Craft of Survival – Game sinh tồn giả tưởng thế hệ mới Update 06/2024

Craft of Survival – Immortal & Last Grim Adventure  một trò chơi sinh tồn trong một thế giới giả tưởng đen tối đầy rẫy nguy hiểm. Tại đây người chơi sẽ phải làm mọi cách để có thể sống sót khỏi những con quái vật gớm ghiếc luôn trực chờ xung quanh.

Craft of Survival - Game sinh tồn giả tưởng thế hệ mới

Sinh tồn là điều duy nhất bạn cần làm trong thế giới bị bao phủ bởi thế lực hắc ám này. Trò chơi đem đến sự tự do xây dựng và chế tạo bất quy tắc trong việc sử dụng kỹ năng cũng như hệ thống chiến đấu. Điều này đã nâng cấp độ kỹ năng của người chơi lên 1 tầm cao mới và khiến nhịp điệu game luôn được đẩy lên cao trào. Bạn sẽ phải tự mình tìm ra những chiến lược độc đáo để trở thành kẻ sống sót trên con đường chinh phục biên giới Shattered Coast.

Craft of Survival - Game sinh tồn giả tưởng thế hệ mới

Với nền đồ họa 3D tinh tế, bạn sẽ được tự tay trải nghiệm những vùng đất hoang vắng sương giá bao phủ, những tàn tích chiến tranh cho tới khu rừng già tăm tối toàn zombie. Tận mắt nhìn thấy đế chế thịnh vượng và kiêu hãnh một thời đi vào đống đổ nát.

Craft of Survival - Game sinh tồn giả tưởng thế hệ mới

Đến với Craft of Survival người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá bí mật ẩn sau những hầm ngục đen tối. Để làm được điều đó bạn sẽ phải tự mình xây dựng đế chế riêng, tìm kiếm và chiêu mộ những người bạn đồng hành mới, mài dũa bản thân qua các cuộc chiến sống còn để đi tới điểm cuối của cuộc hành trình. Từ đó viết nên câu chuyện của chính mình trong lịch sử của Craft of Survival.

Craft of Survival - Game sinh tồn giả tưởng thế hệ mới

Bản đồ rộng lớn của vùng biên giới Shattered Coast đang nắm giữ hàng trăm thử thách chờ đợi bạn đến chính phục. Mọi thử thách, trải nghiệm từ trò chơi sinh tồn này chính là phần thưởng quý giá mà bạn sẽ có được trong suốt hành trình khám phá thế giới đổ nát hậu tận thế. Nếu đã thực sự sẵn sàng chiến đấu thì còn chần chừ gì mà không tải ngay trò chơi thú vị này?

Tải game Craft of Survival cho        Android            –           APK             –             IOS