Bộ ảnh cosplay Akagi cực chất khiến game thủ Azur Lane ngẩn ngơ Update 06/2024

Akagi là tàu sân bay của Hải quân Đế quốc Nhật Bản hoạt động trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, được đặt tên theo núi Akagi thuộc tỉnh Gunma. Akagi được cải biến thành tàu sân bay trong lúc còn đang được chế tạo nhằm tuân thủ theo những điều khoản của Hiệp ước Hải quân Washington.

Sau khi Đế quốc Nhật Bản rút lui khỏi hiệp ước vào cuối năm 1934, con tàu được tái cấu trúc từ năm 1935 đến năm 1938 và đưa vào hoạt động. Akagi có vai trò nổi bật trong việc phát triển học thuyết lực lượng tấn công tàu sân bay mang tính cách mạng, trong đó tập hợp các tàu sân bay lại để có sức mạnh không lực tập trung.

Nữ cosplay khiến game thủ ngẩn ngơ với bộ ảnh Akagi cực chất

Cùng với các tàu sân bay khác, nó đã tham gia cuộc không kích Trân Châu Cảng vào tháng 12 năm 1941 và chiếm đóng Rabaul ở khu vực Tây Nam Thái Bình Dương vào tháng 1 năm 1942. Sang tháng tiếp theo, máy bay của nó đã ném bom chiến hạm Darwin thuộc lực lượng Australia và hỗ trợ cho việc chiếm đóng thuộc địa Đông Ấn của Hà Lan.

Sau một đợt tái cấu trúc, Akagi cùng với ba tàu sân bay hạm đội khác thuộc Kido Butai đã tham gia Trận Midway vào tháng 6 năm 1942. Sau khi ném bom xuống lực lượng Hoa Kỳ trú đóng trên đảo san hô, Akagi cùng với các tàu sân bay khác bị máy bay xuất phát từ Midway và từ các tàu sân bay Enterprise, Hornet và Yorktown tấn công.

Nữ cosplay khiến game thủ ngẩn ngơ với bộ ảnh Akagi cực chất

Máy bay ném bom bổ nhào của Enterprise đã gây hư hại nặng cho Akagi. Khi đã trở nên rõ ràng là không thể giữ được, nó bị các tàu khu trục Nhật Bản đánh đắm để không bị lọt vào tay đối phương.

Trong thế giới chiến hạm hóa gái xinh đủ thể loại của game mobile Azur Lane, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay Akagi gợi cảm hết cỡ nhé!