Chiêu Mộ Kim Tướng Tân OMG3Q VNG – ước muốn nay đã thành hiện thực! Update 04/2024

Sự kiện Chiêu Mộ Kim Tướng là hoạt động vốn được tất cả mọi người mong chờ từ lâu. Bao nhiêu tiền của tích trữ, bao nhiêu gà quay chờ vượt ải, còn cả những mối thù chỉ chờ có Kim Tướng là xử lý! Đã vài ngày trôi qua kể từ khi kết thúc sự kiện, chúng ta hãy cùng lướt qua những nhận xét của cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG về những vị Kim Tướng này.

Chiêu Mộ Kim Tướng

Chịu chơi nhất và cũng hoành tráng nhất ắt hẳn là người-ai-cũng-biết-là-ai-đấy đang ngự trị Top 1 Lôi Đài Đỉnh Phong cụm 1 mấy mùa giải liền – Cuồng Thánh. Anh còn đặt lịch livestream trên Youtube vào lúc 11:00 ngày 18/06/2021 hẳn hoi. Không khiến người hâm mộ thất vọng trong sự kiện Chiêu Mộ Kim Tướng, anh thẳng tay mua hết các gói có thẻ tướng Kim, nâng liền, ngay và luôn Lữ Bố lên 6 sao kèm thần binh Lữ Bố Chiến Thần Giáp 2 sao.

Chiêu Mộ Kim Tướng
Lữ Bố thế này thì ra sân đúng chất thế gian đệ nhất mãnh tướng rồi!

Đấy là câu chuyện của những đại biểu tay to mặt lớn rồi, tin rằng không chỉ riêng Cuồng Thánh, nhiều VIP khác cũng đã quét sạch các gói nạp thẻ quay trong Tiệm Hạn Giờ để Chiêu Mộ Kim Tướng mạnh nhất có thể. Quay trở lại group cộng đồng chung của Tân OMG3Q VNG, quý vị có thể thấy sự tham gia nhiệt liệt của tất cả game thủ. Có vẻ như Triệu Vân – thích khách phe Thục khá được mong đợi ở sự kiện này. Được mô tả như trong sử sách là “Thường thắng tướng quân” với 2 lần cứu ấu chúa, Triệu Vân khiến người người mong chờ sẽ gánh toàn bộ phe Thục trong loạn thế tam quốc phiên bản Kim Tướng.

Chiêu Mộ Kim Tướng
Tận 74 lượt quay mà vẫn còn hơn 24.000NB thế kia thì vị Thiếu Chủ này ắt hẳn cũng không phải dạng vừa!
Chiêu Mộ Kim Tướng
Chiếc ảnh chống trôi này sẽ khiến nhiều quý vị độc giả khá là khó nuốt rồi!
Chiêu Mộ Kim Tướng
Hình này mình cắt từ cái clip mà ban đầu bên phe địch vẫn full đội hình 6 tướng đấy quý vị!
Chiêu Mộ Kim Tướng
Triệu Vân – idol mới của giới Tân OMG3Q VNG!!!

Tuy nhiên, đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, biết đâu các bài viết về Triệu Vân tới tấp ngập mặt trên cộng đồng là kết quả của việc sức mạnh Triệu Vân được truyền tai nhau quá nhiều thì sao? Nhiều người lại thích khám phá những lựa chọn mới lạ đôi khi lại gặt hái được những bất ngờ không nhỏ.

Chiêu Mộ Kim Tướng

Đối với một số ý kiến cho rằng cặp thích khách Thục Vân – Bình không hợp cạ thì cặp Liêu – Hợp phe Ngụy lại như hổ mọc thêm cánh, thậm chí sát thương cao đến mức không cần Hộ Vệ!

Trước đợt cập nhật phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng, cộng đồng dự đoán rằng Tôn Sách phế nhất trong 4 Kim Tướng đợt này, thì trường hợp này chúng tôi cần xem xét lại! 6-0 5 trận phe Tôn Sách thắng 4 thì cũng chưa biết mèo nào cắn miêu nào!

Đội hình toàn chủ chốt là tướng Ngụy nhưng vẫn cố quay ra Lữ Bố cho thỏa đam mê!
Dùng Lữ Bố càn quét đội hình địch, còn phe ta thì máu lên vùn vụt!

Tóm tắt lại sau mùa sự kiện Kim Tướng Hạn Giờ đầu tiên, tất cả 4 Kim Tướng Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách, Lữ Bố đều được người chơi gọi tên, chưa có bằng chứng Kim Tướng nào bị lép vế cả! Nhiều người đã có được trong tay Kim Tướng như ý. Một số khác, để đảm bảo con đường ăn chắc mặc bền cực kinh tế, chọn biện pháp mua Kim Tướng Lệnh tích trữ chờ mùa sau để quay đủ mốc nhận thêm mảnh võ tướng trong quà thưởng. Thật vậy, Kim Tướng 0 sao không thể nào bằng được Võ Tướng đỏ 7 8 sao còn kèm thêm thần binh mà cho vô đội hình sử dụng ngay, lựa chọn đường dài này lại phù hợp cho những người nông dân chăm chỉ hơn.

Cuối bản tin, chúc quý vị mùa sau sẽ có một màn quay tướng tỏa sáng nhân phẩm trong Chiêu Mộ Kim Tướng!