CHIỀU GAME THỦ NHƯ ĐẠI TỶ 3Q: PHÁT QUÀ TRI ÂN KHỦNG ĐỂ “LÀM LẠI CUỘC ĐỜI” Update 07/2024

Được xem là tựa game độc nhất vô nhị khi là game thuần nữ tướng duy nhất tại Việt Nam, Đại Tỷ 3Q của NPH YGame đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có trong cộng đồng game Tam Quốc. Không chỉ bởi tạo hình cực kỳ quyến rũ của dàn tướng sĩ được ảo hóa thành mỹ nhân cùng hệ thống nhiệm vụ, tính năng đầy mới mẻ, Đại Tỷ 3Q còn khiến các game thủ cực kỳ phấn khích với những sự kiện cùng vô số quà khủng trên Fanpage cũng như những lời hứa hẹn đầy hấp dẫn từ NPH.

Đại Tỷ 3Q thực sự là một cơn sốt với hơn 30 nghìn người chơi đăng ký sớm

Không nằm ngoài dự đoán, Đại Tỷ 3Q đã nhận về một lượng đăng nhập khổng lồ ngay từ lúc khai mở các server đầu tiên. Và dĩ nhiên, tình trạng giật lag bởi server quá tải là điều không quá  bất ngờ của cả game thủ lẫn NPH.

Sau khi tiếp nhận tất cả các phản hồi của người chơi, NPH YGame đã có động thái xử lý vô cùng nhanh chóng khi quyết định đóng toàn bộ server nhằm nâng cấp đường truyền, giúp game thủ có một trải nghiệm mượt mà hơn sau 2 ngày căng thẳng “chiến đấu” với những giây phút chờ đợi bởi giật lag.

Động thái xin lỗi và fix lỗi kịp thời của NPH YGame

Theo như thông báo, bảo trì toàn diện sẽ tốn khá nhiều thời gian, dự kiến ít nhất 12 tiếng để sửa triệt để tất cả các vấn đề đang tồn đọng trong game kể từ 7h sáng ngày 28/6. 5 server từ 1-5 sẽ được reset dữ liệu toàn bộ và mở lại 3 server từ 1- 3 sau khi kết thúc bảo trì để đảm bảo tính ổn định. Người chơi sẽ phải tạo lại nhân vật và Ycoin hoàn trả cũng như quà tri ân sẽ lần lượt được gửi vào tài khoản sau khi bảo trì hoàn tất.

Đi kèm với lời xin lỗi còn là phần quà cực khủng bao gồm 21.000 Vàng và 10.500 Tiến Giới Đan để tri ân cho các game thủ đã thông cảm và tiếp tục ủng hộ Đại Tỷ 3Q cùng phần quà đặc biệt bao gồm Rương tướng Cam tự chọn, Set trang bị Cam và Rương tướng Đỏ ngẫu nhiên để giúp người chơi “làm lại cuộc đời” từ vạch đích. Những phần quà này sẽ áp dụng cho tất cả người chơi đăng nhập vào game tại S1 đến S3 sau khi kết thúc bảo trì.

Động thái xoa dịu và khắc phục sự cố kịp thời của Ygame đã khiến người chơi vô cùng hài lòng. Sự lắng nghe và tôn trọng game thủ, cũng như món quà khủng thể hiện sự chịu chơi xứng tầm với sự chuyên nghiệp và uy tín mà NPH này đã chứng minh qua các tựa game khác cũng hot không kém như A Tào Đứng Lại, Phi Tiên Mobile, Toàn Dân Tam Quốc… đã khiến Đại Tỷ  3Q giữ chân được lượng người chơi đông đảo và nhận về rất nhiều sự ủng hộ, thông cảm của game thủ.

Game thủ hào hứng và hài lòng với cách xử lý của NPH

Có thể nói rằng nếu như giật lag được fix triệt để, Đại Tỷ 3Q sẽ là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong hè này. Bởi dù sở hữu đồ họa chibi vô cùng đáng yêu, gợi cảm cùng hệ thống tính năng đa dạng, được trau chuốt kỹ càng và đặc biệt là không tiêu tốn thể lực nhưng Đại Tỷ 3Q lại có dung lượng cực kỳ nhẹ và dễ dàng chơi khi game được hỗ trợ đa nền tảng từ Android, IOS và cả trên web.

Thử thách bản thân mình trong thế giới nhiễu nhương của Tam Quốc, đứng lên giành độc lập mang lại bình yên cho thần dân cùng hàng loạt mỹ nữ tuyệt sắc. Hãy tải ngay game hoặc chơi trực tiếp trên trên website để tham gia vào thế giới mới mẻ đầy hấp dẫn của Đại Tỷ 3Q.

Tải game Đại Tỷ 3Q cho      Android         –          APK          –         IOS

Trang chủ: https://daity3q.ygame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/daity3q.ygame.vn/