Aion 2 Mobile chính thức được NCSoft xác nhận ra mắt vào 2022! Update 06/2024

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, nhà phát hành NCSoft đã chính thức lên tiếng về thời gian ra mắt siêu bom tấn Aion 2 Mobile. Theo nhà phát hành công bố thì trò chơi sẽ chính thức tiếp cận thị trường thế giới vào năm 2022.

Aion 2 Mobile chính thức được NCSoft xác nhận ra mắt vào 2022!

Chính xác thì khi nào Aion 2 Mobile ra mắt?

Hiện tại chúng ta chỉ nhận được thông tin sản phẩm sẽ được phát hành vào năm 2022 còn vào thời điểm nào thì vẫn phải chờ công ty lừng danh của Hàn Quốc cập nhật thêm thông tin.

Về Aion 2 Mobile

Với các bạn chưa biết thì Aion là một tựa game PC cực kỳ thành công với sự kết hợp giữa 2 yếu tố PvP và PvE với tên gọi đặc trưng PvPvE. Đây vốn là tựa game trả phí giờ chơi với con số người đăng ký lên tới 3,5 triệu người dùng vào tháng 05/2009.

Trước sự kiện G-Stars 2018, trong hoạt động NC Media Day do chính NCSoft tổ chức để công bố các tựa game mới của mình. Bên cạnh Blade & Soul Mobile, Linage 2 Mobile thì Aion 2 cũng được hứa hẹn sẽ ra mắt trong 2019.

Aion 2 Mobile chính thức được NCSoft xác nhận ra mắt vào 2022!

Trò chơi lấy bối cảnh cốt truyện 900 năm trước kỷ nguyên Aion: The Tower of Enternity trên PC. Game tái hiện tất cả những gì tinh túy nhất của dòng PC cùng hệ thống điều khiển được đơn giản hóa tối ưu cho thiết bị di động.

Một trong những đặc sắc của Aion và World of Warcraft thời bấy giờ là tính năng cho phép người chơi chuyển server ở một giới hạn nhất định để tham gia vào các hoạt động phụ bản, chiến trường PvP quy mô siêu khủng.

Aion 2 Mobile chính thức được NCSoft xác nhận ra mắt vào 2022!

Aion 2 Mobile không giới hạn khu vực

Dù chưa thể biết chính xác thời điểm Aion 2 Mobile ra mắt nhưng theo NCSoft thì phiên bản ra mắt vào năm 2022 sẽ cho phép người dùng toàn thế giới trải nghiệm chứ không hạn chế trong khu vực Hàn Quốc như các sản phẩm trước đó.

Đây thực sự là một tin rất hấp dẫn với cộng đồng game thủ đam mê game nhập vai cũng như siêu bom tấn này.

Đăng ký trước Aion 2 Mobile tại đây: https://www.taptap.io/app/149376