị mất trí nhớ và hoàn toàn quên mất quá khứ.

Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình và tham gia vào một tổ chức với mục đích điều tra những thảm họa đang nhấn chìm thế giới. Thông qua nhiều nhiêm vụ bạn sẽ thu hoạch nhiều nhân vật khác nhau và dần lấy lại ký ức của mình.

Có rất nhiều nhân vật nữ xinh xắn trong Arknights . Mỗi nhân vật mang một vẻ bề ngoài khác nhau, có dễ thương, có lạnh lùng, nghiêm túc. Có thể nói nhà phát triển đã đầu tư khá kỹ cho mảng thiết kế nhân vật. Ngoài ra các nhân vật còn được phân theo thứ bậc với sức mạnh tương ứng theo thứ tự tăng dần. hãy cùng xem bộ cosplay mới nhất đến từ Arknights khiến thiên hạ bỏng mắt nhé!