Cộng đồng mạng lại một phen nín thở khi đại gia tiền tỷ VLTK bất ngờ xuất hiện tại VLTK 1 Mobile! Update 04/2024

Hắc-Điểu – Cái tên quá quen thuộc với game thủ VLTK  bất ngờ xuất hiện tại VLTK Mobile

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ gạo cội chắc chẳng xa lạ gì vị Võ Lâm Minh Chủ Hắc Điểu cùng bang hội thần thánh tại máy chủ Vu Sơn thuở nào. Độ chịu chi tiền của nhân vật này là điều không thể nào bàn cãi.  Hắc Điểu có thể khiến bất cứ game thủ nào phải lắc đầu ngao ngán mỗi khi chạm mặt bởi đẳng cấp “ có tiền mua tiên cũng được” của mình. Đỉnh điểm, Hắc-Điểu đã bỏ ra 1.8 tỷ chỉ để mua 2 tài khoản VIP VLTK hay bỏ 180 triệu VNĐ để sở hữu cặp nhẫn Vô Danh với bốn tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự từ hàng loạt các máy chủ khác nhau. Set Hoàng Kim Môn Phái của anh chàng này cũng làm cho cả cộng đồng VLTK lúc đó nể phục.

Và cũng mới đây, tại phiên bản mobile của tựa game huyền thoại Võ lâm truyền kỳ, giới game thủ lại một phen “đứng tim” khi cái tên Hắc-Điểu lại một lần nữa xuất hiện ở vị trí Bang Chủ Bang “HoàngHạt”, bang hội đang đứng đầu toàn bộ server của VLTK 1 Mobile với 24.141.551 Binh Giáp và ngụ tại S3 – Hoa Sơn

Nhiều người chơi vẫn đang thắc mắc rằng đây có phải là Hắc-Điểu “của ngày xưa” hay không. Tuy vậy, cái tên huyền thoại này cũng đang khiến cả cộng đồng VLTK 1 Mobile dậy sóng khi “cầm đầu” cả 1 bang hội top 1 toàn server. 

Dù sự thật có là gì đi chăng nữa thì đây cũng là một trong số những thứ để game thủ VLTK 1 Mobile nhớ lại thời kỳ hào hùng trong quá khứ mà Hắc-Điểu chắc chắn là cái tên gắn liền với lịch sử vẻ vang của tựa game VLTK ngày xưa và hy vọng là VLTK 1 Mobile bây giờ.

>>>>>> Nữ trọng tài FreeFire xinh đẹp đang được cộng đồng mạng truy tìm là ai?