Từ sao JAV đến gái Tây đều thích cosplay Attack on Titan Update 04/2024

Attack on Titan là một trong các manga thành công nhất vài năm trở lại đây, với nhiều season anime chinh phục khán giả khắp thế giới và dĩ nhiên cosplay cũng không nằm ngoài phạm trù đó. Từ những chương truyện và tập anime được tung ra, đã có vô vàn fan của series không ngừng thực hiện những bộ cosplay Attack on Titan hoành tráng để thể hiện tình cảm của mình với các nhân vật trong bộ truyện này.

Người mẫu kiêm nữ diễn viên JAV nổi tiếng Mihiro Taniguchi là một trong số các fan thích cosplay Attack on Titan. Cô nàng đã biến mình thành nữ chiến binh Mikasa Ackerman một cách khá thuyết phục, chỉ hơi tiếc là thiếu phần cơ bụng hoành tráng mà Mikasa sở hữu trong truyện.

cosplay Attack on Titan

cosplay Attack on Titan

cosplay Attack on Titan

cosplay Attack on Titan

Momoiro Reku, một nữ cosplayer nổi tiếng người Nhật khác cũng chọn Mikasa Ackerman làm hình tượng cho bộ cosplay Attack on Titan của mình, nhưng cô nàng lại trông khá “hiền” và không giống Mikasa cho lắm. Điểm cộng là bộ trang phục và trang bị cơ động trông rất đẹp và giống với manga.

cosplay Attack on Titan

cosplay Attack on Titan

cosplay Attack on Titan

Kristen, một cô gái phương Tây lại biến thành nữ Titan khủng khiếp trong bộ ảnh cosplay Attack on Titan của mình, có lẽ là để làm đối thủ của Mikasa Ackerman của Mihiro Taniguchi và Momoiro Reku.

cosplay Attack on Titan

cosplay Attack on Titan

cosplay Attack on Titan

Về Mihiro Taniguchi

Mihiro Taniguchi là một nữ diễn viên từng rất nổi tiếng vào thời của mình. Cô khởi đầu sự nghiệp trong vai trò là một người mẫu khỏa thân trong video Dream và photobook cùng tên khi mới 19 tuổi, rồi được mời thực hiện nhiều quyển sách trong khoản một năm rưỡi sau đó. Từng có lúc Mihiro làm ca sĩ trong single có tên Sunflower cho Dream Robot, tham dự vài bộ phim trong đó có phim hài Heisei Sekuhara Bushidou của Naoyuki Tomomatsu, phim Chakuero no onna Karine của Koji Kawano.

Từ sao JAV đến gái Tây đều thích cosplay Attack on Titan

Sau giai đoạn này, Mihiro được Alice Japan mời đóng phim và tung ra phim đầu tay Little Angel. Trong khoảng gần 3 năm sau ngày debut, Mihiro ra phim đều đặn với tần suất một phim mỗi tháng, trong khi vẫn xuất hiện trong bộ phim truyền hình của đài Asahi có tên Tokumei Kakaricho Tadano Hitoshi (Mission Section Chief Hitoshi Tadano). Nữ diễn viên thích cosplay Attack on Titan này cũng xuất hiện trong 2nd House của đài Tokyo, đóng vai chính của phim kinh dị Zombie Self-Defense Force bên cạnh các vai trong phim người lớn của Max-A và Alice Japan.

Từ sao JAV đến gái Tây đều thích cosplay Attack on Titan

Trong phim Yo-Yo Sexy Girl Cop, diễn xuất của Mihiro được đánh giá cao và gọi là “diễn xuất duy nhất đáng chú ý” bởi báo giới. Bộ phim này sau đó đã được phát hành tại Mỹ. Dù bận rộn với lịch phim dày đặc, Mihiro vẫn tiếp tục nghiệp ca hát với trong nhóm nhạc với hai idol JAV khác là Akiho Yoshizawa và Naho Ozawa. Trong suốt sự nghiệp của mình, Mihiro vừa là diễn viên JAV, vừa đóng các phim chính thống, vừa làm ca sĩ.

Mihiro tiếp tục lịch trình một phim mỗi tháng của mình trong một thời gian dài, cho đến tận khi nghỉ hưu vào năm 2010. Dù vậy, cô vẫn được các fan nhớ đến và bình chọn của họ đã đưa nữ diễn viên kiêm cosplayer Attack on Titan này vào top 100 nữ diễn viên AV giỏi nhất mọi thời đại của DMM vào năm 2012. Cô cũng tung ra một tự truyện kể về thời nhỏ của mình và lý do tại sao mình gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản.

Sau khi rời khỏi ngành JAV, Mihiro tiếp tục đóng phim trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau, và hiện tại đang là thành viên của nhóm nhạc Ebisu Muscats.