Castle Craft – World War – Tựa game đòi hỏi tư duy chiến thuật đỉnh cao Update 05/2024

Castle Craft – World War là trò chơi chiến lược PvP thời gian thực với lối chơi và bố cục khá giống thể loại thủ tháp. Người chơi sẽ chống lại đối thủ bằng cách xây dựng một đội hình chuẩn, đánh bại các chiến lược của địch với lối chơi tư duy đa dạng và năng động trong quá trình chiến đấu.

Castle Craft – World War - Tựa game đòi hỏi tư duy chiến thuật đỉnh cao

Bạn có thể tự do lựa chọn chỉ huy và nhiều quân lính khác nhau. Thăng cấp các chỉ huy và quân lính để đội quân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Điều quan trọng đừng quên rằng hãy luôn do thám căn cứ của đối phương để tìm hiểu thực lực của địch từ đó chúng ta sẽ có những bước chuẩn bị tham chiến tốt hơn.

Bên cạnh đó trò chơi còn mở thêm nhiều chế độ khác nhau nhằm thử thách người chơi trên nhiều phương diện, trong đó phải kể đến như Chế độ Co-op, Trận chiến mô phỏng, Trận chiến giao hữu và Trận chiến Bang hội. Mỗi chế độ khác nhau sẽ đòi hỏi các kỹ năng khác nhau từ game thủ, vì vậy chỉ mỗi việc chiến thuật tốt thôi là chưa đủ, người chơi còn phải học cách linh hoạt trong chiến thuật cũng như làm việc nhóm sao cho hiệu quả.

Castle Craft – World War - Tựa game đòi hỏi tư duy chiến thuật đỉnh cao

Castle Craft – World War được xây dựng tối ưu hóa từ lối chơi đến cách điều khiển cho các thiết bị di động để đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và mong muốn nhận sự đóng góp đến từ cộng đồng. Nhà phát triển RisingWings cho biết hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm  và phản hồi đến từ cộng đồng game thủ Ấn Độ, Canada , Thái Lan,..RisingWings sẽ tiếp tục hoàn thiện để đem đến sản phẩm hoàn chỉnh trong ngày ra mắt chính thức.

Castle Craft – World War - Tựa game đòi hỏi tư duy chiến thuật đỉnh cao

Đặc sắc của game:

+ Lối chơi đa dạng và linh hoạt kết hợp cùng nhiều cơ chế khác nhau.

+ Lối tư duy chiến thuật đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ.

+ Đem đến trải nghiệm mới lạ nhờ gameplay độc đáo.

+ Chiến trường PvP phong phú cho người chơi thỏa sức thể hiện sức mạnh bản thân.

Tải game Castle Craft – World War cho               Android              –            APK              –             IOS