Bất ngờ trước trailer game mobile “xịn xò” như phim Hollywood Update 06/2024

Chỉ là trailer game thôi có cần nhất thiết phải xịn như thế không…

Đoạn trailer quảng cáo của tựa game Warpath đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì quá hoành tráng, ai không biết còn tưởng là bom tấn chiến tranh do Hollywood sản xuất.

Warpath là 1 tựa game mobile chiến thuật, mô phỏng của LilithGames và đã ra mắt thử nghiệm vào đầu tháng 9/2020 trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, tựa game này bỗng chốc nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của người chơi mà còn là của các tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới. Nguyên nhân chính là bởi đoạn trailer cực “chịu chơi” của nhà sản xuất có thời lượng đến 5 phút dưới đây, với hình ảnh, góc quay và kỹ xảo cực kỳ hoành tráng như 1 bom tấn Hollywood thực thụ.

Nếu như bạn chưa biết, Warpath lấy bối cảnh Thế chiến thứ Hai đang diễn ra vô cùng ác liệt giữa quân Đồng minh và phe Phát xít. Lúc này, người chơi sẽ hóa thân thành chỉ huy của 1 đơn vị nhỏ và phải tìm cách để thiết lập lực lượng cho riêng mình. Cũng giống như nhiều tựa game chiến thuật theo thời gian thực khác, bạn cần phải xây dựng doanh trại, cơ sở vật chất cần thiết, tìm kiếm tài nguyên và quan trọng nhất là rèn luyện các binh sĩ của mình. 

Tựa game này còn đặc biệt hấp dẫn bởi nó cho phép bạn tham gia vào 1 số chiến dịch dựa trên những sự kiện lịch sử có thật về Thế chiến thứ Hai, gặp gỡ những vị tướng nổi tiếng mà bạn chỉ từng biết đến qua những trang sách hay trên màn ảnh. Ngoài ra, việc trở thành người hùng hay tội đồ đều nằm trong chính những quyết định của bạn.

Bạn có thể tải ngay tựa game này tại đây: AndroidiOS

>>>>>