Caveman Go game nhập vai hành động thời tiền sử vui nhộn! Update 06/2024

Caveman Go là tựa game hành động có bối cảnh thời nguyên thủy vui nhộn, trò chơi đưa bạn vào những trận hỗn chiến kích tính điều khiển chỉ bằng 1 chạm đơn giản. Người chơi sẽ hóa thân là Kruz, đứa con của tù trưởng với sứ mệnh bảo vệ ngôi làng của mình khỏi những nguy hiểm đang rình tập từ bên ngoài.

Trò chơi là sự kết hợp nhiều thể loại thú vị từ nhập vai rogue-like kết hợp hành động, đến chiến thuật chiều sâu. Người chơi sẽ chọn kỹ năng và mạnh hóa vũ khí để nhận được hai loại phép bổ trợ mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ thù.

Caveman Go sở hữu cho mình cơ chế điều khiển cực kỳ linh hoạt, chỉ với bằng một tay người chơi hoàn toàn kiểm soát được mọi thao tác. Cùng với đó là sự tinh tế trong thiết kế màn hình dọc càng khiến lối chơi game dễ nắm bắt.

Trải qua hàng trăm bản đồ khác nhau, bạn sẽ tăng cường sức mạnh theo cách của mình để đối mặt với những kẻ thù hung dữ và thưởng thức các bối cảnh độc đáo. Người chơi sẽ trở thành một siêu anh hùng với những kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ, đi cùng với sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành quái vật cổ đại với những chiêu thức riêng biệt.

Người chơi còn có cơ hội gửi lời cầu nguyện đề thỉnh cầu vũ khí, trang thiết bị tốt giúp gia tăng chỉ số. Đích đến cuối cùng của một chiến binh đó chính là đấu trường, nơi người chơi khiêu chiến với những người khác vượt lên giới hạng bản thân trở thành chiến binh giỏi nhất của Caveman GO.

Tải ngay Caveman Go cho         Android           –            APK           –            IOS.