Mãn nhãn với cosplay Sucrose ngây thơ của Genshin Impact Update 04/2024

Chúng ta biết gì về Sucrose? Đấy là một cô nàng với thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu. Sucrose là một thầy thuốc – nhà nghiên cứu sinh vật học luôn tò mò về mọi thứ xung quanh mình. Cô ấy có tính cáchlạc quan, hoạt bát đồng thời cũng là trợ thủ của nhà giả kim thiên tài Albedo.

Mãn nhãn với cosplay Sucrose ngây thơ của Genshin Impact

Dù có vẻ ngoài trông khá trẻ con nhưng thực tế cô ấy đã đạt được một số thành quả rực rỡ trong lĩnh vực mình đang nghiên cứu. Ngay cả những người khó tính và hoài nghi nhất cũng dần dần phải thừa nhận tài năng giả kim thiên bẩm của Sucrose.

Trong Genshin Impact Sucrose thuộc nguyên tố Phong, sử dụng vũ khí sách hoặc pháp khí đều được. Gần như 90% game thủ đều đưa vị tướng nào vào vị trí hỗ trợ, nhằm khuếch tán sát thương thuộc tính của damage chính, đi kèm các buff có lợi khác. Cô ta có thể đi kèm với rất nhiều đội hình, nhưng vẫn được ưu ái dành cho các damage chính hệ Hỏa hoặc Lôi.

Mãn nhãn với cosplay Sucrose ngây thơ của Genshin Impact

Lên đồ cho Sucrose hướng hỗ trợ là hướng đi chính của tất cả người chơi nhân vật này. Sở hữu bộ kỹ năng khá ấn tượng với tầm sát thương rộng, chiêu cuối hút mục tiêu, Sucrose đang là lựa chọn thay thế khá hữu hiệu cho những game thủ không thể quay ra…Venti.

Mãn nhãn với cosplay Sucrose ngây thơ của Genshin Impact

Nói đến các nhân vật hỗ trợ trong Genshin Impact, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Venti, Xiaoling, Jean, Fischl hay thậm chí là Mona. Tuy nhiên nếu cần thiết Sucrose vẫn có thể trở thành một trong những nhân vật hỗ trợ mạnh nhất của trò chơi.

Sở hữu bộ kỹ năng đa dạng, cùng với đó là khả năng tăng sát thương và tinh thông nguyên tố cho toàn đội, Sucrose sẽ là người phụ tá đang mơ ước cho những DPS hạng khủng như Diluc, Keqing hay Mona. Và bây giờ hãy ngắm bộ cosplay ngây thơ khả ái của cô ta thôi!