Botworld Adventure chiến trường của những cổ máy ngộ nghĩnh! Update 06/2024

Botworld Adventure là tựa game sẽ đưa bạn vào thế giới nơi các phế liệu của robot rải rác khắp nơi. Trên hành trình của nhân vật chính bạn sẽ nhặt các mảnh phế liệu đó về để chế tạo thành những con robot với vai trò và kỹ năng khác nhau.

Tại thị trấn sầm uất của vùng đất Scavenger, bạn với tư cách là người huấn luyện viên bot với trách nhiệm tạo ra các đội bot của riêng mình để tham gia các đấu trường máy móc nhằm tìm kiếm chức vô địch.

Botworld Adventure có hơn 30 loại robot khác nhau để bạn thay đổi và bố trị để tạo một trận hình cân bằng nhất, mỗi lần giao chiến bạn có thể xuất phát tối đa 3 đơn vị một lúc. Mỗi đơn vị bot có vai trò khác nhau từ Đỡ Đòn, Hỗ trợ, Sát thủ cho đến Đa dụng, quấy rối đội hình địch.

Chiến trường trong trò chơi sẽ có hình tròn, nơi bạn có thể bố trí các đơn vị lính tùy ý trong vòng tròn đó. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật chính như bắn tên lửa, đóng băng, tạo giáp hay tường lửa,… các kỹ năng có thể thu thập và nâng cấp trong quá trình phiêu lưu.

Những đặc sắc của Botworld Adventure:

+ Đồ họa 3D dễ thương, cấu hình nhẹ phù hợp nhiều thiết bị.

+ Cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn, đưa bạn qua nhiều vùng đất và các thử thách khác nhau.

+ Lối chơi đấu trường lạ mắt, tính chiến thuật cao.

+ Nhiều chủng loại lính, kỹ năng và tăng cấp khác nhau.

Botworld Adventure tuy sử dụng đề tài cuộc chiến của các cỗ máy khá quen thuộc nhưng đã được hoạt hình hóa hết sức dễ thương, đi cùng với đó là sự phong phú về lối chơi với hàng loạt các chiến thuật, đội hình khác nhau đẻ người chơi lựa chọn.

Tải game Botworld Adventure cho        Android       –       APK       –      IOS.