Ngắm những bức hình cosplay Nezuko đẹp nhất Update 07/2024

Đâu là bộ cosplay Nezuko đẹp nhất? Về cơ bản “em gái quốc dân” Nezuko từ bộ manga Thanh Gươm Diệt Quỷ (tiếng Nhật là Kimetsu no Yaiba) được các fan truyện tranh yêu thích không phải chỉ bởi ngoại hình xinh xắn, hình thể nhỏ nhắn mà còn vì sự gắn bó của cô bé với anh mình mặc cho việc đã bị biến thành quỷ. Điều này khiến Nezuko trở thành một nhân vật rất được giới cosplay yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng ngắm những bộ cosplay Nezuko đẹp nhất từ các cosplayer Nhật Bản và Trung Quốc – những người có hình thể phù hợp nhất để vào vai Nezuko – nhé.

Đầu tiên là bộ cosplay Nezuko đẹp nhất từ Enako, một cosplayer rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Nữ cosplayer này từng công bố rằng mình kiếm được 10 triệu yên (khoảng 2,1 tỉ đồng) chỉ trong một ngày bán những vật phẩm mang hình ảnh của mình tại 2018 Summer Comiket, và 500 người đã xếp hàng chờ mua album hình cosplay của cô. Bộ cosplay Nezuko của Enako được tung ra trong năm 2020 rất khó tìm trên internet bởi cô chỉ công bố 3 tấm, số còn lại nằm trong album hình cosplay.

Xidaidai, một cosplayer Trung Quốc cũng khoe hàng bộ cosplay Nezuko đẹp nhất của mình. Nữ cosplayer này nổi tiếng với những bức ảnh làm người xem “nóng trong mình”, nhưng bạn sẽ phải tự tìm chúng trên Google nếu muốn thưởng thức.

Tại Comiket 97 diễn ra cuối năm 2019, một bộ cosplay Nezuko xứng đáng gọi là đẹp nhất nữa xuất hiện nhờ nữ cosplayer Trung Quốc Kitaro. Cô nàng đáng yêu này sống tại Trung Quốc nhưng thường xuyên sang Nhật để tham dự các hoạt động của giới anime & manga.

Nezuko (tên đầy đủ là Nezuko Kamado – Táo Môn Nỉ Đậu Tử) là nhân vật thứ chính của bộ manga Kimetsu no Yaiba. Cô bé là một ác quỷ và là em gái của nhân vật chính Tanjiro Kamado (Táo Môn Thán Trì Lang) và là một trong hai thành viên cuối cùng còn sống sót của gia đình Kamado. Vốn là con người, Nezuko bị ác quỷ Muzan Kibutsuji tấn công và biến thành ác quỷ ở đầu bộ truyện, và từ đó cô bé được anh mình mang theo để tìm cách biến cô lại thành người.

Khi còn là người, Nezuko là một cô gái tốt bụng và quan tâm đến người khác trước bản thân mình, cũng giống như anh trai Tanjiro. Ngoài ra, cô còn là một người chị có trách nhiệm và thường đặt nhu cầu của những đứa em của mình lên hàng đầu. Đức tính này được giữ nguyên khi được trở lại trạng thái con người, khi Nezuko sẵn sàng chấp nhận nguy hiểm để bảo vệ bạn bè của mình khỏi quỷ dữ.Đó là vì sao cô trở thành nguồn cảm hứng cho những bộ cosplay Nezuko đẹp nhất.

Tuy nhiên khi trở thành quỷ, Nezuko đã quên một phần ký ức con người của mình, chỉ trừ những ký ức liên quan đến gia đình của cô. Điều này khiến cô bé không giữ được tính cách chính xác mà cô có trước khi biến hình. Nezuko vẫn rất quan tâm và bảo vệ những người mà cô ấy coi như thành viên của gia đình mình, mặc dù điều này chủ yếu là do ảnh hưởng của Sakonji Urokodaki trong thời gian 2 năm Nezuko ngủ say. Nezuko cũng giữ lại một số cảm xúc con người, biết khóc khi buồn và mỉm cười khi hạnh phúc. Nhìn chung, Nezuko có vẻ tách biệt hơn so với đồng đội con người của mình và bình tĩnh hơn hầu hết các Ác quỷ.

Kể từ khi trở thành một quỷ, Nezuko dường như cũng trở nên dũng cảm hơn và không sợ hãi chiến đấu, sẵn sàng bảo vệ anh trai và các đồng đội của mình. Nezuko cũng có được một sức mạnh ý chí mạnh mẽ để không chạm vào máu thịt của con người, ngay cả trong những trường hợp bị thương nặng hay khi bị dụ hoặc bằng máu Marechi của Sanemi Shinazugawa. Ý chí mạnh mẽ này được giữ lại ngay cả khi Nezuko không còn là một con quỷ, thể hiện khi cô ấy sẵn sàng nhảy đến trước mặt Inosuke để bảo vệ anh ta khi Tanjiro biến thành một con quỷ và đang cố gắng giết những người xung quanh.