Lại một bộ cosplay Taihou khiến game thủ xao xuyến Update 07/2024

Khác với cốt truyện hư cấu của Azur Lane, trong chiến tranh thế giới thứ 2, Taihou được đóng bởi công ty Kawasaki tại Kobe, nó được đặt lườn vào ngày 10 tháng 7 năm 1941 và được hạ thủy gần hai năm sau đó vào ngày 7 tháng 4 năm 1943. Nó được đưa vào hoạt động vào ngày 7 tháng 3 năm 1944. Thực tế Taihou có thời gian hoạt động khá ngắn ngủi trước khi bị đánh chìm trong trận xung đột trên biển Philippines vào ngày 19 tháng 6 năm 1944.

Lại một bộ cosplay Taihou khiến game thủ xao xuyến

Vào ngày 19 tháng 6 năm 1944, Taihou trở thành soái hạm của Phó đô đốc Jisaburo Ozawa, tư lệnh lực lượng tàu sân bay Nhật Bản trong Trận chiến biển Philippines. Một trong những phi công thuộc biên chế máy bay của chiếc Taihou, Sakio Komatsu, trông thấy các đợt sóng của các ngư lôi khi ông vừa cất cánh, và đã tự nguyện bổ nhào máy bay của mình xuống đường đi của một trong các ngư lôi; quả đạn phát nổ trước khi đến đích, và bốn trong số năm quả ngư lôi còn lại đã bị trượt.

Lại một bộ cosplay Taihou khiến game thủ xao xuyến

Khoảng 15 giờ 30, Taihou rung chuyển bởi một vụ nổ lớn. Một sĩ quan tham mưu cao cấp trên cầu tàu trông thấy sàn đáp bị nhấc lên, trong khi thành tàu bị thổi tung ra. Chiếc Taihou bị tách khỏi đội hình và bắt đầu chìm xuống nước. Mang theo tấm ảnh của Nhật Hoàng, Ozawa chuyển sang chiếc Haguro bằng một tàu khu trục. Sau khi ông rời tàu, Taihou bị xé ra bởi một vụ nổ kinh hoàng thứ hai và chìm xuống biển mang theo 1.650 sĩ quan và thủy thủ đoàn.

Lại một bộ cosplay Taihou khiến game thủ xao xuyến

Về cơ bản game sưu tập gái xinh tàu chiến Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hoặc sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp bạn hoàn thành công việc này. Bên cạnh đó game thủ sẽ điều khiển những hotgirl Anime trên màn hình và thổi bay kẻ địch bằng những phát pháo cuồng bạo. Việc điều khiển tự do nhân vật cho phép người chơi tránh né họng súng của đối phương trong khi thả sức kích hoạt skill để tạo nên những combo còn cuồng bạo hơn nữa.

Lại một bộ cosplay Taihou khiến game thủ xao xuyến

Điểm thu hút của tựa game này là các tàu chiến được nhân cách hóa thành những mỹ nhân hết sức xinh đẹp, giúp anh em có cảm hứng hơn khi chơi game. Một trong những mỹ nhân Azur Lane vô cùng được lòng người chơi chính là Taihou, được tạo hình dựa theo chiếc tàu sân bay đầu tiên của Nhật Bản có một thiết kế kiểu mới bao gồm một sàn đáp bọc thép hạng nặng và hai sàn chứa máy bay, khiến cho nó có kết cấu tương tự như lớp tàu sân bay Illustrious của Hải quân Hoàng gia Anh. Nó cũng là chiếc tàu sân bay đầu tiên của Nhật Bản có một mũi tàu kín (hurricane bow).

Lại một bộ cosplay Taihou khiến game thủ xao xuyến

Trong lịch sử toàn bộ những câu chuyện về Taihou chỉ là bi kịch bởi sự tắc trách của những người nắm quyền điều khiển thế nhưng trong tựa game mobile Azur Lane, Taihou lại là một waifu cực kỳ nổi tiếng mà tay chỉ huy nào cũng muốn chiêu mộ. Hãy cùng xem bộ cosplay cực chất về Taihou nhé!