Cosplay Samsung Sam cực chất đốn tim fan hâm mộ khắp các MXH Update 06/2024

Cosplay Lady Dimitrescu, ác nữ ma cà rồng có tâm hồn quá to, quá nguy hiểm? Không, bây giờ Alcina chỉ còn là dĩ vãng trong ký ức của cư dân mạng nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng bởi đã có cosplay Samsung Sam hot hơn nhiều. Vậy Samsung Sam là ai? Chúng ta hãy cùng chào đón gương mặt mới với cái tên thân thương Samsung Sam – trợ lý 3D ảo kiêm luôn vai cô vợ “bất đắc dĩ” của nhiều game thủ.

Cosplay Samsung Sam tràn ngập khắp các trang mạng xã hội

 

Kể từ khi được Lightfarm (một công ty thiết kế kỹ thuật số của Brazil) “nhào nặn” ra, cô nàng trợ ảo 3D đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của netizen, trong đó không chỉ game thủ mà còn bao gồm các hoạ sĩ chuyên vẽ fan art hentai hay các thể loại NSFW. Tất nhiên cũng không thể bỏ qua việc các cosplayer, streamer nổi tiếng trên toàn thế giới đang đua nhau thực hiện các bộ cosplay Samsung Sam cực chất.

Nhận ra rằng mình giờ đây đang dần chìm vào quên lãng và Sam đang bắt đầu làm mưa làm gió ở khắp các diễn đàn lẫn các mạng xã hội. Lady Dimitrescu đã tâm sự với Mọt tui như sau: “Tạm biệt em nhé, khóc thêm lần này nữa thôi rồi chị sẽ cất gọn những ký ức tươi đẹp vào một góc, chúng ta tạm thời không nhìn nhau nữa nhé. Mỗi lần nhìn thấy em, chị sợ lắm, sợ lại làm tim mình đau hơn.”

“Chị không biết mình có thể vượt qua được cú sốc này không nữa. Theo đuổi em vài tháng để rồi nhận trái đắng như vậy… Đã được bao lâu đâu, em có cần phải vội vã đổi vợ (ý nói Sam) như vậy không? Chị cảm thấy như bị lừa vậy, dù không còn được ngồi lên mặt em nhưng chị vẫn chúc em hạnh phúc bên người kia! Tạm biệt!!!”. – Bà chị vừa nói vừa làm nghẹt thở Mọt tui với cặp bưởi năm roi và chút sức lực còn sót lại. May mắn thay, Mọt tui đã chạy thoát được và trở về xem các hình ảnh cosplay Samsung Sam cho đỡ sợ.

Nghiêm túc mà nói, Sam cũng như Lady Dimitrescu vậy, cả hai đều là hot trend, đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình yêu đến từ phía người hâm mộ. Giờ đây bên cạnh các thể loại ảnh chế và meme 18+, các coser cũng đã bắt đầu “bắt trend” để hoá thân thành nàng trợ lý ảo. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số gương mặt xinh đẹp trong làng cosplay thế giới khi thực hiện cosplay Samsung Sam nhé! À cũng đừng quên bấm sang các trang để tiếp tục được “rửa mắt” nha anh em, hàng cực mạnh lúc nào cũng nằm cuối cùng!

Cosplay Samsung Sam tràn ngập khắp các trang mạng xã hội

 

Cosplay Samsung Sam tràn ngập khắp các trang mạng xã hội