Natalya của Liên Quân Mobile đầy quyến rũ trong bộ cosplay mới Update 05/2024

Cội nguồn của Natalya phải kể về thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, một nhóm quang minh chiến sỹ đã tự hy sinh bản thân. Họ chấp nhận chịu thứ nguyền rủa ma thuật tàn ác để có thể trở thành những hộ vệ bất tử của Thánh điện.

Natalya của Liên Quân Mobile đầy quyến rũ trong bộ cosplay mới

Dù rằng đã ngăn chặn thành công cuộc xâm lăng nhưng họ buộc phải lui vào bóng tối vì thứ ma thuật nguyền rủa đang mang trên mình và Natalya lại chính là hậu duệ của các chiến sỹ can đảm  nhưng đầy bi kịch này.

Bởi vì kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ. Thời gian bị nguyền rủa càng lâu, nạn nhân càng khó kiểm soát nổi thứ năng lượng tà ác bên trong. Điều đó khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ càng trở nên hùng mạnh.

Natalya của Liên Quân Mobile đầy quyến rũ trong bộ cosplay mới

Vì sợ bị ác quỷ xâm lược lần nữa, Thánh điện quyết định duy trì, thậm chí nuôi dưỡng những chiến sỹ này nhưng Natalya đã cực kỳ chán ghét cảnh mỗi ngày phải mang trên mình cái cảm giác tội lỗi và bị nguyền rủa đó

Ngay tại lễ trưởng thành của mình, Natalya đã cắn nuốt hết tất cả các đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ. Chưa dừng lại ở đó, cô nuốt luôn cả tên sứ giả của Thánh điện để chứng tỏ quyết tâm của mình. Bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa quái ác này.

Hãy xem lại lần nữa Natalya của Liên Quân Mobile đầy quyến rũ trong bộ cosplay mới được thực bởi cosplayer Bittet nhé!