Arcana Tactics đã chính thức có bản Việt Hóa cho thị trường VN Update 05/2024

Ở bản cập nhật lần này game bổ sung thêm 2 thị trường Indonesia và Việt Nam, đi cùng với chế độ chơi mới đầy thử thách mang tên Xâm Lược.

Được biết Arcana Tatics được nhà phát hành Gamevil chính thức mở cửa vào tháng 3/2021, trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi thẻ tướng và cờ tự động.

Gamevil vốn là một tên tuổi quen thuộc đối với cộng đồng game di động Việt Nam với những đầu game được người chơi đón nhận nồng nhiệt như Darkness Reborn, Kritika, hay Dragon Blaze…Tất cả những tựa game này đều được hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Tại đây người chơi có thể triệu hồi và kết hợp các anh hùng với nhau để ra trận một anh hùng với cấp độ mạnh hơn như các tựa game cờ nhân phẩm vậy. Kế đó bạn còn có thể sử dụng Gem hay xúc xắc để hạ gục những kẻ địch khó xơi nhất.

Chế độ Xâm Lược trong Arcana Tatics sẽ đưa bạn đối đầu với các con Boss trâu bò nhất và có cơ hội nhận được các phần thưởng hữu ích, bao gồm 3 anh hùng đặc biệt (Thần Kiếm, Yêu Ma Quỷ Quyệt, và Tinh Tú Môn) căn cứ trên lượng sát thương mà họ gây ra cho chúng.

Đặc sắc của Arcana Tactics:

+ Khả năng kết hợp anh hùng độc lạ, mỗi trận chiến là duy nhất.

+ Hơn 139 thẻ tướng khác nhau để sưu tập, xây dựng bộ bài riêng.

+ Hoạt động đa dạng từ Cốt truyện, Đấu Trường, Nhiệm vụ và PvP.

+ Các thẻ bài Tarot ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu.

Tải game Arcana Tactics cho            Android              –               APK              –           IOS